Dự báo thời tiết ngày mai 25/4: Bắc Bộ đón mưa giông ngày Giỗ tổ

Do ảnh hưởng của rãnh áp thấp bị nén bởi khối không khí lạnh, từ đêm nay 24/4 Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác, từ sáng sớm ngày mai (25/4) Bắc Bộ có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và dông nhiều nơi.

Trung tâm DBKTTV TƯ dự báo, hiện nay rãnh áp thấp có trục 19-22 độ vĩ Bắc bị nén bởi khối không khí lạnh ở phía Bắc.

Do ảnh hưởng của rãnh áp thấp bị nén bởi khối không khí lạnh, từ đêm nay (24/04) ở Bắc Bộ, trong đó có tỉnh Phú Thọ và các tỉnh Bắc Trung Bộ có mưa rào và dông rải rác.

Từ gần sáng và ngày mai 10/3 (25/03) có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và dông nhiều nơi, sau đó vùng mưa dông có khả năng mở rộng xuống khu vực Trung và Nam Trung Bộ. Trong cơn dông có khả năng xuất hiện tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh.

Theo dự báo thời tiết tỉnh Phú Thọ, ngày mai 25/4 là ngày Giỗ tổ Hùng Vương, Phú Thọ có mưa rào, mưa dông, nền nhiệt thấp nhất 22 độ, cao nhất là 25 độ.

Dưới đây là dự báo thời tiết ngày 25/4 (tức 10/3AL) trên cả nước:

Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên Thủ đô Hà Nội ngày mai 25/4 trời nhiều mây, có mưa, mưa rào và rải rác dông. Nền nhiệt dao động trong khoảng 21-28 độ, trời khá mát mẻ.

Khu vực miền Bắc: Phía Tây Bắc Bộ nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, phía Đông Bắc Bộ gần sáng và ngày mai có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất là 20 độ, cao nhất là 30 độ.

Khu vực miền Trung: Bắc Trung Bộ nhiều mây, phía Bắc có mưa rào rải rác và có nơi có dông; phía Nam có mưa rào và dông vài nơi. Nam Trung Bộ mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Nhiệt độ thấp nhất 23 độ, cao nhất là 35 độ.

Các tỉnh Tây Nguyên, mây thay đổi, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, chiều tối mai có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Nhiệt độ thấp nhất 20 độ, cao nhất là 35 độ.

Khu vực Nam Bộ, mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng. Nhiệt độ thấp nhất 24 độ, cao nhất là 36 độ.

PV

Chàng trai Bắc Giang sở hữu món đồ hiếm, đại gia tranh mua bằng mọi giá

Thời gian qua, căn nhà gỗ tại thôn Bảo An (xã Hoàng An, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang) trở nên đông đúc, náo nhiệt bởi khách tham quan.

Nỗi ân hận giằng xé của người mẹ giao xe cho con khi chưa đủ tuổi

Sau cái chết của con trai, đặc biệt khi biết sẽ bị truy tố trước toà vì giao xe cho người chưa đủ tuổi, chị Rơ Mah Pil (Gia Lai) suy sụp hoàn toàn. Nỗi ân hận giằng xé khiến chị không dám nhìn vào di ảnh con...

9X lái xế hộp tiền tỷ bán đồ ăn vỉa hè, góp phần tạo danh phận cho làng nghề

Những chàng trai ‘sinh ra từ làng’ thuộc thế hệ 9X quyết tâm giữ nghề truyền thống, không ngần ngại ngồi vỉa hè các con phố ở Hà Nội để bán xôi Phú Thượng.

Nơi 3h sáng cả làng dậy làm không ngơi tay, 4h30 tỏa đi khắp phố

Hàng ngày, cứ khoảng 2-3h sáng, người dân Phú Thượng lại dậy nấu xôi. Vài tiếng sau, những thúng xôi nóng hổi, thơm phức được đặt lên xe, chở đi bán khắp phố phường.

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

Những 'người hùng' áo vàng trên bãi biển Đà Nẵng

Gần 15 năm làm công tác cứu nạn bãi biển Đà Nẵng, anh Lê Minh Nghiệp thuộc Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà, không nhớ nổi đội cứu nạn đã cứu bao nhiêu người khỏi lằn ranh sinh - tử.

8X Bình Dương sở hữu nghìn 'báu vật', khách tới xem rưng rưng thấy lại tuổi thơ

Bộ sưu tập được người đàn ông ở Bình Dương xem như báu vật, không chỉ có giá trị lịch sử mà còn khiến khách tham quan rưng rưng xúc động vì gợi nhắc những kỷ niệm tuổi thơ.

Cô gái bỏ việc ở phố về quê lội bùn, không ngờ giúp cả làng đổi đời

Cô là một trong số những người thành công khi bỏ phố về quê, góp phần cải thiện đời sống của người dân quê mình.

Đang cập nhật dữ liệu !