ĐSQ Việt Nam tại Venezuela tổ chức lễ viếng Chủ tịch nước Trần Đại Quang

Trong hai ngày 26-27/09/2018, Đại sứ quán Việt Nam tại Venezuela tổ chức trọng thể Lễ viếng và mở sổ tang Chủ tịch nước Trần Đại Quang tại trụ sở Đại sứ quán.

Đại sứ Đào Thành Chung phát biểu tưởng nhớ Chủ tịch nước Trần Đại Quang.

Sáng ngày 26/9, trong bài phát biểu tưởng nhớ Chủ tịch nước Trần Đại Quang, Đại sứ Đào Thành Chung nhấn mạnh Chủ tịch nước Trần Đại Quang là một nhà lãnh đạo ưu tú, hết lòng vì đất nước, vì dân tộc, có nhiều cống hiến quan trọng đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước, một nhà lãnh đạo được bạn bè quốc tế tín nhiệm, đã có nhiều đóng góp quan trọng trong việc phát triển quan hệ giữa Việt Nam với các quốc gia trên thế giới. Sự ra đi đột ngột của Chủ tịch nước là mất mát to lớn của dân tộc Việt Nam cũng như cộng đồng quốc tế.

Đại sứ Đào Thành Chung ghi sổ tang.

Tập thể cán bộ nhân viên Đại sứ quán, Văn phòng Tùy viên Quốc phòng, Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, kiều bào Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Venezuela đã ký Sổ tang và dành một phút mặc niệm tiễn biệt Chủ tịch nước Trần Đại Quang.

Đại sứ Cuba tại Venezuela chia buồn cùng Đại sứ quán Việt Nam tại Venezuela.

Trong hai ngày 26-27/9, nhiều đoàn lãnh đạo các cơ quan Nhà nước, các tổ chức chính trị, xã hội và các cơ quan đại diện ngoại giao, bạn bè Venezuela và quốc tế đã tới viếng và ký Sổ tang. Đoàn cấp cao của Venezuela do Phó Tổng thống, Bộ trưởng Quốc phòng Vladimir Padrino Lopez đã tới viếng, ghi Sổ tang và bày tỏ tình đoàn kết giữa hai dân tộc.

Phó Tổng thống, Bộ trưởng Quốc phòng Vladimir Padrino Lopez ghi sổ tang.

Sau khi nhận được tin Chủ tịch nước Trần Đại Quang từ trần, Tổng thống Nicolas Maduro, Phó Tổng thống Delcy Rodriguez, Bộ trưởng Ngoại giao Jorge Arreaza đã gọi điện cho Đại sứ Đào Thành Chung để hỏi thăm và chuyển lời chia buồn sâu sắc của Chính phủ và nhân dân Venezuela gửi tới Đảng, Chính phủ và nhân dân Việt Nam.

T.M

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

Những 'người hùng' áo vàng trên bãi biển Đà Nẵng

Gần 15 năm làm công tác cứu nạn bãi biển Đà Nẵng, anh Lê Minh Nghiệp thuộc Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà, không nhớ nổi đội cứu nạn đã cứu bao nhiêu người khỏi lằn ranh sinh - tử.

8X Bình Dương sở hữu nghìn 'báu vật', khách tới xem rưng rưng thấy lại tuổi thơ

Bộ sưu tập được người đàn ông ở Bình Dương xem như báu vật, không chỉ có giá trị lịch sử mà còn khiến khách tham quan rưng rưng xúc động vì gợi nhắc những kỷ niệm tuổi thơ.

Cô gái bỏ việc ở phố về quê lội bùn, không ngờ giúp cả làng đổi đời

Cô là một trong số những người thành công khi bỏ phố về quê, góp phần cải thiện đời sống của người dân quê mình.

Trúng mẻ cá lớn đầu năm, ngư dân bỏ túi cả trăm triệu

Những ngày đầu năm, ngư dân ở các địa phương ven biển như Quảng Trị, Nghệ An,... đồng loạt ra khơi đánh bắt hải sản. Nhiều tàu bất ngờ đánh bắt được lượng cá lớn, bán cho thương lái thu về hàng trăm triệu đồng.

Huyền tích người phụ nữ đập đầu kêu oan cho chồng và phiến đá kỳ lạ ở Thanh Hoá

Quyết tâm tìm bằng được xác chồng để kêu oan, nàng Bình Khương hết lần này đến lần khác lao vào tường đá đến nỗi khắp người bầm tím, tứa máu.

Ký ức của người lính biên phòng sau trận chiến Pò Hèn năm xưa

Trở về sau cuộc chiến bảo vệ biên giới phía Bắc cách đây 45 năm, ông Lý nhớ như in cái ngày cùng đồng đội đã sát cánh chiến đấu sinh tử ở đồn Pò Hèn.

Biến rác thải thành 'kiệt tác', chàng trai miền Tây thu 500 triệu đồng mỗi năm

Những phụ phẩm nông nghiệp như bẹ chuối, xơ dừa, lá buông được anh Hứa Trần Phong tận dụng nghiên cứu, tái chế, tạo nên những “kiệt tác” để làm hành trang khởi nghiệp.

Đang cập nhật dữ liệu !