Đối tượng vận chuyển ma túy người Campuchia "lọt lưới" Biên phòng Gia Lai

Ngày 21/6, Đồn biên phòng Ia Nan (huyện Đức Cơ, Gia Lai) xác nhận vừa bắt được một đối tượng người Campuchia vận chuyển trái phép chất ma túy vào Việt Nam.
Đối tượng vận chuyển ma túy người Campuchia

Đối tượng Sok Ksol tại cơ quan điều tra biên phòng (áo sọc ngang).

Trước đó, trong lúc thực hiện nhiệm vụ tuần tra tại khu vực thôn Đức Hưng (cách đường biên giới hiện quản về phía Việt Nam khoảng 1.300m), tổ tuần tra của Đồn Ia Nan đã phối hợp với Phòng Phòng chống ma túy và tội phạm - Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Gia Lai phát hiện và bắt giữ đối tượng Sok Ksol (SN 1992, trú tại làng Lâm, xã Pó Nhầy, huyện Ozadav, tỉnh Ratanakiri, Vương quốc Campuchia) khi đối tượng đang trên đường nhập cảnh trái phép vào Việt Nam để bán ma túy.

Các trinh sát đã thu giữ được trên người đối tượng Sok Ksol gồm 2 gói bột màu trắng (đối tượng khai nhận là ma túy) cùng 173.000 Riel (tiền Campuchia), 2 USD, 2 điện thoại di động.

Qua đấu tranh bước đầu, Sok Ksol khai trước đây đã từng đi giao hàng cho một đối tượng khác tên Mập (cùng trú tại làng Lâm).

Được biết, trước đó Mập đã bán ma túy sang Việt Nam với số tiền 4.000 USD.

Do thấy có lãi nên Sok Ksol đã tách ra làm ăn riêng, lấy hàng từ Mập rồi phân ra bán lẻ cho các con nghiện ở Việt Nam.

Trước đó, Sok Ksol đã thực hiện trót lọt 2 vụ và đến lần thứ 3 thì bị bắt giữ.

Nguyễn Nụ

Ông chủ lĩnh án tội hiếp dâm, cô gái giúp việc tật nguyền lầm lũi rời tòa

Trong thời gian ở lại giúp việc nhà cho bị cáo Thủy, chị Q. đã bị ông chủ nhiều lần thực hiện hành vi hiếp dâm.

Huế: Bị CSGT truy đuổi, tài xế bỏ lại ô tô cùng gỗ lậu trốn vào rừng

Chở 26 phách gỗ đi tiêu thụ, khi bị lực lượng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế phát hiện, tài xế tăng ga bỏ chạy, đến đoạn đường vắng lập tức dừng và xuống xe chạy trốn vào rừng sâu.

Nghi án vợ sát hại chồng lúc nửa đêm ở Bà Rịa-Vũng Tàu

Sáng nay (6/3), Công an huyện Châu Đức đang phối hợp các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ án mạng xảy ra lúc nửa đêm.

Thanh Hóa: Điều tra cái chết thương tâm của một phụ nữ độc thân tại chòi canh rẫy

Khi không thấy người thân trở về, gia đình nạn nhân đi tìm thì phát hiện người này đã tử vong trên chòi canh rẫy với nhiều vết thương trên cơ thể.

Mang súng bút lên máy bay, 2 thanh niên bị khởi tố

Ngày 5/3, Công an TP Hải Phòng cho biết cơ quan điều tra vừa khởi tố 2 đối tượng vì liên quan đến việc mang súng dạng bút lên máy bay.

Người đàn ông đốt pháo dài hơn 50m trong đám cưới ở Hà Nội khai gì?

Sau bị cơ quan công an tạm giữ hình sự, đối tượng Trần Văn Khang, người đốt pháo trong đám cưới ở xã Phù Lỗ (Sóc Sơn, Hà Nội) khai nhận đã lên mạng xã hội đặt mua pháo của một người lạ mặt, được người bán chuyển về nơi tổ chức đám cưới.

Đồng Nai: Nam thanh niên nổ súng khi chuyển đồ giúp bạn gái, 1 người trúng đạn

Được nhờ tới chuyển đồ giúp một cô gái, Khải mang theo súng và xảy ra ẩu đả với người đàn ông thuê phòng trọ. Khi nạn nhân bỏ chạy, Khải nổ súng, viên đạn trúng một người khác gây thương tích.

Khởi tố vụ án, tạm giữ hình sự đối tượng đốt pháo trong đám cưới ở Hà Nội

Cơ quan Công an huyện Sóc Sơn (Hà Nội) vừa cho biết đã khởi tố vụ án và tạm giữ hình sự đối với Trần Văn Khang (40 tuổi, ở khối 12, xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn, Hà Nội) để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Xử phạt thanh niên tung tin "lái xe đeo khẩu trang bị phạt 10 triệu đồng"

Ngày 4/3, Công an TP Hải Phòng cho biết vừa xử phạt 5 triệu đồng với thanh niên lên mạng xã hội tung tin "Từ ngày hôm nay, lái xe đeo khẩu trang bị phạt từ 10 triệu đồng".

Vụ con đánh chết cha ở Quảng Nam: Mâu thuẫn nhỏ, hậu quả lớn

Chiều 4/2, Công an tỉnh Quảng Nam cho hay đơn vị đang củng cố hồ sơ để khởi tố bị can đối tượng đánh cha ruột tử vong ở phường Hòa Hương, TP Tam Kỳ.

Đang cập nhật dữ liệu !