Tạp chí Thông tin và Truyền thông có Tổng Biên tập mới

Ông Nguyễn Văn Bá - Phó Tổng biên tập Báo VietNamNet sẽ giữ chức Tổng Biên tập Tạp chí Thông tin và Truyền thông thay thế ông Vũ Chí Kiên đi nhận nhiệm vụ mới tại Vụ Bưu chính.

Chiều 26/2, tại trụ sở Tạp chí Thông tin & Truyền thông đã diễn ra Lễ bàn giao nhiệm vụ Tổng Biên tập Tạp chí Thông tin và Truyền thông. Tham dự Lễ bàn giao có Thứ trưởng Bộ Thông tin & Truyền thông (TT&TT) Hoàng Vĩnh Bảo cùng đại diện các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ và đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang làm việc tại Tạp chí.

Tạp chí Thông tin và Truyền thông có Tổng biên tập mới
Thứ trưởng Hoàng Vĩnh Bảo tại Lễ bàn giao nhiệm vụ Tổng Biên tập Tạp chí Thông tin và Truyền thông. Ảnh: Trọng Đạt

Theo biên bản bàn giao nhiệm vụ, ông Nguyễn Văn Bá - Phó Tổng biên tập Báo VietNamNet sẽ giữ chức Tổng Biên tập Tạp chí Thông tin và Truyền thông thay thế cho ông Vũ Chí Kiên. 

Theo quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ được Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng ký ban hành, ông Vũ Chí Kiên - nguyên Tổng Biên tập Tạp chí Thông tin và Truyền thông sẽ giữ chức Phó Vụ trưởng Vụ Bưu chính.

Tạp chí Thông tin và Truyền thông có Tổng biên tập mới
Ông Vũ Chí Kiên bàn giao nhiệm vụ Tổng Biên tập Tạp chí Thông tin và Truyền thông cho ông Nguyễn Văn Bá. Ảnh: Trọng Đạt

Tại buổi bàn giao, Thứ trưởng Hoàng Vĩnh Bảo thay mặt Ban cán sự Đảng Bộ TT&TT gửi lời chúc mừng tới tân Tổng Biên tập Tạp chí Thông tin và Truyền thông Nguyễn Văn Bá. 

Theo Thứ trưởng Hoàng Vĩnh Bảo, người lãnh đạo giỏi là người biết kết hợp một cách hài hòa các mối quan hệ trong tập thể. Một tập thể mạnh phải bao gồm các cá nhân biết đoàn kết và chân thành, coi Tạp chí như một ngôi nhà chung để cùng nhau chăm chút. 

Do vậy, Thứ trưởng Hoàng Vĩnh Bảo mong muốn ông Nguyễn Văn Bá trên cương vị mới sẽ xử lý tốt các mối quan hệ để tòa soạn Tạp chí Thông tin và Truyền thông đoàn kết và đồng lòng hơn nữa. 

Với các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong Tạp chí Thông tin và Truyền thông, Thứ trưởng Hoàng Vĩnh Bảo muốn tất cả mọi người sẽ coi đây như một ngôi nhà chung.

Tại đó, mỗi cá nhân phải biết góp ý một cách cầu thị và chân thành để nhân viên và lãnh đạo có thể gần nhau hơn, phải tìm lấy được điểm tốt của nhau, chấp nhận sự khác biệt, miễn nó không trái với lợi ích chung của tập thể.

Tạp chí Thông tin và Truyền thông có Tổng biên tập mới
Thứ trưởng Bộ TT&TT Hoàng Vĩnh Bảo tại Lễ bàn giam nhiệm vụ. Ảnh: Trọng Đạt

Thứ trưởng Hoàng Vĩnh Bảo cho rằng, việc sáp nhập 3 Tạp chí để trở thành Tạp chí Thông tin và Truyền thông là cơ hội để sắp xếp và tái cấu trúc lại Tạp chí, để từ đó cho ra đời những nội dung và sản phẩm mới phù hợp hơn. 

Thế giới đang đi theo hướng tạp chí hóa báo. Trong khi đó, các mảng đề tài khó là thế mạnh của Tạp chí Thông tin và Truyền thông. Do vậy, Thứ trưởng Hoàng Vĩnh Bảo muốn Tạp chí sẽ tiếp tục phát triển theo hướng chuyên sâu để từ đó phát huy được thế mạnh của mình và tiếp tục phát triển.

Trước những chia sẻ của Thứ trưởng Hoàng Vĩnh Bảo, ông Nguyễn Văn Bá - tân Tổng Biên tập Tạp chí Thông tin và Truyền thông gửi lời cảm ơn tới Thứ trưởng và Ban cán sự Đảng Bộ TT&TT. 

Phát biểu sau khi nhận bàn giao, ông Nguyễn Văn Bá mong muốn tất cả người lao động trong Tạp chí có thể trao đổi về những điểm đã làm được và chưa làm được trước đây để cùng nhau tìm cách tháo gỡ. 

Tân Tổng Biên tập Tạp chí Thông tin và Truyền thông gửi lời hứa tới Thứ trưởng Hoàng Vĩnh Bảo nói riêng và ban lãnh đạo Bộ TT&TT nói chung, sẽ đoàn kết người lao động trong Tạp chí, công tâm trong công tác quản lý, điều hành và quyết tâm hoàn thành tốt tất cả các nhiệm vụ được giao. 

 
Trọng Đạt
 
List comment
 
 
Cảnh sát Hà Nội phát hiện xe chở hơn 1 tấn nội tạng bốc mùi hôi thối, phân hủy
icon

Chiếc xe tải chở hơn 1 tấn nội tạng động vật bốc mùi hôi thối khi đang di chuyển tại Hà Nội thì bị CSGT phát hiện, kiểm tra.

 
 
Phát hiện thêm 21 người nước ngoài nhập cảnh trái phép vào Đà Nẵng
icon

Công an Đà Nẵng đồng loạt ra quân kiểm tra và phát hiện 21 người nước ngoài nhập cảnh và lưu trú trái phép trong đó chủ yếu là người Trung Quốc.

 
 
Bắt hung thủ đâm tài xế GrabBike trọng thương tại đê sông Đuống
icon

Khai tại cơ quan công an, hai đối tượng Giàng Seo Diu và Lưu Ngọc Vỹ thừa nhận đã thuê tài xế Quyết di chuyển rồi chọn chỗ vắng ra tay cướp xe.

 
 
Những quy định mới về đổi biển số xe màu trắng sang màu vàng
icon

Bắt đầu từ 1/8, những xe đăng ký mới sẽ được cấp biển nền vàng. Đối với các xe đổi biển từ nền màu trắng sang nền màu vàng thì kéo dài từ 1/8 – 31/12/2021.

 
 
Tháo dỡ hàng loạt pano tuyên truyền ở Cửa Lò gắn quảng cáo bia
icon

Trước những ý kiến trái chiều về những tấm pa-nô tuyên truyền có dòng chữ “Bia Hà Nội” gây phản cảm, Thị xã Cửa Lò (Nghệ An) đã cho tháo dỡ một số tấm biển để chỉnh sửa.

 
 
3 người dân bị đánh bầm dập, nghi Công an xã...đánh nhầm!
icon

Thanh niên bị đánh trọng thương đang điều trị tại bệnh viện tố công an xã Cư M’gar (huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk) đánh đập vô cớ anh này khi đang lưu thông trên đường.

 
Thanh niên 9X với mô hình nuôi Dúi thu hơn 40 triệu đồng/ tháng
icon

Sinh năm 1993, Hoàng Vũ Thương ( ngụ ở thôn Hiệp Tiến, xã Tân Tiến, thị xã La Gi) đã có hoài bão lớn cho tương lai của mình.

 
Loài châu chấu tràn vào Điện Biên có sức tàn phá thế nào?
icon

Lãnh đạo Cục Bảo vệ thực vật cho biết đàn châu chấu vừa tràn vào Điện Biên không phải châu chấu sa mạc. Cách đây vài năm, địa phương từng phải công bố dịch châu chấu tre lưng vàng.

 
Dự báo thời tiết: Hà Nội và miền Bắc giảm nắng nóng từ ngày 27/7
icon

Theo Trung tâm DBKTTV Trung ương, hôm nay 25/7, dự báo thời tiết khu vực Bắc Bộ trong đó có Hà Nội, nắng nóng tiếp diễn, nhiệt độ cao nhất lên tới 37 độ C, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi.

 
Nghệ An: Để lộ clip “nhạy cảm” với cấp dưới, Chủ tịch xã bị khai trừ ra khỏi Đảng
icon

Lá đơn nặc danh kèm theo chiếc USB chứa đoạn clip “nhạy cảm” đã tố hành vi vi phạm phẩm chất, đạo đức lối sống giữa Chủ tịch UBND xã Thanh Chi, huyện Thanh Chương (Nghệ An) với cấp dưới, khiến dư luận xôn xao.