Tạp chí Thông tin và Truyền thông có Tổng Biên tập mới

Ông Nguyễn Văn Bá - Phó Tổng biên tập Báo VietNamNet sẽ giữ chức Tổng Biên tập Tạp chí Thông tin và Truyền thông thay thế ông Vũ Chí Kiên đi nhận nhiệm vụ mới tại Vụ Bưu chính.

Chiều 26/2, tại trụ sở Tạp chí Thông tin & Truyền thông đã diễn ra Lễ bàn giao nhiệm vụ Tổng Biên tập Tạp chí Thông tin và Truyền thông. Tham dự Lễ bàn giao có Thứ trưởng Bộ Thông tin & Truyền thông (TT&TT) Hoàng Vĩnh Bảo cùng đại diện các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ và đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang làm việc tại Tạp chí.

Tạp chí Thông tin và Truyền thông có Tổng biên tập mới
Thứ trưởng Hoàng Vĩnh Bảo tại Lễ bàn giao nhiệm vụ Tổng Biên tập Tạp chí Thông tin và Truyền thông. Ảnh: Trọng Đạt

Theo biên bản bàn giao nhiệm vụ, ông Nguyễn Văn Bá - Phó Tổng biên tập Báo VietNamNet sẽ giữ chức Tổng Biên tập Tạp chí Thông tin và Truyền thông thay thế cho ông Vũ Chí Kiên. 

Theo quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ được Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng ký ban hành, ông Vũ Chí Kiên - nguyên Tổng Biên tập Tạp chí Thông tin và Truyền thông sẽ giữ chức Phó Vụ trưởng Vụ Bưu chính.

Tạp chí Thông tin và Truyền thông có Tổng biên tập mới
Ông Vũ Chí Kiên bàn giao nhiệm vụ Tổng Biên tập Tạp chí Thông tin và Truyền thông cho ông Nguyễn Văn Bá. Ảnh: Trọng Đạt

Tại buổi bàn giao, Thứ trưởng Hoàng Vĩnh Bảo thay mặt Ban cán sự Đảng Bộ TT&TT gửi lời chúc mừng tới tân Tổng Biên tập Tạp chí Thông tin và Truyền thông Nguyễn Văn Bá. 

Theo Thứ trưởng Hoàng Vĩnh Bảo, người lãnh đạo giỏi là người biết kết hợp một cách hài hòa các mối quan hệ trong tập thể. Một tập thể mạnh phải bao gồm các cá nhân biết đoàn kết và chân thành, coi Tạp chí như một ngôi nhà chung để cùng nhau chăm chút. 

Do vậy, Thứ trưởng Hoàng Vĩnh Bảo mong muốn ông Nguyễn Văn Bá trên cương vị mới sẽ xử lý tốt các mối quan hệ để tòa soạn Tạp chí Thông tin và Truyền thông đoàn kết và đồng lòng hơn nữa. 

Với các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong Tạp chí Thông tin và Truyền thông, Thứ trưởng Hoàng Vĩnh Bảo muốn tất cả mọi người sẽ coi đây như một ngôi nhà chung.

Tại đó, mỗi cá nhân phải biết góp ý một cách cầu thị và chân thành để nhân viên và lãnh đạo có thể gần nhau hơn, phải tìm lấy được điểm tốt của nhau, chấp nhận sự khác biệt, miễn nó không trái với lợi ích chung của tập thể.

Tạp chí Thông tin và Truyền thông có Tổng biên tập mới
Thứ trưởng Bộ TT&TT Hoàng Vĩnh Bảo tại Lễ bàn giam nhiệm vụ. Ảnh: Trọng Đạt

Thứ trưởng Hoàng Vĩnh Bảo cho rằng, việc sáp nhập 3 Tạp chí để trở thành Tạp chí Thông tin và Truyền thông là cơ hội để sắp xếp và tái cấu trúc lại Tạp chí, để từ đó cho ra đời những nội dung và sản phẩm mới phù hợp hơn. 

Thế giới đang đi theo hướng tạp chí hóa báo. Trong khi đó, các mảng đề tài khó là thế mạnh của Tạp chí Thông tin và Truyền thông. Do vậy, Thứ trưởng Hoàng Vĩnh Bảo muốn Tạp chí sẽ tiếp tục phát triển theo hướng chuyên sâu để từ đó phát huy được thế mạnh của mình và tiếp tục phát triển.

Trước những chia sẻ của Thứ trưởng Hoàng Vĩnh Bảo, ông Nguyễn Văn Bá - tân Tổng Biên tập Tạp chí Thông tin và Truyền thông gửi lời cảm ơn tới Thứ trưởng và Ban cán sự Đảng Bộ TT&TT. 

Phát biểu sau khi nhận bàn giao, ông Nguyễn Văn Bá mong muốn tất cả người lao động trong Tạp chí có thể trao đổi về những điểm đã làm được và chưa làm được trước đây để cùng nhau tìm cách tháo gỡ. 

Tân Tổng Biên tập Tạp chí Thông tin và Truyền thông gửi lời hứa tới Thứ trưởng Hoàng Vĩnh Bảo nói riêng và ban lãnh đạo Bộ TT&TT nói chung, sẽ đoàn kết người lao động trong Tạp chí, công tâm trong công tác quản lý, điều hành và quyết tâm hoàn thành tốt tất cả các nhiệm vụ được giao. 

 
Trọng Đạt
 
List comment
 
 
Vụ tai nạn giao thông kinh hoàng ở Đắk Nông: Thêm một nạn nhân tử vong
icon

Thêm một nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn chợ 312 (xã Đắk R’la, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông) không qua khỏi sau 2 tuần cấp cứu, điều trị tại bệnh viện.

 
 
Nắng nóng, khô hanh, Hà Tĩnh lại cháy rừng
icon

Sáng 27/6, ông Phạm Thanh Sơn, Hạt trưởng Hạt kiểm lâm Can Lộc (Hà Tĩnh) cho biết một vụ cháy rừng vừa xảy ra tối hôm qua tại xã Thượng Lộc, cơ quan chức năng đang tiến hành kiểm tra xác định diện tích ảnh hưởng và thiệt hại.

 
 
'Đội nón, mặc áo mưa' sống trong khu tập thể dột nát giữa Hà Nội
icon

Nằm giữa trung tâm quận Hà Đông (Hà Nội), khu tập thể 3 tầng một thời là niềm mơ ước của bao người, giờ đây đã xuống cấp nghiêm trọng.

 
 
Thời tiết cuối tuần, miền Bắc lại nắng nóng gay gắt trên 39 độ C
icon

Dự báo, ngày 27/6, các tỉnh đồng bằng Bắc Bộ và các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế có nắng nóng gay gắt và đặc biệt gay gắt với nền nhiệt độ cao nhất phổ biến 37-39 độ, có nơi trên 40 độ.

 
 
Đà Nẵng: Nâng cấp hệ thống PCCC và cảnh báo cháy sớm tại 41 chung cư, ký túc xá
icon

Dự án cải tạo, sửa chữa nâng cấp hệ thống PCCC và đầu tư hệ thống cảnh báo cháy sớm tại 41 khu chung cư, ký túc xá thuộc sở hữu nhà nước trên địa bàn TP Đà Nẵng sẽ triển khai từ nay đến năm 2021.

 
 
Lâm Đồng: Khởi tố vụ phá rừng thông cổ thụ ở núi Langbiang
icon

Chiều 26/6, ông Lê Văn Hương – Giám đốc vườn Quốc gia Bidoup-Núi Bà cho biết, đã khởi tố vụ án, chuyển hồ sơ sang Công an huyện Lạc Dương để điều tra vụ phá rừng, lấn chiếm đất rừng tại tiểu khu 112B theo quy định của pháp luật.

 
Cảm phục cặp vợ chồng người Mông chữa bệnh miễn phí cho người nghèo
icon

Từ tay trắng lập nghiệp, vợ chồng Cứ A Súa và Phàng Thị Mai (người dân dộc Mông ở Lai Châu) đã mua được đất, làm nhà và có phòng khám riêng. Phòng khám của Súa đã chữa bệnh miễn phí cho rất nhiều người nghèo.

 
CSGT hóa trang bắt quả tang loạt xe khách 'rùa bò' quanh bến xe Hà Nội
icon

Trinh sát Đội Cảnh sát giao thông (CSGT) số 6 đã hóa trang phát hiện, xử lý nhiều xe khách chạy tuyến Hà Nội đi các tỉnh Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Tuyên Quang, Yên Bái, Hà Giang... bất chấp quy định, chạy xe “rùa bò” để đón khách.

 
Mưa lớn tại Lai Châu gây sạt lở nhiều tuyến giao thông
icon

Từ đêm qua đến sáng nay (26/6) trên địa bàn tỉnh Lai Châu có mưa to trên diện rộng, gây sạt lở đất trên nhiều tuyến giao thông, nguy cơ lũ quét.

 
Bàn giao 110 camera giám sát phương tiện trên cao tốc Hà Nội-Lào Cai
icon

Ngày 26/6, Cục CSGT (Bộ Công an) cho biết đã tổ chức lễ khánh thành, bàn giao hệ thống giám sát, xử lý vi phạm trật tự an toàn giao thông trên tuyến cao tốc Hà Nội - Lào Cai.