Đôi nam nữ chết trên ô tô: Nghi án bắn chết người tình rồi tự vẫn

Qua các dấu vết tại hiện trường và thông tin của nạn nhân, công an xác định có khả năng người đàn ông bắn chết người tình sau đó dùng súng tự sát.

Liên quan đến vụ trọng án làm 2 người chết trên xe ô tô ở đường số 21 khu phố Trung, phường Vĩnh phú, TX. Thuận An, tỉnh Bình Dương như Infonet đã thông tin, chiều 15/8, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương cho biết đã làm rõ một số vấn đề.

Hai nạn nhân được xác định là ông Đinh Văn Tú (SN 1972, ngụ tại khu phố 5, phường Thạnh Xuân, quận 12) và bà Bùi Thị Thời (SN 1976, ngụ quận Gò Vấp, TP. HCM).

Đôi nam nữ chết trên ô tô: Nghi án bắn chết người tình rồi tự vẫn - ảnh 1

Công an phong tỏa, khám nghiệm hiện trường

Theo thông tin điều tra bước đầu, vào 5h sáng 15/8, người dân đi tập thể dục qua con đường trên phát hiện ông Tú và bà Thời tử vong trong xe ô tô hiệu Toyota Fortuner được cho là của ông Tú. Khi cơ quan công an khám nghiệm hiện trường đã thu giữ được khẩu súng K59 trên tay ông Tú, đồng thời có nhiều vết đạn bắn thủng kính xe. Bên trong xe công an thu giữ được 10 vỏ đạn.

Làm rõ thân nhân ông Tú được biết, ông này hành nghề chuyên mua bán hạt nhựa tại TP,HCM có vợ là bà L.T.N.C. Trong thời gian kinh doanh ông Tú và quen biết và nảy sinh tình cảm với bà Thời, người được xác định tử vong cùng ông này trên xe ô tô sáng nay. Bà C. biết mối quan hệ này đã nhiều lần phản đối nhưng không có kết quả.

Thời gian gần đây, vợ chồng ông Tú – bà C. thường cãi vả xung quanh việc kinh doanh thất bại của gia đình. Có thông tin cho rằng ông Tú dính đến bài bạc và thường đi khỏi nhà. Trưa 14/8, ông Tú lái ô tô ra khỏi nhà và đến sáng 15/8 thì ông này được phát hiện chết cùng bà Thời trong xe như nói trên.

Qua các dấu vết thu thập tại hiện trường cũng như điều tra ban đầu, Công an tỉnh Bình Dương cho biết nhiều khả năng ông Tú dùng súng bắn chết người tình rồi sau đó tự xác. Nguyên nhân chính của vụ án mạng nghiêm trọng này vẫn đang được cơ quan điều tra làm rõ.

Phương Nguyễn

Ông chủ lĩnh án tội hiếp dâm, cô gái giúp việc tật nguyền lầm lũi rời tòa

Trong thời gian ở lại giúp việc nhà cho bị cáo Thủy, chị Q. đã bị ông chủ nhiều lần thực hiện hành vi hiếp dâm.

Huế: Bị CSGT truy đuổi, tài xế bỏ lại ô tô cùng gỗ lậu trốn vào rừng

Chở 26 phách gỗ đi tiêu thụ, khi bị lực lượng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế phát hiện, tài xế tăng ga bỏ chạy, đến đoạn đường vắng lập tức dừng và xuống xe chạy trốn vào rừng sâu.

Nghi án vợ sát hại chồng lúc nửa đêm ở Bà Rịa-Vũng Tàu

Sáng nay (6/3), Công an huyện Châu Đức đang phối hợp các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ án mạng xảy ra lúc nửa đêm.

Thanh Hóa: Điều tra cái chết thương tâm của một phụ nữ độc thân tại chòi canh rẫy

Khi không thấy người thân trở về, gia đình nạn nhân đi tìm thì phát hiện người này đã tử vong trên chòi canh rẫy với nhiều vết thương trên cơ thể.

Mang súng bút lên máy bay, 2 thanh niên bị khởi tố

Ngày 5/3, Công an TP Hải Phòng cho biết cơ quan điều tra vừa khởi tố 2 đối tượng vì liên quan đến việc mang súng dạng bút lên máy bay.

Người đàn ông đốt pháo dài hơn 50m trong đám cưới ở Hà Nội khai gì?

Sau bị cơ quan công an tạm giữ hình sự, đối tượng Trần Văn Khang, người đốt pháo trong đám cưới ở xã Phù Lỗ (Sóc Sơn, Hà Nội) khai nhận đã lên mạng xã hội đặt mua pháo của một người lạ mặt, được người bán chuyển về nơi tổ chức đám cưới.

Đồng Nai: Nam thanh niên nổ súng khi chuyển đồ giúp bạn gái, 1 người trúng đạn

Được nhờ tới chuyển đồ giúp một cô gái, Khải mang theo súng và xảy ra ẩu đả với người đàn ông thuê phòng trọ. Khi nạn nhân bỏ chạy, Khải nổ súng, viên đạn trúng một người khác gây thương tích.

Khởi tố vụ án, tạm giữ hình sự đối tượng đốt pháo trong đám cưới ở Hà Nội

Cơ quan Công an huyện Sóc Sơn (Hà Nội) vừa cho biết đã khởi tố vụ án và tạm giữ hình sự đối với Trần Văn Khang (40 tuổi, ở khối 12, xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn, Hà Nội) để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Xử phạt thanh niên tung tin "lái xe đeo khẩu trang bị phạt 10 triệu đồng"

Ngày 4/3, Công an TP Hải Phòng cho biết vừa xử phạt 5 triệu đồng với thanh niên lên mạng xã hội tung tin "Từ ngày hôm nay, lái xe đeo khẩu trang bị phạt từ 10 triệu đồng".

Vụ con đánh chết cha ở Quảng Nam: Mâu thuẫn nhỏ, hậu quả lớn

Chiều 4/2, Công an tỉnh Quảng Nam cho hay đơn vị đang củng cố hồ sơ để khởi tố bị can đối tượng đánh cha ruột tử vong ở phường Hòa Hương, TP Tam Kỳ.

Đang cập nhật dữ liệu !