Di dời công trình trả mặt bằng thi công QL1

UBND tỉnh Quảng Ngãi và UBND tỉnh Phú Yên vừa có văn bản yêu cầu khẩn trương di dời các công trình hạ tầng kỹ thuật nằm trong phạm vi GPMB của Dự án mở rộng QL1 qua địa bàn tỉnh.
Di dời công trình trả mặt bằng thi công QL1 - ảnh 1

Theo đó, để đảm bản tiến độ thực hiện công tác bồi thường, GPMB của Dự án mở rộng QL1 đoạn qua địa bàn tỉnh Quảng Ngãi, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Sở GTVT, Công ty TNHH BOT Thiên Tân - Thành An có trách nhiệm làm việc cụ thể với các chủ sở hữu công trình hạ tầng kỹ thuật hạ tầng kỹ thuật để thống nhất phạm vi, khối lượng, kế hoạch và thời gian hoàn thành việc di dời các công trình hạ tầng kỹ thuật ra khỏi phạm vi GPMB của Dự án (chậm nhất là ngày 30/01/2014 phải hoàn thành).

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi cũng yêu cầu các đơn vị: Viễn thông Quảng Ngãi, Trung tâm Viễn thông khu vực III, Chi nhánh Viettel Quảng Ngãi, Công ty Điện lực Quảng Ngãi, Công ty CP Cấp thoát nước và xây dựng Quảng Ngãi, Truyền hình cáp Quảng Ngãi có trách nhiệm phối hợp với Sở GTVT, Công ty TNHH BOT Thiên Tân - Thành An khẩn trương di dời ngay các công trình do mình quản lý ra ngoài phạm vi GPMB thuộc dự án. Sau thời hạn cam kết với chủ đầu tư mà đơn vị nào không thực hiện việc di dời, thì chịu hoàn toàn trách nhiệm và mọi thiệt hại (nếu có) do việc thi công Dự án gây ra.

Di dời công trình trả mặt bằng thi công QL1 - ảnh 2

Liên quan đến Dự án mở rộng QL1 qua tỉnh Phú Yên, UBND tỉnh Phú Yên cũng vừa có văn bản yêu cầu các đơn vị: Công ty Điện lực Phú Yên, Trung tâm Viễn thông Khu vực 3, Viễn thông Phú Yên, Chi nhánh Viettel Phú Yên và Công ty TNHH MTV Cấp thoát nước Phú Yên khẩn trương lập phương án thiết kế và di dời các công trình hạ tầng kỹ thuật do đơn vị mình là chủ sở hữu ra khỏi phạm vi GPMB của Dự án mở rộng QL1.

Trường hợp các chủ sở hữu công trình hạ tầng kỹ thuật có nhu cầu tiếp tục đặt công trình trong phạm vi phần đất bảo vệ, bảo trì đường bộ, các chủ sở hữu công trình thỏa thuận với chủ đầu tư và Ban QLDA – Bộ GTVT xác định vị trí di dời, lắp đặt, lập hồ sơ thiết kế để trình Bộ GTVT chấp thuận trước khi triển khai thực hiện.

UBND tỉnh Phú Yên giao Sở GTVT và UBND các huyện, thị xã, thành phố là chủ đầu tư các Tiểu dự án GPMB phối hợp chặt chẽ với Ban QLDA - Bộ GTVT và chủ sở hữu công trình trong việc xác định, thống nhất vị trí di dời, lắp đặt các công trình hạ tầng kỹ thuật, đảm bảo hoàn thành công tác GPMB theo tiến độ yêu cầu của Dự án.

BT

3 con gái lấy chồng xa, mẹ nuôi đàn gà chỉ mong con cháu về nghỉ lễ

Mới sớm, mẹ đã gọi điện hỏi xem dịp lễ này con có về quê ngoại. Chưa kịp trả lời đã thấy mẹ sụt sùi, giọng nghẹn lại, con cũng cứ thế nước mắt tuôn rơi.

Nữ DJ miền Tây mặc áo dài chơi nhạc gây sốt, kể góc khuất "sống về đêm"

DJ Tina Thảo thường được chú ý bởi hình ảnh mặc áo dài, áo bà ba trong những buổi diễn sôi động. Cô gái gốc Cà Mau cho biết đây là cách cô tạo dấu ấn riêng, bất chấp những tranh cãi.

Câu nói xót xa của cô gái sau hành trình thoát khỏi kẻ buôn người

Hầu hết các nạn nhân của mua bán người, sau khi được giải cứu, đều khá ổn về mặt tâm lý trong vòng 1-3 tháng đầu. Nhưng sau khoảng thời gian này, một số vấn đề ở họ bắt đầu nảy sinh.

Nữ tiến sĩ kể chuyện bị quấy rối và cách vượt lên nỗi đau, giúp người cùng cảnh

Bà Hồng bị quấy rối từ rất sớm. Trong hầu hết những tình huống bị quấy rối, chỉ có một mình bà đối diện với kẻ thực hiện hành vi.

Cao Thái Hà tuổi 34 vui sống độc thân, yêu hết mình nhưng thích tự do

Đi qua nhiều thăng trầm, Cao Thái Hà tận hưởng cuộc sống tích cực, lạc quan. Nữ diễn viên thích yêu nhưng không đặt giới hạn tuổi tác cho việc kết hôn.

Cú liều lúc nửa đêm cứu chàng trai Sơn La khỏi 'sào huyệt' của kẻ buôn người

H. được rủ sang Campuchia làm công việc nhẹ nhàng, lương tháng 10-15 triệu đồng. Nhưng chỉ vài ngày sau khi nhận việc, H. nhận ra mình đang ở trong ''sào huyệt'' của những kẻ buôn người.

Sếp nhìn chòng chọc vào người tôi, rồi chê bai ‘giống chân giò quá vậy’

Có những lần sếp nói những câu làm tôi chỉ muốn òa khóc. Sếp nhìn chòng chọc vào người tôi, rồi chê bai “sao giống chân giò quá vậy?”.

Bất ngờ bị tố quấy rối tình dục, nam giám đốc viết thư 'tuyên bố trong sạch'

Luật sư Trần Xuân Tiền chia sẻ, trong quá trình hành nghề, ông từng được biết và nghe về các vụ QRTD mà chính bản thân người quấy rối không cho rằng mình đang quấy rối người khác, đến khi bị tố cáo mới ngớ người.

Cảnh độc đáo ở nơi thờ nữ tình báo đầu tiên của chính sử Việt Nam

Có tuổi đời hàng trăm năm, rặng duối khổng lồ sừng sững bao quanh nơi thờ nữ tình báo đầu tiên của chính sử Việt Nam.

Diễn viên Midu công khai ảnh cưới, hé lộ thời gian diễn ra hôn lễ

Đám cưới của nữ diễn viên Midu và bạn trai doanh nhân kín tiếng sẽ chính thức diễn ra vào ngày 29/6.

Đang cập nhật dữ liệu !