Đi bộ tuyên truyền toàn dân đội MBH đạt chuẩn

4.000 bạn trẻ gồm ca sĩ, diễn viên, người mẫu, sinh viên, bộ đội, công an… đã đồng hành đi bộ xung quanh Hồ Gươm để tuyên tuyền toàn dân đội MBH đạt chuẩn.
Đi bộ tuyên truyền toàn dân đội MBH đạt chuẩn - ảnh 1

Trên toàn thành phố Hà Nội sáng nay có 10 điểm đổi mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho người dân

Sáng nay (12/9), hơn 4.000 bạn trẻ cùng với lực lượng cảnh sát giao thông và đại diện các bộ ban ngành liên quan đã tham gia ngày hội hưởng ứng chiến dịch toàn dân đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn “Tự tin đội mũ đạt chuẩn – Về nhà an toàn” do Trung ương Hội LHTN Việt Nam phối hợp với Uỷ ban An toàn giao thông Quốc gia, Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam. Lễ phát động còn có nhiều hoạt động sôi nổi, mang ý nghĩa thiết thực như tìm hiểu kiến thức an toàn giao thông tiêu huỷ 1.000 mũ kém chất lượng và triển khai đổi mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho người dân tại 10 chốt giao thông trọng điểm. Trước đó, ban tổ chức đã có buổi họp báo công bố chiến dịch và triển khai hoạt động trang bị mũ bảo hiểm cho 1.000 tài xế xe ôm trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Năm 2014, chương trình đã diễn ra rộng khắp tại các thành phố lớn trên phạm vi cả nước, với sự tham gia của gần 2.000 thanh niên tình nguyện mang đến những kiến thức cần thiết giúp cộng đồng nhận thức rõ tầm quan trọng của thói quen đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn, trang bị các kiến thức về da đầu và thành công trang bị cho người dân hơn 6.000 mũ bảo hiểm đạt chuẩn.

Đi bộ tuyên truyền toàn dân đội MBH đạt chuẩn - ảnh 2

Những mũ bảo hiểm không đạt chuẩn đổi được trong sáng nay sẽ được tiêu huỷ trước mặt mọi người

Tiếp nối thành công của chiến dịch trong năm 2014, chương trình năm nay được tăng cường đáng kể về qui mô với chuỗi hoạt động xuyên suốt, tiếp cận đến nhiều đối tượng: Trang bị mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho 1,000 tài xế xe ôm tại 4 bến xe trọng điểm trên địa bàn thành phố Hà Nội: Giáp Bát, Yên Nghĩa, Mỹ Đình, Gia Lâm, Phát Động “Toàn dân đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn” với sự tham gia của đông đảo lực lượng Cảnh Sát Giao Thông và hơn 4.000 thanh niên tình nguyện tại Thủ đô Hà Nội; Hoạt động hưởng ứng và đổi mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho người dân sẽ tiếp tục được triển khai tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 21/9 tới. 

Xuân Phú

'Người một nhà' tập 25: Trùm giang hồ muốn Khải đập nát chân Trí

Trong "Người một nhà" tập 25, ông Đông bắt cóc con trai Khải với mục đích muốn anh đập nát đôi chân của Trí thay mình.

'Tour về nhà ông bà ngoại' của 6 chị em gái ở Hòa Bình gây sốt mạng

6 người con gái cùng 12 cháu ngoại rủ nhau về nhà ông Ba bà Nga để tận hưởng tour du lịch hè độc đáo ở quê ngoại. Tour cam kết giúp các “du khách” trẻ cai nghiện thiết bị điện tử bằng nhiều hoạt động hấp dẫn như câu cá, hái sen, nhặt trứng gà,…

Sống ở căn nhà 2m2 phải chia ca để ngủ, vì sao người dân không muốn dời đi?

Sống ở căn nhà chia ca để ngủ giữa trung tâm TPHCM, cựa mình còn khó, nhưng năm nào người đàn ông U70 cũng phải làm đám giỗ cho người thân đã khuất.

Nhà 2-3m² giữa TPHCM: Vợ chồng thay ca, người nằm ở nhà, người ngủ ngoài đường

Được mệnh danh là "quận nhà giàu" ở TPHCM, nhưng quận 1 còn tồn tại những căn nhà tí hon. Người trong gia đình có lúc phải chia ca để ngủ, đi vệ sinh ké.

Nông dân hưởng lợi khi doanh nghiệp làm ‘Net Zero’

Lộ trình thực hiện mục tiêu Net Zero năm 2050 của Vinamilk không chỉ giúp doanh nghiệp có những bước đi bài bản, mà đã dần tạo ra tác động khi góp phần thay đổi tư duy về sản xuất xanh, nông nghiệp bền vững bên ngoài phạm vi các nhà máy, trang trại…

‘Tiểu tam đáng ghét nhất màn ảnh Việt’ kể tác hại của việc xinh đẹp

Diễn viên Cù Thị Trà chia sẻ, ngoại hình xinh đẹp giúp cô có nhiều thuận lợi nhưng cũng có tác hại là thường bị mọi người đóng khung vào những vai diễn tiểu thư sang chảnh.

Ông bố mù ở Nghệ An có 7 con gái xinh đẹp giỏi giang, tuổi U70 hưởng trái ngọt

Ông bố mù ở Nghệ An lần lượt sinh và nuôi 7 con gái học hành thành tài. Ở tuổi U70, vợ chồng ông đang tận hưởng “trái ngọt” sau năm tháng vun trồng.

Đề xuất lập 'bến ảo' trong nội đô cho xe hợp đồng đón, trả khách

Đề xuất thành lập "bến xe ảo" trong khu vực nội thành nhằm quản lý xe hợp đồng với điều kiện chỉ dừng đỗ khoảng 3-5 phút để đón, trả hành khách.

Cánh rừng Net Zero Vinamilk tại Cà Mau đón những đàn chim trở về

Bên trong cánh rừng Net Zero Vinamilk tại Vườn Quốc gia Mũi Cà Mau, hơn 71.000 cây mắm con đã cao 40-50cm, trở thành bãi sinh sản cho tôm cá, thu hút những đàn chim cót, chim nhàn… trở về làm tổ.

'Người một nhà' tập 24: Bệnh tình của Mầm trở nặng

Trong "Người một nhà" tập 24, bệnh tình của Mầm trở nặng phải cấp cứu. Trong lúc rối bời, Tuệ gọi cho Trí vì muốn có anh trai ở bên lúc này.

Đang cập nhật dữ liệu !