Đánh dã man cậu người yêu vì cho rằng "hại đời" con gái

Cho rằng Toàn đã “hại đời” chị Q., bố mẹ và anh trai chị Q. đã lao vào đánh đập dã man anh này bất chấp sự can ngăn của hàng xóm và công an.
Đánh dã man cậu người yêu vì cho rằng

Ảnh minh họa

Ngày 23/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Xuân Lộc, Đồng Nai đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Lê Tấn Trung (44 tuổi, ngụ xã Suối Cát, huyện Xuân Lộc) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 22 giờ ngày 19/4, anh Trần Minh Toàn (23 tuổi, ngụ xã Suối Cát, huyện Xuân Lộc) nhận tin nhắn của Q. (học sinh lớp 11, bạn gái anh Toàn và là con của ông Trung) với nội dung kêu anh đến nhà có chuyện cần nói. Vừa đến trước cửa nhà Q., anh Toàn đã bị bà Lê Thị Phương Lan và Lê Tuấn Trí (mẹ và anh của chị Q.) chửi mắng vì cho rằng Toàn đã “hại đời” chị Q. Anh Toàn chưa kịp phản ứng đã bị bà Lan và Trí đánh đập. Trí còn dùng còng số 8 còng tay anh Toàn và dùng hung khí đánh anh bị thương.

Nghe tiếng kêu cứu của anh Toàn, người dân xung quanh chạy đến giải cứu, nhưng thấy người nhà chị Q. cầm hung khí nên không ai dám vào. Cùng lúc này, ông Trung vừa về đến nhà cũng lao vào đập anh Toàn một cách dã man.

Biết tin con trai bị gia đình hàng xóm bắt giữ và đánh đập, bà Cúc (mẹ anh Toàn) chạy đến xin tha cho con, nhưng không được. 

Người dân thấy vậy đã gọi điện thoại báo công an đến giải quyết. Thấy nhiều người vây xung quanh nhà mình, ông Trung đã dùng gạch ném ra ngoài. Trước tình thế nguy hiểm, lực lượng công an cùng người dân đã nhảy tường rào ập vào nhà ông Trung giải cứu anh Toàn và đưa anh đi bệnh viện cấp cứu. Do thương tích nặng, anh Toàn đã được chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy điều trị.

Bước đầu, cơ quan công an xác định anh Toàn bị thương tật tỷ lệ 11% tạm thời.

Theo Báo Đồng Nai

(Tiêu đề do BTV Infonet đặt lại)

Ông chủ lĩnh án tội hiếp dâm, cô gái giúp việc tật nguyền lầm lũi rời tòa

Trong thời gian ở lại giúp việc nhà cho bị cáo Thủy, chị Q. đã bị ông chủ nhiều lần thực hiện hành vi hiếp dâm.

Huế: Bị CSGT truy đuổi, tài xế bỏ lại ô tô cùng gỗ lậu trốn vào rừng

Chở 26 phách gỗ đi tiêu thụ, khi bị lực lượng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế phát hiện, tài xế tăng ga bỏ chạy, đến đoạn đường vắng lập tức dừng và xuống xe chạy trốn vào rừng sâu.

Nghi án vợ sát hại chồng lúc nửa đêm ở Bà Rịa-Vũng Tàu

Sáng nay (6/3), Công an huyện Châu Đức đang phối hợp các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ án mạng xảy ra lúc nửa đêm.

Thanh Hóa: Điều tra cái chết thương tâm của một phụ nữ độc thân tại chòi canh rẫy

Khi không thấy người thân trở về, gia đình nạn nhân đi tìm thì phát hiện người này đã tử vong trên chòi canh rẫy với nhiều vết thương trên cơ thể.

Mang súng bút lên máy bay, 2 thanh niên bị khởi tố

Ngày 5/3, Công an TP Hải Phòng cho biết cơ quan điều tra vừa khởi tố 2 đối tượng vì liên quan đến việc mang súng dạng bút lên máy bay.

Người đàn ông đốt pháo dài hơn 50m trong đám cưới ở Hà Nội khai gì?

Sau bị cơ quan công an tạm giữ hình sự, đối tượng Trần Văn Khang, người đốt pháo trong đám cưới ở xã Phù Lỗ (Sóc Sơn, Hà Nội) khai nhận đã lên mạng xã hội đặt mua pháo của một người lạ mặt, được người bán chuyển về nơi tổ chức đám cưới.

Đồng Nai: Nam thanh niên nổ súng khi chuyển đồ giúp bạn gái, 1 người trúng đạn

Được nhờ tới chuyển đồ giúp một cô gái, Khải mang theo súng và xảy ra ẩu đả với người đàn ông thuê phòng trọ. Khi nạn nhân bỏ chạy, Khải nổ súng, viên đạn trúng một người khác gây thương tích.

Khởi tố vụ án, tạm giữ hình sự đối tượng đốt pháo trong đám cưới ở Hà Nội

Cơ quan Công an huyện Sóc Sơn (Hà Nội) vừa cho biết đã khởi tố vụ án và tạm giữ hình sự đối với Trần Văn Khang (40 tuổi, ở khối 12, xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn, Hà Nội) để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Xử phạt thanh niên tung tin "lái xe đeo khẩu trang bị phạt 10 triệu đồng"

Ngày 4/3, Công an TP Hải Phòng cho biết vừa xử phạt 5 triệu đồng với thanh niên lên mạng xã hội tung tin "Từ ngày hôm nay, lái xe đeo khẩu trang bị phạt từ 10 triệu đồng".

Vụ con đánh chết cha ở Quảng Nam: Mâu thuẫn nhỏ, hậu quả lớn

Chiều 4/2, Công an tỉnh Quảng Nam cho hay đơn vị đang củng cố hồ sơ để khởi tố bị can đối tượng đánh cha ruột tử vong ở phường Hòa Hương, TP Tam Kỳ.

Đang cập nhật dữ liệu !