Đặc sắc tuần lễ buffet ẩm thực Úc
Đặc biệt, gian bếp của JW Café sẽ đón chào bếp trưởng khách mời Julian Robertshaw đến từ Melbourne Racing Club’s Caulfield Racecourse.
Tuổi thơ lớn lên với hình ảnh người mẹ đứng nấu ăn trong căn bếp nhỏ cùng mong muốn tạo nên những món ăn ngon và đẹp mắt, bếp trưởng Julian luôn ấp ủ giấc mơ trở thành một người đầu bếp. Ông đã nuôi dưỡng và từng bước tiến gần tới giấc mơ đẹp đẽ ấy qua quãng thời gian dài làm việc tại nhiều nhà hàng và chuỗi khách sạn lớn trên thế giới ở nhiều cương vị, và nhất là hiện tại khi Julian trở thành Bếp trưởng điều hành tại Melbourne Racing Club’s Caulfield Racecourse.
Những lát thịt bò Wagyu ướp gia vị sấy lên dùng kèm rau củ tươi Thịt cua ăn kèm xúc xích Chorizo |
Trong ẩm thực, người Úc luôn đặt vấn đề sức khỏe lên hàng đầu. Họ yêu thích sử dụng những nông phẩm địa phương sẵn có và ưa chuộng những công thức đơn giản nhưng giữ trọn vẹn sự tươi ngon của nguyên liệu. Thấm nhuần nguyên lý này trong phong cách nấu ăn của mình, bếp trưởng Julian hứa hẹn đem tới cho các thực khách của JW Café nhiều trải nghiệm ẩm thực giản dị nhưng tinh tế đúng chất Úc.
Nhắc đến những món ăn khó chối từ của đất nước chuột túi, người ta dễ nghĩ ngay đến các món nướng kiểu BBQ hấp dẫn, hải sản tươi ngon hay những loại rượu vang trứ danh. Không để các thực khách thất vọng, các gian của JW Café luôn đầy đủ và sẵn sàng với đủ loại đồ ăn nóng sốt, trong đó phải kể đến bít tết bò Wagyu, sườn cừu nướng, bánh nhồi thịt nướng hay xa-lát cá hồi vân.
Còn nếu bạn là một tín đồ của đồ ngọt, bạn hoàn toàn không nên bỏ lỡ các loại bánh tráng miệng ngọt ngào như bánh phô mai chanh, panna cotta thơm vị sữa hay bánh bông lan phủ sô-cô-la và dừa nạo – món bánh không thể thiếu trong mỗi buổi tiệc trà của người Úc.