Đà Nẵng: Thất tình, đâm chết tình địch giữa đêm khuya

Sáng 1/7, Công an quận Sơn Trà (Đà Nẵng) đã tạm giữ hai đối tượng có liên quan là Võ Hải Triều và Trần Thu Hà, đồng thời thu giữ cái kéo mà Triều đã dùng để đâm chết Lê Mậu Thành lúc 1 giờ sáng cùng ngày.

Đà Nẵng: Thất tình, đâm chết tình địch giữa đêm khuya

>> Đà Nẵng: Nhiều loại tội phạm nguy hiểm tiếp tục gia tăng

Đà Nẵng: Thất tình, đâm chết tình địch giữa đêm khuya

Cơ quan công an khám nghiệm hiện trường xảy ra vụ án.

Chiều 1/7, Đại tá Lâm Cao Luynh, Trưởng Công an quận Sơn Trà (Đà Nẵng) cho hay, lúc 2h sáng cùng ngày, Công an quận nhận được tin báo của quần chúng có một vụ chết người xảy ra trước phòng trọ của ông Nguyễn Văn Tuất (sinh năm 1969, ở tổ 16B, phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà). Phòng trọ này đang được ông Tuất cho cô Trần Thu Hà (sinh năm 1990; quê ở Nam Định; hiện là nhân viên của Công ty Quốc Đô, Đà Nẵng) thuê tạm trú.

Lãnh đạo Công an quận Sơn Trà đã chỉ đạo đội Cảnh sát điều tra hình sự nhanh chóng triển khai lực lượng xuống hiện trường và xác định người bị chết là Lê Mậu Thành (sinh năm 1982; quê ở Cam Thủy, Cam Lộ, Quảng Trị; tạm trú tại đường Phan Tứ, quận Ngũ Hành Sơn, là nhân viên một Công ty du lịch tại Đà Nẵng).

Qua điều tra ban đầu, các nhân chứng cho biết, khoảng 1h sáng 1/7, Thành đi từ phòng trọ của Trần Thu Hà ra hành lang trước cửa phòng thì xảy ra xô xát với một người khác. Sau đó người dân xung quanh phát hiện Thành ngã gục với nhiều vết thương trên người liền đưa đi cấp cứu nhưng anh đã chết tại bệnh viện. Sau khi sự việc xảy ra, Trần Thu Hà đã bỏ đi khỏi phòng trọ.

Lực lượng trinh sát hình sự quận Sơn Trà lập tức tổ chức truy tìm Trần Thu Hà, đến 6h sáng cùng ngày thì phát hiện Hà đang ở tại nhà Võ Hải Triều (sinh năm 1989, không nghề nghiệp, hộ khẩu thường trú ở tổ 1 phường Hòa An, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng). Công an quận đã tạm giữ và khai thác nóng Trần Thu Hà.

Qua đó, bước đầu xác định vào khoảng 22h tối 30/6, Thành và Hà đi nhậu tại nhà hàng TV Club. Đến khoảng 23h, Triều gọi điện yêu cầu Hà về nhà trọ của Hà để Triều gặp. Hà để Thành ở lại và về trước, khoảng 30 phút sau Thành cũng đi taxi đến nhà trọ của Hà. Tại đây, Thành gặp Triều và đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát. Khi Thành đi ra khỏi phòng của Hà, Triều cầm cái kéo có sẵn trong phòng chạy theo đâm liền 5 nhát, trong đó có 1 nhát trúng tim khiến Thành tử vong.

Theo nhiều người dân sống quanh đó, trước đây Trần Thu Hà có quan hệ tình cảm với Võ Hải Triều song gần đây hai người đã chia tay. Tối 30/6, Triều đến phòng trọ của người yêu cũ nhưng Hà đã đi chơi với người yêu mới là Lê Mậu Thành. Khi thấy Thành xuất hiện ở phòng trọ của Hà, Triều đã cãi vã dữ dội. Và trong cơn thất tình, đối tượng này đã ra tay gây án giết chết tình địch!

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận đã tạm giữ hai đối tượng Võ Hải Triều và Trần Thu Hà, thu giữ cái kéo Triều dùng để đâm chết anh Thành. Đồng thời bàn giao toàn bộ hồ sơ vụ án cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng tiếp tục điều tra làm rõ theo thẩm quyền.

HẢI CHÂU

Ông chủ lĩnh án tội hiếp dâm, cô gái giúp việc tật nguyền lầm lũi rời tòa

Trong thời gian ở lại giúp việc nhà cho bị cáo Thủy, chị Q. đã bị ông chủ nhiều lần thực hiện hành vi hiếp dâm.

Huế: Bị CSGT truy đuổi, tài xế bỏ lại ô tô cùng gỗ lậu trốn vào rừng

Chở 26 phách gỗ đi tiêu thụ, khi bị lực lượng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế phát hiện, tài xế tăng ga bỏ chạy, đến đoạn đường vắng lập tức dừng và xuống xe chạy trốn vào rừng sâu.

Nghi án vợ sát hại chồng lúc nửa đêm ở Bà Rịa-Vũng Tàu

Sáng nay (6/3), Công an huyện Châu Đức đang phối hợp các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ án mạng xảy ra lúc nửa đêm.

Thanh Hóa: Điều tra cái chết thương tâm của một phụ nữ độc thân tại chòi canh rẫy

Khi không thấy người thân trở về, gia đình nạn nhân đi tìm thì phát hiện người này đã tử vong trên chòi canh rẫy với nhiều vết thương trên cơ thể.

Mang súng bút lên máy bay, 2 thanh niên bị khởi tố

Ngày 5/3, Công an TP Hải Phòng cho biết cơ quan điều tra vừa khởi tố 2 đối tượng vì liên quan đến việc mang súng dạng bút lên máy bay.

Người đàn ông đốt pháo dài hơn 50m trong đám cưới ở Hà Nội khai gì?

Sau bị cơ quan công an tạm giữ hình sự, đối tượng Trần Văn Khang, người đốt pháo trong đám cưới ở xã Phù Lỗ (Sóc Sơn, Hà Nội) khai nhận đã lên mạng xã hội đặt mua pháo của một người lạ mặt, được người bán chuyển về nơi tổ chức đám cưới.

Đồng Nai: Nam thanh niên nổ súng khi chuyển đồ giúp bạn gái, 1 người trúng đạn

Được nhờ tới chuyển đồ giúp một cô gái, Khải mang theo súng và xảy ra ẩu đả với người đàn ông thuê phòng trọ. Khi nạn nhân bỏ chạy, Khải nổ súng, viên đạn trúng một người khác gây thương tích.

Khởi tố vụ án, tạm giữ hình sự đối tượng đốt pháo trong đám cưới ở Hà Nội

Cơ quan Công an huyện Sóc Sơn (Hà Nội) vừa cho biết đã khởi tố vụ án và tạm giữ hình sự đối với Trần Văn Khang (40 tuổi, ở khối 12, xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn, Hà Nội) để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Xử phạt thanh niên tung tin "lái xe đeo khẩu trang bị phạt 10 triệu đồng"

Ngày 4/3, Công an TP Hải Phòng cho biết vừa xử phạt 5 triệu đồng với thanh niên lên mạng xã hội tung tin "Từ ngày hôm nay, lái xe đeo khẩu trang bị phạt từ 10 triệu đồng".

Vụ con đánh chết cha ở Quảng Nam: Mâu thuẫn nhỏ, hậu quả lớn

Chiều 4/2, Công an tỉnh Quảng Nam cho hay đơn vị đang củng cố hồ sơ để khởi tố bị can đối tượng đánh cha ruột tử vong ở phường Hòa Hương, TP Tam Kỳ.

Đang cập nhật dữ liệu !