Đà Nẵng: Ông Vũ Quang Hùng trúng tuyển Giám đốc Sở Xây dựng

Sáng 8/7, UBND TP Đà Nẵng đã chính thức công bố Quyết định của Chủ tịch UBND TP bổ nhiệm ông Vũ Quang Hùng, Phó Giám đốc Sở Xây dựng giữ chức Giám đốc Sở Xây dựng Đà Nẵng

Ông Vũ Quang Hùng là người trúng tuyển trong cuộc thi tuyển Giám đốc Sở Xây dựng Đà Nẵng với tổng điểm 2 phần thi trình bày đáp án và thi vấn đáp là 71,9 điểm, cao hơn người thứ nhì 3,7 điểm. Ông được bổ nhiệm giữ chức danh Giám đốc Sở Xây dựng Đà Nẵng trong thời hạn 5 năm kể từ ngày công bố quyết định.

Đà Nẵng: Ông Vũ Quang Hùng trúng tuyển Giám đốc Sở Xây dựng - ảnh 1

Lãnh đạo TP Đà Nẵng trao quyết định và tặng hoa chúc mừng ông Vũ Quang Hùng được bổ nhiệm làm Giám đốc Sở Xây dựng Đà Nẵng (Ảnh: HC)

Trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Xây dựng, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Nguyễn Ngọc Tuấn nêu rõ, qua thi tuyển cạnh tranh công khai, bình đẳng, ông Vũ Quang Hùng là ứng viên vừa đạt số điểm cao nhất, vừa hội đủ điều kiện, tiêu chuẩn để sau khi bổ nhiệm sẽ được giới thiệu ứng cử Ban Chấp hành Đảng bộ TP Đà Nẵng khóa XXI.

Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Nguyễn Ngọc Tuấn động viên ông Vũ Quang Hùng nỗ lực vượt khó, đoàn kết tập thể, hoàn thành tốt nhiệm vụ cá nhân và nhiệm vụ của Sở, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong công tác quản lý, điều hành. Lãnh đạo TP sẽ soi xét quá trình lãnh đạo, chỉ đạo hoạt động ngành xây dựng trong thời gian sắp tới và sẽ có ý kiến nếu có những vấn đề cần chấn chỉnh. Đây sẽ là áp lực rất lớn mà ông Vũ Quang Hùng phải nỗ lực để vượt qua.

Ông Nguyễn Ngọc Tuấn cũng yêu cầu Sở Xây dựng Đà Nẵng tiếp tục phát huy tốt vai trò tham mưu cho UBND TP trong công tác quy hoạch, kiến trúc, phát triển hạ tầng đô thị và các lĩnh vực quản lý Nhà nước của ngành đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao và kỳ vọng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP.

Phát biểu sau khi nhận quyết định bổ nhiệm, ông Vũ Quang Hùng bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hỗ trợ của lãnh đạo TP, sự kề vai sát cánh của tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong Sở Xây dựng Đà Nẵng nói riêng, ngành xây dựng TP nói chung để thực hiện tốt các nhiệm vụ mà Thành ủy, UBND TP Đà Nẵng giao phó.

Được biết, ông Vũ Quang Hùng sinh năm 1969, Thạc sĩ Kiến trúc, Chủ tịch Hội Kiến trúc sư Đà Nẵng. Trước khi được bổ nhiệm giữ chức Phó Giám đốc Sở Xây dựng Đà Nẵng, ông từng giữ chức Phó Viện trưởng Viện Quy hoạch xây dựng Đà Nẵng.

HẢI CHÂU

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !