Đà Nẵng: Đang uống cà phê thì bị truy sát

Đang ngồi uống cà phê với bạn, anh Nguyễn Thái Quân (19 tuổi, trú phường Mân Thái, quận Sơn Trà, Đà Nẵng) bất ngờ bị một nhóm thanh nên cầm dao, mã tấu… xông vào chém gục xuống đường

Đà Nẵng: Đang uống cà phê thì bị truy sát

Đà Nẵng: Đang uống cà phê thì bị truy sát

Đến chiều 3/12, anh Nguyễn Thái Quân vẫn đang nằm điều trị tại Khoa hồi sức cấp cứu (Bệnh viện C, Đà Nẵng). Các bác sĩ cho biết, anh bị đa chấn thương ở vùng đầu và lưng, cả hai chân bị nứt xương, đứt gân…

Anh Quân cho biết, tối 2/12, anh cùng 2 người bạn đến uống cà phê tại một quán trên đường Ngô Quyền (quận Sơn Trà). Đến khoảng 20g thì có một nhóm khoảng 7 thanh niên bước vào quán. Chưa kịp nhận ra mối nguy, Quân đã bị cả nhóm này bất ngờ cầm dao, mã tấu… xông vào chém tới tấp. Quá hoảng sợ, Quân ráng hết sức chạy ra đường để thoát thân nhưng vẫn bị nhóm này đuổi theo, tiếp tục chém cho đến khi anh gục xuống đường mới chịu bỏ đi.

Ngay sau khi Quân được đưa vào Bệnh viện C cấp cứu, Công an quận Sơn Trà đã đến bệnh viện để lấy lời khai và điều tra vụ việc. Theo trình bày của người nhà Nguyễn Thái Quân, năm 2009, anh này từng bị một nhóm thanh niên “bắt cóc” đưa đến khu nhà hoang ở phường Thọ Quang (quận Sơn Trà) đánh đập.

Gia đình Quân rất lo sợ và đã trình báo vụ việc cho cơ quan công an. Tuy nhiên trong khi vụ “bắt cóc” vẫn chưa được giải quyết sáng tỏ thì nay lại tiếp tục xảy ra vụ Quân bị chém trọng thương.

HẢI CHÂU

Ông chủ lĩnh án tội hiếp dâm, cô gái giúp việc tật nguyền lầm lũi rời tòa

Trong thời gian ở lại giúp việc nhà cho bị cáo Thủy, chị Q. đã bị ông chủ nhiều lần thực hiện hành vi hiếp dâm.

Huế: Bị CSGT truy đuổi, tài xế bỏ lại ô tô cùng gỗ lậu trốn vào rừng

Chở 26 phách gỗ đi tiêu thụ, khi bị lực lượng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế phát hiện, tài xế tăng ga bỏ chạy, đến đoạn đường vắng lập tức dừng và xuống xe chạy trốn vào rừng sâu.

Nghi án vợ sát hại chồng lúc nửa đêm ở Bà Rịa-Vũng Tàu

Sáng nay (6/3), Công an huyện Châu Đức đang phối hợp các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ án mạng xảy ra lúc nửa đêm.

Thanh Hóa: Điều tra cái chết thương tâm của một phụ nữ độc thân tại chòi canh rẫy

Khi không thấy người thân trở về, gia đình nạn nhân đi tìm thì phát hiện người này đã tử vong trên chòi canh rẫy với nhiều vết thương trên cơ thể.

Mang súng bút lên máy bay, 2 thanh niên bị khởi tố

Ngày 5/3, Công an TP Hải Phòng cho biết cơ quan điều tra vừa khởi tố 2 đối tượng vì liên quan đến việc mang súng dạng bút lên máy bay.

Người đàn ông đốt pháo dài hơn 50m trong đám cưới ở Hà Nội khai gì?

Sau bị cơ quan công an tạm giữ hình sự, đối tượng Trần Văn Khang, người đốt pháo trong đám cưới ở xã Phù Lỗ (Sóc Sơn, Hà Nội) khai nhận đã lên mạng xã hội đặt mua pháo của một người lạ mặt, được người bán chuyển về nơi tổ chức đám cưới.

Đồng Nai: Nam thanh niên nổ súng khi chuyển đồ giúp bạn gái, 1 người trúng đạn

Được nhờ tới chuyển đồ giúp một cô gái, Khải mang theo súng và xảy ra ẩu đả với người đàn ông thuê phòng trọ. Khi nạn nhân bỏ chạy, Khải nổ súng, viên đạn trúng một người khác gây thương tích.

Khởi tố vụ án, tạm giữ hình sự đối tượng đốt pháo trong đám cưới ở Hà Nội

Cơ quan Công an huyện Sóc Sơn (Hà Nội) vừa cho biết đã khởi tố vụ án và tạm giữ hình sự đối với Trần Văn Khang (40 tuổi, ở khối 12, xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn, Hà Nội) để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Xử phạt thanh niên tung tin "lái xe đeo khẩu trang bị phạt 10 triệu đồng"

Ngày 4/3, Công an TP Hải Phòng cho biết vừa xử phạt 5 triệu đồng với thanh niên lên mạng xã hội tung tin "Từ ngày hôm nay, lái xe đeo khẩu trang bị phạt từ 10 triệu đồng".

Vụ con đánh chết cha ở Quảng Nam: Mâu thuẫn nhỏ, hậu quả lớn

Chiều 4/2, Công an tỉnh Quảng Nam cho hay đơn vị đang củng cố hồ sơ để khởi tố bị can đối tượng đánh cha ruột tử vong ở phường Hòa Hương, TP Tam Kỳ.

Đang cập nhật dữ liệu !