Cột khói bao trùm toà nhà Hàm Cá Mập

Cột khói bất ngờ bốc lên bao trùm toà nhà Hàm Cá Mập cạnh quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục khiến nhiều người hốt hoảng bởi đây là khu tổ hợp ăn uống, tập trung đông người.
Cột khói bao trùm toà nhà Hàm Cá Mập - ảnh 1

Hiện trường đám cháy xảy ra vào trưa ngày 16/5.

Khoảng 12h20' ngày 16/5, nhiều người hốt hoảng khi phát hiện vệt khói lớn tại khu vực quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục (đoạn giáp phố Đinh Tiên Hoàng - Cầu Gỗ) bởi đây là khu tổ hợp ăn uống của toà nhà Hàm Cá Mập. Do là điểm trung tâm thành phố nên khi nhận được tin báo lực lượng cảnh sát PCCC thành phố Hà Nội đã điều 4 xe chuyên dụng đến hiện trường để khống chế ngọn lửa. Công an Hoàn Kiếm cũng huy động lực lượng chặn 2 đầu phố Cầu Gỗ. 

Cột khói bao trùm toà nhà Hàm Cá Mập - ảnh 2

Lực lượng PCCC đã khống chế ngọn lửa sau ít phút.

Đám cháy nhanh chóng được xác định là kho hàng tầng thượng nhà 86 phố Cầu Gỗ. Vào thời điểm xảy cháy, chủ nhà đi vắng nên lực lượng chức năng phải phá cửa xông vào. Sau ít phút, đám cháy cơ bản đã được khống chế, lực lượng chức năng tiếp tục dùng bơm tiếp nước từ hồ Gươm bơm giảm áp để chống cháy lây lan.

Nguyên nhân đám cháy đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

Hoàng Nam

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

Những 'người hùng' áo vàng trên bãi biển Đà Nẵng

Gần 15 năm làm công tác cứu nạn bãi biển Đà Nẵng, anh Lê Minh Nghiệp thuộc Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà, không nhớ nổi đội cứu nạn đã cứu bao nhiêu người khỏi lằn ranh sinh - tử.

8X Bình Dương sở hữu nghìn 'báu vật', khách tới xem rưng rưng thấy lại tuổi thơ

Bộ sưu tập được người đàn ông ở Bình Dương xem như báu vật, không chỉ có giá trị lịch sử mà còn khiến khách tham quan rưng rưng xúc động vì gợi nhắc những kỷ niệm tuổi thơ.

Cô gái bỏ việc ở phố về quê lội bùn, không ngờ giúp cả làng đổi đời

Cô là một trong số những người thành công khi bỏ phố về quê, góp phần cải thiện đời sống của người dân quê mình.

Trúng mẻ cá lớn đầu năm, ngư dân bỏ túi cả trăm triệu

Những ngày đầu năm, ngư dân ở các địa phương ven biển như Quảng Trị, Nghệ An,... đồng loạt ra khơi đánh bắt hải sản. Nhiều tàu bất ngờ đánh bắt được lượng cá lớn, bán cho thương lái thu về hàng trăm triệu đồng.

Huyền tích người phụ nữ đập đầu kêu oan cho chồng và phiến đá kỳ lạ ở Thanh Hoá

Quyết tâm tìm bằng được xác chồng để kêu oan, nàng Bình Khương hết lần này đến lần khác lao vào tường đá đến nỗi khắp người bầm tím, tứa máu.

Ký ức của người lính biên phòng sau trận chiến Pò Hèn năm xưa

Trở về sau cuộc chiến bảo vệ biên giới phía Bắc cách đây 45 năm, ông Lý nhớ như in cái ngày cùng đồng đội đã sát cánh chiến đấu sinh tử ở đồn Pò Hèn.

Biến rác thải thành 'kiệt tác', chàng trai miền Tây thu 500 triệu đồng mỗi năm

Những phụ phẩm nông nghiệp như bẹ chuối, xơ dừa, lá buông được anh Hứa Trần Phong tận dụng nghiên cứu, tái chế, tạo nên những “kiệt tác” để làm hành trang khởi nghiệp.

Đang cập nhật dữ liệu !