Công an TP đang làm rõ clip tài xế bị CSGT đánh liên tiếp trước Suối Tiên

Liên quan đến clip “CSGT Hồ Chí Minh đánh người và bỏ đi”, Giám đốc Công an Thành phố đã chỉ đạo thành lập tổ công tác để xác minh làm rõ sự việc.
Công an TP đang làm rõ clip tài xế bị CSGT đánh liên tiếp trước Suối Tiên - ảnh 1

Vị cảnh sát giao thông đánh tài xế ô tô (hình cắt từ clip)

Chiều 25/7, Đại Tá Nguyễn Sĩ Quang – Trưởng Phòng tham mưu Công an TP.HCM thông tin, Phòng PC 67 đã có báo cáo vụ việc liên quan đến clip trên lên ban giám đốc Công an Thành phố.

Từ báo cáo trên, Trung tướng Lê Đông Phong, Giám đốc Công an Thành phố đã chỉ đạo thành lập tổ công tác xác minh làm rõ vụ việc. Theo đó, tổ công tác này có nhiều đơn vị tham gia như cơ quan tham mưu, thanh tra và cả Phòng PC 67.

Đại tá Quang cho biết, báo cáo trên chỉ là thông tin một phía. Vì vậy, phải đợi sau khi tổ công tác tiến hàng kiểm tra xong thì mới có câu trả lời.

Trước đó, một clip dài 3 phút 56 giây trên mạng xã hội đã có hàng nghìn lượt chia sẻ với nội dung ghi lại một vị cảnh sát giao thông đánh liên tiếp tài xế ô tô ở TP.HCM.

Đoạn clip ghi rõ lời tranh cãi của người cán bộ cảnh sát giao thông với tài xế xe ô tô 4 chỗ. Trong lúc cảnh sát giao thông lập biên bản, hỏi thông tin về chiếc ô tô thì bị tài xế thò tay vào túi quần lấy lại bằng lái xe. Sau đó, tài xế liên tục hỏi "tôi có lỗi gì mà bắt xe" nhưng không được trả lời. 

Ít giây sau đó, tài xế ô tô bị vị cánh sát giao thông đánh liên tiếp vào người và rời đi.

Qua xác minh của PV, người chiến sĩ CSGT trong clip trên thuộc Đội CSGT Rạch Chiếc thuộc phòng CSGT đường bộ-đường sắt (PC67-Công an TP.HCM). Sự việc được đưa lên mạng xã hội từ ngày 23/7, xảy ra tại đường Song Hành, trước cổng khu du lịch Suối Tiên, P. Tân Phú, Q. 9.

Liên quan đến sự việc, đại diện đội CSGT Rạch Chiếc cho biết, đơn vị đã yêu cầu chiến sĩ CSGT liên quan trong clip trên giải trình để xác minh và chuyển lên phòng PC67 làm rõ sự việc.

Dự kiến, tổ công tác sẽ bắt đầu việc kiểm tra làm rõ sự việc từ ngày mai 26/7.

Báo điện tử Infonet sẽ tiếp tục cung cấp thông tin vụ việc tới bạn đọc.


Uyên Châu

Ông chủ lĩnh án tội hiếp dâm, cô gái giúp việc tật nguyền lầm lũi rời tòa

Trong thời gian ở lại giúp việc nhà cho bị cáo Thủy, chị Q. đã bị ông chủ nhiều lần thực hiện hành vi hiếp dâm.

Huế: Bị CSGT truy đuổi, tài xế bỏ lại ô tô cùng gỗ lậu trốn vào rừng

Chở 26 phách gỗ đi tiêu thụ, khi bị lực lượng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế phát hiện, tài xế tăng ga bỏ chạy, đến đoạn đường vắng lập tức dừng và xuống xe chạy trốn vào rừng sâu.

Nghi án vợ sát hại chồng lúc nửa đêm ở Bà Rịa-Vũng Tàu

Sáng nay (6/3), Công an huyện Châu Đức đang phối hợp các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ án mạng xảy ra lúc nửa đêm.

Thanh Hóa: Điều tra cái chết thương tâm của một phụ nữ độc thân tại chòi canh rẫy

Khi không thấy người thân trở về, gia đình nạn nhân đi tìm thì phát hiện người này đã tử vong trên chòi canh rẫy với nhiều vết thương trên cơ thể.

Mang súng bút lên máy bay, 2 thanh niên bị khởi tố

Ngày 5/3, Công an TP Hải Phòng cho biết cơ quan điều tra vừa khởi tố 2 đối tượng vì liên quan đến việc mang súng dạng bút lên máy bay.

Người đàn ông đốt pháo dài hơn 50m trong đám cưới ở Hà Nội khai gì?

Sau bị cơ quan công an tạm giữ hình sự, đối tượng Trần Văn Khang, người đốt pháo trong đám cưới ở xã Phù Lỗ (Sóc Sơn, Hà Nội) khai nhận đã lên mạng xã hội đặt mua pháo của một người lạ mặt, được người bán chuyển về nơi tổ chức đám cưới.

Đồng Nai: Nam thanh niên nổ súng khi chuyển đồ giúp bạn gái, 1 người trúng đạn

Được nhờ tới chuyển đồ giúp một cô gái, Khải mang theo súng và xảy ra ẩu đả với người đàn ông thuê phòng trọ. Khi nạn nhân bỏ chạy, Khải nổ súng, viên đạn trúng một người khác gây thương tích.

Khởi tố vụ án, tạm giữ hình sự đối tượng đốt pháo trong đám cưới ở Hà Nội

Cơ quan Công an huyện Sóc Sơn (Hà Nội) vừa cho biết đã khởi tố vụ án và tạm giữ hình sự đối với Trần Văn Khang (40 tuổi, ở khối 12, xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn, Hà Nội) để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Xử phạt thanh niên tung tin "lái xe đeo khẩu trang bị phạt 10 triệu đồng"

Ngày 4/3, Công an TP Hải Phòng cho biết vừa xử phạt 5 triệu đồng với thanh niên lên mạng xã hội tung tin "Từ ngày hôm nay, lái xe đeo khẩu trang bị phạt từ 10 triệu đồng".

Vụ con đánh chết cha ở Quảng Nam: Mâu thuẫn nhỏ, hậu quả lớn

Chiều 4/2, Công an tỉnh Quảng Nam cho hay đơn vị đang củng cố hồ sơ để khởi tố bị can đối tượng đánh cha ruột tử vong ở phường Hòa Hương, TP Tam Kỳ.

Đang cập nhật dữ liệu !