Cố nhảy lên đoàn tàu đang chạy, người đàn ông suýt mất mạng

Chỉ vì cố nhảy lên đoàn tàu đang chạy, người đàn ông ở Ấn Độ suýt gặp tai nạn và mất mạng.

Hình ảnh camera an ninh tại nhà ga Cantt ở thủ đô New Delhi của Ấn Độ cho thấy, một người đàn ông suýt gặp tai nạn và có thể mất mạng vì cố tình nhảy lên đoàn tàu đang chạy.

{keywords}
Người đàn ông suýt mất mạng vì cố nhảy lên đoàn tàu đang chạy ở Ấn Độ. (Ảnh: Newsflare)

Vào ngày 23/7, khi một đoàn tàu đang từ từ khởi hành, trên sân ga, 2 người đàn ông đang xách đồ khá nặng chạy lại gần và dường như họ đã bị nhỡ chuyến tàu.

Tuy nhiên, phát hiện cửa tàu chưa đóng và đoàn tàu vẫn đang di chuyển chậm trong quá trình xuất phát, người đàn mặc áo trắng đã lại gần và quăng 2 túi đồ lên trên lối cửa.

Tiếp đó, người này định nhảy lên tàu. Song do bị mất thăng bằng và trượt chân, người đàn ông đã bị mắc kẹt giữa khoảng trống của đường ray và thềm sân ga.

Lập tức một nhân viên an ninh ở nhà ga đã chạy lại để kéo nạn nhân cùng sự hỗ trợ của một người khác. Song do lực kéo từ đoàn tàu đang di chuyển khiến 2 người bị ngã và nạn nhân vẫn bị mắc kẹt.

Với quyết tâm cứu người, nhân viên an ninh nhanh chóng đứng dậy và kéo nạn nhân ra khỏi đoàn tàu đang có dấu hiệu chạy nhanh hơn. Kết quả, nạn nhân đã thoát cửa tử trong tích tắc. 

Minh Thu (lược dịch)

Nghề giúp phụ nữ ‘biến mất’ không chút dấu vết chỉ sau một đêm ở Nhật Bản

Nhiều phụ nữ bị bạo hành hay đeo bám ở Nhật Bản đã tìm tới dịch vụ giúp bản thân 'biến mất' không chút dấu vết để lại chỉ sau một đêm.

Nga công bố ảnh vụ rơi máy bay khiến phi hành gia Yuri Gagarin tử nạn

Cơ quan Lưu trữ Nhà nước Nga vừa công bố những bức ảnh về địa điểm mà nhà du hành vũ trụ đầu tiên trên thế giới Yuri Gagarin thiệt mạng.

Liên Hợp Quốc bỏ qua đề xuất điều tra vụ nổ đường ống Dòng chảy phương Bắc

Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc (LHQ) không thông qua một dự thảo nghị quyết của Nga, kêu gọi thành lập một ủy ban điều tra về vụ phá hoại đường ống Dòng chảy phương Bắc.

Được bồi thường 5,5 triệu USD vì hơn 16 năm thụ án oan hiếp dâm ở Mỹ

Bang New York, Mỹ vừa nhất trí bồi thường 5,5 triệu USD cho một người đàn ông đã phải ngồi tù 16 năm rưỡi vì bị kết án oan hiếp dâm nhà văn Alice Sebold thời trẻ.

Hé lộ cách giúp ông Trump có thể thoát bị truy tố

Giới quan sát cho rằng, nếu bị truy tố ở New York, cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump có thể vận dụng trường hợp tương tự của John Edwards, chính khách Dân chủ từng 2 lần chạy đua vào Nhà Trắng, để thoát nạn.

Thủ tướng Israel hoãn cải cách tư pháp

Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu đã tạm dừng kế hoạch cải cách tư pháp gây tranh cãi sau khi các cuộc đình công và biểu tình phản đối nổ ra khắp cả nước.

Lý do Tổng thống Pháp tháo đồng hồ đắt tiền trong buổi phỏng vấn truyền hình

Được cho là âm thầm tháo đồng hồ đắt tiền để tránh bị phát hiện là “tổng thống của người giàu”, tổng thống Pháp bị người dân thể hiện sự phẫn nộ trên mạng xã hội.

Trung Quốc nói Mỹ ‘tiêu chuẩn kép’ trong vụ điều tra Dòng chảy phương Bắc

Phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Trung Quốc Mao Ninh cho biết, Mỹ không ngừng nỗ lực tiến hành điều tra chống lại nhiều nước đang phát triển, nhưng với Dòng chảy phương Bắc, họ đang hành động bí mật, đây rõ ràng là “tiêu chuẩn kép”.

Cựu lãnh đạo Đài Loan Mã Anh Cửu thăm Trung Quốc đại lục

Cựu lãnh đạo Đài Loan Mã Anh Cửu ngày 27/3 tới thăm Trung Quốc đại lục. Đây là chuyến thăm đầu tiên của một lãnh đạo hoặc cựu lãnh đạo Đài Loan (Trung Quốc) tới đại lục kể từ năm 1949.

"Bom dân số" thế giới không phát nổ như lo ngại

Một nghiên cứu mới cho thấy, "bom dân số" thế giới có thể không bao giờ nổ như lo ngại. Dân số có thể đạt đỉnh sớm hơn và thấp hơn so với dự báo trước đây.

Đang cập nhật dữ liệu !