Rợn người búp bê tự di chuyển trong ngôi nhà “ma ám”?

Ngôi nhà số 30 East Drive, thị trấn Pontefract, Anh nổi tiếng thế giới khi xảy ra những hiện tượng kỳ bí, khó lý giải. Bên trong ngôi nhà 'ma' này có một con búp bê tự di chuyển trong phòng ngủ.

Việc hai nhà ngoại cảm Lee Roberts và Paul Stevenson chứng kiến cảnh con búp bê tự di chuyển trong ngôi nhà "ma" số 30 East Drive, thị trấn Pontefract, Anh gây xôn xao dư luận.

Mọi chuyện xảy ra khi Lee Roberts và Paul Stevenson ghé thăm ngôi nhà trên trước thểm lễ hội Halloween.

Trong 90 phút ghé thăm căn nhà "ma ám" trên, Lee Roberts và Paul Stevenson không khỏi kinh ngạc khi chứng kiến điều bất thường xảy ra bên trong.

Cụ thể, khi mới bước vào căn nhà, Lee Roberts và Paul Stevenson nhìn thấy con búp bê được đặt trong chiếc hộp có nắp đậy bên ngoài.

Không lâu sau, nắp hộp tự nhiên mở ra và con búp bê xuất hiện ở ngoài hộp.

Kế đến, họ nghe thấy một tiếng nổ lớn và nhìn thấy một bóng đen có mái tóc xoăn giống con búp bê di chuyển dọc hành lang.

 

Khi nghe thấy tiếng gọi, Lee Roberts và Paul Stevenson đi xuống cầu thang để kiểm tra. Tuy nhiên, họ không phát hiện ai khác trong ngôi nhà.

Theo Lee Roberts và Paul Stevenson, con búp bê dường như bị một linh hồn điều khiển khiến nó tự dịch chuyển.

Không ai rõ con búp bê có nguồn gốc từ đâu hay ai là chủ nhân của nó.

Người dân địa phương truyền tai nhau lời đồn rằng, căn nhà bị linh hồn của tu sĩ áo đen "ám". Người này phạm tội hiếp dâm và giết người nên bị xử tử bằng cách treo cổ. Sau khi chết, linh hồn của người tu sĩ lảng vảng trong căn nhà và gây ra những điều kỳ bí.

Theo Kiến Thức
Từ khóa: ngôi nhà ma ám búp bê ma lâu đài ma ám chuyện tâm linh linh hồn của tu sĩ
Chủ đề :

ngôi nhà ma ám

 
List comment
 
Điểm mặt những sinh vật khổng lồ đe dọa sự sống con người trên Trái Đất
icon

Quái vật cá mập khổng lồ, chim đại bàng Haast, cá sấu Sarcosuchus ... là những sinh vật đứng đầu trong danh sách đe dọa sự sống của con người.

 
Đàn nai kéo nhau ngắm hoa anh đào ở Nhật Bản
icon

Đàn nai hàng chục con cùng tụ tập tại thành phố Nara, một trong những nơi ngắm hoa anh đào nổi tiếng ở Nhật Bản.

 
Ảnh động vật: Chim công quyết chiến tranh giành lãnh địa
icon

Chim công quyết chiến tranh giành lãnh địa, xác cá voi trôi dạt vào bờ biển,…là những hình ảnh động vật đẹp nhất tuần qua.

 
Boongke tránh bom hạt nhân của Albania kiên cố thế nào?
icon

Trong Chiến tranh Lạnh, nhiều quốc gia lo ngại sẽ xảy ra chiến tranh hạt nhân, trong đó có Albania. Vì vậy, quốc gia này đã xây dựng một số boongke tránh bom hạt nhân có thể đứng vững trước đạn pháo hạng nặng và vũ khí hạt nhân.

 
Đóng thế Hitler - nghề cười ra nước mắt
icon

Để đảm bảo an ninh cho các chính khách, người ta thường sử dụng kẻ đóng thế - một nghề hấp dẫn nhưng không kém phần nguy hiểm.

 
Phát hiện cá rồng biển cực hiếm ở Tasmania, Australia
icon

Naomi Strong ghi lại được hình ảnh loài cá rồng biển cực hiếm này ở ngoài khơi Tasmania, Australia. Đây là loài nằm trong danh sách cần được bảo vệ.

Video: Khoảnh khắc 3 cá voi sát thủ vây quanh người chèo thuyền
icon

Hai người chèo thuyền kayak đã có những khoảnh khắc hãi hùng khi bị 3 con cá voi sát thủ vây quanh gần một hòn đảo ở Nga.

Video: Cú nhảy vượt sông đầy ngoạn mục của linh miêu
icon

Với khả năng nhảy xa tới 6m, con linh miêu trưởng thành nhanh thoăn thoát nhảy qua đoạn giữa sông để vượt sang bờ bên kia.

Khâm phục khả năng “lặn vớt kho báu” của chú chó
icon

Lần thứ nhất dường như chưa đủ hơi để vớt (có vẻ như) chiếc hộp lấp lánh, chú chó ngoi lên mặt nước lần nữa để hít sâu và “trục vớt kho báu” thành công.

Bộ ảnh chứng minh mèo luôn xứng đáng là 'boss'
icon

Chó và mèo từ lâu nổi tiếng là hai loài không đội trời chung. Khi sống chung một mái nhà, liệu chúng sẽ yêu nhau, đánh nhau hay gườm nhau?