Hành khách ngang ngược đòi mở cửa máy bay giữa không trung

Hành khách gây rối trên chuyến bay của hãng hàng không Hawaiian Airlines cố tình đòi mở cửa thoát hiểm khi máy bay đang bay qua Thái Bình Dương.
Hành khách ngang ngược đòi mở cửa máy bay giữa không trung
Hành khách ngang ngược đòi mở cửa máy bay giữa không trung

Sự việc xảy ra trên chuyến bay của hãng Hawaiian Airlines trong hành trình từ Los Angeles đến Sân bay Quốc tế Daniel K. Inouye. Một nam hành khách một mực đòi mở cửa thoát hiểm khi máy bay bay qua Thái Bình Dương.

Chuyến bay đặc biệt này được khai thác bằng một chiếc Airbus A330-200.Trên chuyến bay có 194 hành khách và 11 thành viên phi hành đoàn.

Phát ngôn viên của hãng hàng không cho biết hành khách nam cố tình kéo tay nắm để mở cửa. May mắn các tiếp viên nhanh chóng đến can ngăn. Phi hành đoàn đã nỗ lực để khống chế hành khách ngỗ ngược với sự giúp đỡ của một cảnh sát cũng là một hành khách trên chuyến bay.

Keenan Kurihara, một hành khách trên chuyến bay cho biết vị khách tỏ ra rất quyết tâm mở cửa thoát hiểm, bám rất chặt vào tay nắm cửa. Ông nói: "Nam hành khách ban đầu rất quyết tâm, bám chặt tay vào nắm cửa. Mọi người cố gắng kéo hành khách tránh xa khỏi cửa".

 

Đại diện của hãng hàng không cho biết trên thực tế bằng sức người  không thể mở được cửa thoát hiểm khi máy bay đang trên không.

Hawaiian Airlines đây là hãng hàng không thương mại lớn thứ mười ở Mỹ, có trụ sở tại Honolulu , Hawaii. Trong suốt thời gian lịch sử hoạt động, hãng vận tải lâu đời bậc nhất nước Mỹ chưa từng xảy ra tại nạn chết người hay máy bay mất tích. Hawaiian Airlines thường xuyên đứng đầu danh sách các hãng vận chuyến đúng giờ tại Mỹ, ít có sự cố huỷ chuyến nhất.

Sự việc hành khách ngang ngược đòi mở cửa máy bay giữa không trung khiến nhiều người bất ngờ. Rất nhanh chóng, nam hành khách gây rối đã bị bắt khi máy bay hạ cánh.

HD (lược dịch)

Chủ đề :

mỹ

 
List comment
 
 
Sở thú Nhật Bản nhầm lẫn giới tính của chim cú
icon

Sở thú Tokuyama phát hiện con cú trong chuồng nuôi nhiều năm nay là giống cái, không phải giống đực như những gì họ đã biết.

 
 
Trái Đất đang nặng thêm 5.000 tấn mỗi năm?
icon

Một nghiên cứu mới cho thấy Trái Đất có thể ngày càng nặng thêm và tất cả là nhờ sự tích tụ của bụi.

 
 
Linh dương khốn khổ xoay sở thoát khỏi hàm cá sấu
icon

Linh dương không may bị cá sấu sông Nile ngoạm trúng trong lúc vượt sông, vô cùng khốn khổ tìm cách thoát khỏi hàm cá sấu.

 
 
Treo thưởng hơn 1.400 USD tìm thỏ lớn nhất thế giới bị thất lạc
icon

Con thỏ có kích thước cơ thể dài đến 1,2 mét lớn nhất thế giới đã bị bắt trộm và chủ nhân trao thưởng 1.000 bảng Anh, khoảng 31,7 triệu đồng.

 
 
Khoảnh khắc hiếm gặp quay cận cảnh cá nhà táng bú sữa mẹ
icon

Đoạn video hiếm hoi quay được trong tự nhiên giúp các chuyên gia hiểu rõ hơn về cách cá nhà táng con bú sữa mẹ.

 
 
Biến hóa vết bẩn, đồ thừa thành những bức tranh đường phố đẹp mắt
icon

Từ những chi tiết nhỏ trên đường phố, người nghệ sĩ Pháp Oak Oak đã vẽ nên nhiều tác phẩm sống động bất ngờ.  

 
Phát hiện rắn độc bên trong túi đựng rau ở siêu thị
icon

Khách hàng hốt hoảng phát hiện con rắn độc trong túi đựng rau diếp mua từ siêu thị ở Australia.

 
Chiêm ngưỡng bể bơi vô cực cao nhất thế giới ở Dubai
icon

Nằm trên tòa nhà chọc trời mang tính biểu tượng mới nhất của Dubai, bể bơi vô cực ngoài trời đã lập kỷ lục thế giới ở độ cao gần 300 mét.

 
Nhật Bản: Chú mèo đặc biệt được bổ nhiệm làm ‘cảnh sát trưởng’
icon

NHK đưa tin, hôm 14/4, tại Sở cảnh sát thành phố Toyama, con mèo có tên Koko được bổ nhiệm làm “cảnh sát trưởng” sau khi giúp cứu mạng một người Nhật.

 
Gặp gỡ 'người đẹp ngủ trong rừng' phiên bản đời thực
icon

Cô gái 17 tuổi được mệnh danh là 'Người đẹp ngủ trong rừng phiên bản đời thực' sau khi ngủ liên tục 13 ngày mới tỉnh giấc.