Chuốc rượu gái 17 tuổi để "đoạt tình", chiêu trò đơn giản nhất

Hiếu - Bình ép em P. uống rượu và khi P. choáng váng thì cả hai thay nhau dùng vũ lực thực hiện hành vi hiếp dâm.
Chuốc rượu gái 17 tuổi để

Ảnh minh họa

Công an huyện Điện Bàn, Quảng Nam vừa bắt khẩn cấp Nguyễn Thanh Hiếu (20 tuổi) và Lương Văn Bình (19 tuổi, cùng trú xã Điện Minh, H. Điện Bàn) về hành vi hiếp dâm. 

Đêm 7/4, Hiếu và Bình đến quán cà-phê Giáng Ngọc (xã Điện An) và rủ em T.T.N.P. (17 tuổi, nhân viên của quán) đi chơi nhưng sau đó chở đến cánh đồng thuộc thôn Uất Lũy (xã Điện Minh) tổ chức nhậu. 

Hiếu - Bình ép em P. uống rượu và khi P. choáng váng thì cả hai thay nhau dùng vũ lực thực hiện hành vi hiếp dâm. 

Ngày 8/4, sau nhận được trình báo của em P., CAH Điện Bàn đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp và Bình - Hiếu đã thừa nhận hành vi của mình.

Trước đó, cũng tại Quảng Nam, sáng 25/3, TAND tỉnh đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án “hiếp dâm trẻ em”, tuyên phạt bị cáo Lê Vững (SN 1997, trú tại thôn 2, xã Tam Lộc, huyện Phú Ninh) và bị cáo Phạm Quốc Công (SN 1995, thôn Thành Mỹ, xã Tam Phước, huyện Phú Ninh), mỗi bị cáo 7 năm tù giam.

Theo cáo trạng, 21 giờ ngày 6.2.2013, lợi dụng Đ.T.T.T (SN 1997, thôn 9, xã Tam Thành, huyện Phú Ninh) say rượu, đang ngủ một mình tại nhà bạn là Nguyễn Hữu Dương (thôn 2, xã Tam Lộc), Vững và Công đã đến nhà Dương rồi chở T. ra nghĩa trang liệt sĩ xã Tam Lộc để thực hiện hành vi hiếp dâm.

Vụ việc đang xảy ra thì bị một số người dân phát hiện tri hô nên Vững và Công bỏ chạy. Đ.T.T.T được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng nôn mửa, bất tỉnh. Được biết, trước đó T. cùng Vững, Công và một số người bạn dự đám giỗ tại nhà chị Lê Thị Bích Hằng (1997, thôn 6, Tam Lộc), sau đó cả nhóm đi hát karaoke. Do đã uống nhiều bia trong đám giỗ và tiếp tục uống rượu tại quán karaoke nên T. say bất tỉnh. Chính vì vậy, 2 “yêu râu xanh” đã nảy sinh ý định hiếp dâm T. Đây cũng là bài học cảnh tỉnh cho các cô gái sống tự do, phóng túng.

Theo khoản 1, Điều 111 Bộ luật hình sự, quy định về tội hiếp dâm “Người nào dùng vũ lực, đe doạ dùng vũ lực hoặc lợi dụng tình trạng không thể tự vệ được của nạn nhân hoặc thủ đoạn khác giao cấu với nạn nhân trái với ý muốn của họ, thì bị phạt tù từ hai năm đến bảy năm”.

Tổng hợp (Báo Công an Đà Nẵng và Báo Quảng Nam)

Ông chủ lĩnh án tội hiếp dâm, cô gái giúp việc tật nguyền lầm lũi rời tòa

Trong thời gian ở lại giúp việc nhà cho bị cáo Thủy, chị Q. đã bị ông chủ nhiều lần thực hiện hành vi hiếp dâm.

Huế: Bị CSGT truy đuổi, tài xế bỏ lại ô tô cùng gỗ lậu trốn vào rừng

Chở 26 phách gỗ đi tiêu thụ, khi bị lực lượng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế phát hiện, tài xế tăng ga bỏ chạy, đến đoạn đường vắng lập tức dừng và xuống xe chạy trốn vào rừng sâu.

Nghi án vợ sát hại chồng lúc nửa đêm ở Bà Rịa-Vũng Tàu

Sáng nay (6/3), Công an huyện Châu Đức đang phối hợp các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ án mạng xảy ra lúc nửa đêm.

Thanh Hóa: Điều tra cái chết thương tâm của một phụ nữ độc thân tại chòi canh rẫy

Khi không thấy người thân trở về, gia đình nạn nhân đi tìm thì phát hiện người này đã tử vong trên chòi canh rẫy với nhiều vết thương trên cơ thể.

Mang súng bút lên máy bay, 2 thanh niên bị khởi tố

Ngày 5/3, Công an TP Hải Phòng cho biết cơ quan điều tra vừa khởi tố 2 đối tượng vì liên quan đến việc mang súng dạng bút lên máy bay.

Người đàn ông đốt pháo dài hơn 50m trong đám cưới ở Hà Nội khai gì?

Sau bị cơ quan công an tạm giữ hình sự, đối tượng Trần Văn Khang, người đốt pháo trong đám cưới ở xã Phù Lỗ (Sóc Sơn, Hà Nội) khai nhận đã lên mạng xã hội đặt mua pháo của một người lạ mặt, được người bán chuyển về nơi tổ chức đám cưới.

Đồng Nai: Nam thanh niên nổ súng khi chuyển đồ giúp bạn gái, 1 người trúng đạn

Được nhờ tới chuyển đồ giúp một cô gái, Khải mang theo súng và xảy ra ẩu đả với người đàn ông thuê phòng trọ. Khi nạn nhân bỏ chạy, Khải nổ súng, viên đạn trúng một người khác gây thương tích.

Khởi tố vụ án, tạm giữ hình sự đối tượng đốt pháo trong đám cưới ở Hà Nội

Cơ quan Công an huyện Sóc Sơn (Hà Nội) vừa cho biết đã khởi tố vụ án và tạm giữ hình sự đối với Trần Văn Khang (40 tuổi, ở khối 12, xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn, Hà Nội) để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Xử phạt thanh niên tung tin "lái xe đeo khẩu trang bị phạt 10 triệu đồng"

Ngày 4/3, Công an TP Hải Phòng cho biết vừa xử phạt 5 triệu đồng với thanh niên lên mạng xã hội tung tin "Từ ngày hôm nay, lái xe đeo khẩu trang bị phạt từ 10 triệu đồng".

Vụ con đánh chết cha ở Quảng Nam: Mâu thuẫn nhỏ, hậu quả lớn

Chiều 4/2, Công an tỉnh Quảng Nam cho hay đơn vị đang củng cố hồ sơ để khởi tố bị can đối tượng đánh cha ruột tử vong ở phường Hòa Hương, TP Tam Kỳ.

Đang cập nhật dữ liệu !