Chủ tịch nước gặp các doanh nhân trẻ tiêu biểu

Trao đổi với các doanh nhân trẻ, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang khẳng định chủ trương của Đảng, Nhà nước là không ngừng phát triển đội ngũ doanh nhân, nhất là doanh nhân trẻ; tạo điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp hoạt động sản xuất, kinh doanh, đóng góp quan trọng vào sự nghiệp đổi mới, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.
Nhân dịp kỷ niệm 68 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, kỷ niệm 20 năm thành lập Hội Doanh nhân trẻ và phong trào Doanh nhân trẻ Việt Nam (1993-2013), 10 năm Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt, sáng 31/8, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã gặp gỡ thân mật 40 gương mặt doanh nghiệp trẻ tiêu biểu.
Chủ tịch nước gặp các doanh nhân trẻ tiêu biểu - ảnh 1

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang với các đại biểu doanh nhân. Ảnh: TTXVN

Đây là những doanh nghiệp đại diện cho gần 10.000 hội viên của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam.

Tại buổi tiếp, thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang thân ái gửi tới Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam cùng đội ngũ doanh nhân trẻ trong cả nước lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân dịp ngày truyền thống của Hội.

Trải qua 20 năm xây dựng, trưởng thành, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã làm tốt nhiệm vụ tập hợp, đoàn kết lực lượng doanh nhân trẻ cùng phấn đấu đóng góp vào sự nghiệp phát triển kinh tế-xã hội của đất nước.

Nhiều doanh nhân trẻ đang lãnh đạo, quản lý những doanh nghiệp có quy mô lớn, có uy tín trong cộng đồng doanh nhân Việt Nam.

Trao đổi với các doanh nhân trẻ, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang khẳng định chủ trương của Đảng, Nhà nước là không ngừng phát triển đội ngũ doanh nhân, nhất là doanh nhân trẻ; tạo điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp hoạt động sản xuất, kinh doanh, đóng góp quan trọng vào sự nghiệp đổi mới, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Đề cập đến khó khăn của doanh nghiệp trong nước, nhấn mạnh đến những yếu tố mang tính quy luật của nền kinh tế thị trường, Chủ tịch nước gợi ý các doanh nghiệp cần chủ động xây dựng một tầm nhìn xa trong chiến lược kinh doanh, đảm bảo sự phát triển bền vững, hiệu quả.

Nhân dịp này, Chủ tịch nước cũng mong muốn các cấp Hội và đội ngũ doanh nhân trẻ với tri thức, sức trẻ và tinh thần xung kích sẽ phát huy hơn nữa trách nhiệm với đất nước, tích cực tham gia tư vấn cho Chính phủ trong việc hoạch định chính sách vĩ mô và các giải pháp kinh tế-xã hội; làm tốt hơn nữa việc quảng bá hình ảnh, thế mạnh của thương hiệu Việt, phát huy hơn nữa vai trò, sứ mạng của đội ngũ doanh nhân trẻ trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

Nguồn: C

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !