Chú rể lần đầu tiên nhìn thấy mặt vợ sau 4 năm hẹn hò

Một người đàn ông ở tỉnh Ontario của Canada lần đầu tiên nhìn thấy khuôn mặt của vợ mình vào ngày cưới, mặc dù anh ta đã hẹn hò được 4 năm.

Theo Daily Mail, người phụ nữ này liên tục sử dụng Niqab (loại trang phục vải trùm cho phụ nữ Hồi giáo che mặt và chỉ để lại một khe hẹp vùng mắt) và chỉ có thể cởi nó ra trước mặt người bạn đời và gia đình.

Được biết, cặp đôi gặp nhau lần đầu tại trường đại học. Họ cùng nhau tham dự các buổi thuyết trình, giúp đỡ nhau trong học tập.

Tuy nhiên, đôi tình nhân không thể nhìn thấy nhau vì niềm tin tôn giáo của họ. Mubina Mustafa (28 tuổi) là một tín đồ Hồi giáo và theo các quy tắc nghiêm ngặt, cô không thể kết thân với một ai đó nếu sau đó cô không định kết hôn với anh ta. Họ cũng không thể kết hôn vì Mehdi Isa Arathoon (27 tuổi) theo đạo Thiên chúa.

{keywords}
Cặp đôi kết hôn với nhau bất chấp sự thật rằng chú rể chưa bao giờ nhìn thấy khuôn mặt của vợ. (Ảnh: Mehdi Isa Arathoon)

Tình cảm của Mubina và Mehdi bền chặt đến mức người đàn ông này đã quyết định đổi sang đạo Hồi và cầu hôn người mình yêu. Chỉ sau lễ cưới, Mehdi mới có thể nhìn thấy khuôn mặt của vợ mình đằng sau Niqab.

“Cô ấy trông không hoàn toàn như những gì tôi nghĩ. Nhưng tôi vô cùng ngạc nhiên trước vẻ ngoài của cô ấy”, Mehdi nói.

Người đàn ông cho biết, đối với anh không quan trọng người yêu của anh trông như thế nào. Điều quan trọng là cô ấy cảm thấy thoải mái.

Sau khi ký giấy tờ xác nhận chính thức kết hôn, cặp đôi được mẹ của Mubina đưa vào phòng riêng và bà bỏ khăn che mặt.

“Trước khi chúng tôi kết hôn, tôi hình dung cô ấy sẽ trông như thế nào”, Mehdi chia sẻ.

“Cuối cùng khi tôi nhìn thấy khuôn mặt của cô ấy, tôi đã rất sốc. Tôi không biết phải phản ứng như thế nào! Từ đầu tiên tôi thốt lên là…wow”, Mehdi kể lại.

“Tôi cảm thấy hơi kỳ lạ vì tôi đã mất 4 hoặc năm 5 mà không nhìn thấy mặt cô ấy. Tôi cảm thấy một chút khó xử. Tôi bắt đầu chảy nước mắt và rất choáng ngợp”, Mehdi nói thêm.

Trong khi đó, Mubina, một kỹ thuật viên phòng thí nghiệm y tế cho biết: “Tôi chỉ rất lo lắng. Tôi đã nghĩ anh ấy sẽ nghĩ tôi xấu xí lắm”.

“Tôi đã thấy anh ấy tiếp xúc với rất nhiều cô gái khác, tôi chỉ có nhan sắc bình thường trong số tất cả những cô gái khác xinh đẹp như vậy”, Mubina nói.

Mubina bày tỏ: “Tôi không biết anh ấy sẽ cảm thấy như thế nào khi nhìn thấy tôi lần đầu tiên nên ban đầu tôi rất ngại ngùng, nhưng thật nhẹ nhõm khi anh ấy nhìn thấy khuôn mặt của tôi”.

Những hình ảnh chân thực về thế giới đầy biến động tuần qua

Những hình ảnh chân thực về thế giới đầy biến động tuần qua

Cùng chiêm ngưỡng bộ sưu tập những khoảnh khắc đặc sắc trên khắp thế giới tuần qua do hãng tin RIA tổng hợp.

Thanh Bình (lược dịch)

Mexico phát hiện 45 chiếc túi đựng thi thể người trong khe núi

Lực lượng chức năng Mexico phát hiện 45 chiếc túi giấu trong khe núi chứa các bộ phận thi thể được cho là của 7 người được báo cáo mất tích.

Chàng trai mang cả xe tải tiền mặt, vàng miếng đi hỏi vợ

TRUNG QUỐC - Một nam giới ở tỉnh Chiết Giang đã dùng xe tải chở 9,98 triệu NDT tiền mặt cùng nhiều miếng vàng, đồng hồ xa xỉ tới nhà bạn gái để làm sính lễ.

Ông Trump và Thống đốc Florida công kích nhau

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump nói chỉ cần 6 tháng để hoàn thành những công việc mà ông DeSantis mất tới 8 năm, trong khi Thống đốc Florida nói rằng ông Trump cần dừng những hành vi "trẻ con".

Những bãi 'tắm tiên' lừng danh thế giới

Với những người không muốn bị bó buộc trong quần áo khi đi biển, họ có thể đến những bãi “tắm tiên” được CNN đánh giá là lí tưởng nhất thế giới dưới đây.

Chuỗi nhà hàng Mỹ bị kiện do nữ quản lý gốc Việt tử vong trong kho lạnh

Thân nhân của bà Nguyet Le, 63 tuổi, đang đâm đơn kiện chuỗi nhà hàng đồ ăn nhanh Arby's ở Mỹ sau cái chết của người phụ nữ xấu số này bên trong một kho lạnh.

Đang học trực tuyến thì bất ngờ phát hiện kẻ thiêu sống bà cụ

MỸ - Thủ phạm bị bắt sau khi hình ảnh y tấn công và thiêu sống nạn nhân bị một người khác phát hiện qua ứng dụng Zoom.

Nga cáo buộc CIA bí mật giám sát hàng nghìn điện thoại iPhone

Nga cáo buộc CIA đã lén cài đặt phần mềm giám sát lên hàng nghìn chiếc iPhone được sử dụng bởi công dân Nga và các nhà ngoại giao nước ngoài làm việc tại nước này.

Thiếu niên gây xôn xao vì lái siêu xe nửa triệu đô từ trường về nhà

AUSTRALIA - Một nam sinh 16 tuổi bị bắt gặp lái siêu xe Lamborghini hiếm, có giá 500.000 USD đang gây xôn xao. Nhiều người qua đường cho biết, thiếu niên này lái siêu xe từ trường về nhà.

Dự luật trần nợ công vượt 'cửa ải' Quốc hội, Mỹ thoát nguy cơ vỡ nợ

Thượng viện Mỹ vừa phê chuẩn dự luật về trần nợ công, chỉ một ngày sau khi Hạ viện có động thái tương tự, giúp đất nước tránh nguy cơ bị vỡ nợ ngay trong tuần này.

Tỷ phú Elon Musk lấy lại vị trí người giàu nhất thế giới

Với giá trị tài sản ròng khoảng 192 tỷ USD, tỷ phú công nghệ Elon Musk đã giành lại vị trí người giàu nhất thế giới từ tay tỷ phú Bernard Arnault.

Đang cập nhật dữ liệu !