Chồng ngoại tình nhưng muốn tôi im lặng để con trọn vẹn gia đình

Anh ngoại tình và muốn tôi im lặng để con được trọn vẹn gia đình. Nhưng tôi sẽ không để anh và cô gái kia phá nát những thứ tôi đã tạo dựng bằng cả thanh xuân của mình.

Tôi biết trong mắt anh, tôi bây giờ không còn đẹp như những năm đầu chúng ta gặp nhau trong kỳ nghỉ ở quê nhà. Tôi cũng biết, người mẹ của đứa con 5 tuổi như tôi không mặn mà, hấp dẫn như cô gái anh đang quen.

Nhưng tôi vẫn nhớ anh từng nói mình hận ba, người đã bỏ rơi mẹ con anh, khiến anh phải khóc trong tủi nhục mỗi lần bị bạn bè gọi là “đồ không cha”. Tôi tin anh hiểu mẹ mình đã đau khổ thế nào khi phải sống trong phận “đàn bà bị chồng bỏ”.

Thế mà bây giờ, anh lại muốn con gái của mình phải lặp lại cuộc sống như anh ngày trước, muốn tôi khổ đau như mẹ anh năm nào. Chỉ vì dục vọng thoáng qua, anh đứng về phía cô gái trẻ ham vật chất và chưa từng một ngày đồng cam cộng khổ với mình.

Ngày phát hiện anh ngoại tình, tôi đau đớn như vừa mất đi nửa cuộc đời. Bởi để có anh và cuộc hôn nhân này, tôi đã đánh đổi bằng cả thanh xuân.

  

Tôi sẽ không để anh và cô gái kia phá nát những thứ tôi đã đánh đổi bằng cả thanh xuân để tạo dựng. Ảnh minh họa: Sohu.


Chắc anh vẫn nhớ, ngày chúng ta quen nhau, cha mẹ hai bên đều không đồng ý. Mẹ tôi không chê gia đình anh nghèo. Nhưng bà sợ anh giống cha mình. Anh sẽ bỏ rơi con gái bà khi nó đã cho anh tất cả.

Còn mẹ anh lại tự ti. Bà không dám kết thân với gia đình giàu có, uy thế hơn mình. Bà khuyên anh nên từ bỏ tôi, chọn người phù hợp hơn. Mẹ tôi cũng vậy. Bà muốn tôi quên anh thật nhanh nên đã chuẩn bị cho con gái tu học ở nước ngoài.

Nhưng anh thấy đó, tôi đã từ bỏ tất cả để chọn anh. Tôi yêu anh nhiều đến nỗi bố mẹ phải xuống nước, đến nhà khuyên mẹ anh chấp nhận cuộc hôn nhân không môn đăng hộ đối.

Cưới anh, tôi từ bỏ ước mơ ra nước ngoài học để ở nhà cùng anh mở nhà hàng. Làm ăn thất bại, tôi cùng anh chạy vạy, vắt kiệt trí não, sức lực để gồng gánh gia đình.  

Thế mà nay, khi trở thành giám đốc của một công ty lữ hành nhỏ, anh lại phản bội tôi để cặp kè với cô gái tôi đoán chỉ đến với anh vì tiền. Ngày tôi phát hiện, anh bao biện rằng chỉ qua lại với cô ấy theo kiểu bóc bánh trả tiền.

Tôi không đồng ý, anh liền đem con ra đe dọa. Anh khuyên tôi nên khôn ngoan, chọn im lặng để con được trọn vẹn gia đình. Rồi anh mong tôi nhượng bộ, đồng ý cho mình thoải mái ngoại tình.

Không đời nào có chuyện đó đâu anh ạ. Tôi sẽ không để anh và cô gái kia phá nát những thứ tôi đã đánh đổi bằng cả thanh xuân của mình để tạo dựng đâu. Anh đã thua tôi ngay từ đầu rồi.

Tôi đã kịp trở thành người con dâu hoàn hảo trong mắt mẹ anh. Bà sẽ không bao giờ đồng ý chuyện anh ngoại tình, phản bội tôi đâu. Nếu biết chuyện, tôi nghĩ anh sẽ không thể lường được việc mẹ đau khổ, tủi nhục đến nhường nào.

Vừa rồi, tôi chỉ dẫn theo con ngồi uống nước dưới khách sạn nơi anh và cô gái của mình đang “tâm sự”. Và tôi chỉ nhắn dòng tin: “Em và con đang ở dưới. Anh tâm sự xong thì ra chở mẹ con em về” thôi.

Lần ấy, tôi vẫn giấu con bé. Con bé ngây thơ, nghĩ ba mình đang gặp đối tác làm ăn và muốn 2 mẹ con đến chia vui. Rất may là anh bỏ ngang chuyện “tâm sự”, xuống gặp mẹ con tôi sớm. Nếu không, tôi sợ sẽ không thể trả lời được hết những tò mò của con.

Anh có thể yên tâm rằng tôi không dại đi vạch áo cho người xem lưng. Tôi sẽ không lên công ty vạch mặt anh hay chạy ra đường, chặn xe, đánh chửi anh và nhân tình trước bàn dân thiên hạ. Xấu chàng thì hổ ai. 

Nhưng nếu có lần sau, tôi sẽ nhờ mẹ anh đi cùng. Anh biết không, mẹ đã bị đàn ông làm khổ đau một lần rồi, anh không cần chứng minh là bà đã đặt niềm tin sai lầm đến 2 lần đâu.

'Người một nhà' tập 24: Bệnh tình của Mầm trở nặng

Trong "Người một nhà" tập 24, bệnh tình của Mầm trở nặng phải cấp cứu. Trong lúc rối bời, Tuệ gọi cho Trí vì muốn có anh trai ở bên lúc này.

Cái nắm tay và nỗi hối hận của vợ diễn viên Hồng Hải khi chồng mất ở tuổi 31

Trước khi qua đời ở tuổi 31, diễn viên Hồng Hải rất trăn trở, sợ vợ con sống khổ sau khi mình không còn trên đời.

Hé lộ lý do bé trai giống bố nhưng xét nghiệm ADN không phải con ruột

Nghi vợ có tình nhân, người chồng âm thầm xét nghiệm ADN cho 3 con và nhận kết quả bất ngờ về đứa con đầu lòng giống với mình nhất.

Vợ ngã ngửa khi gã chồng trưởng phòng tiết lộ bí mật trong đêm tân hôn

Nghe những lời chồng nói trong đêm tân hôn, tôi thực sự thất vọng. Trong lòng tôi nặng trĩu và biết rằng phía trước sẽ là những ngày tháng chông gai của mình.

Chàng trai yêu cô gái Việt ngay lần đầu gặp, đám cưới suýt bị hủy vì một lý do

Yêu cô gái Việt ngay từ cái nhìn đầu tiên, chàng trai Trung Quốc quyết định tỏ tình và tìm mọi cách cưới được cô làm vợ.

Không muốn đưa tiền cho chồng, sao bắt chồng nộp hết lương?

Vợ chồng độc lập tài chính không phải là chuyện hiếm có khó tìm. Chúng tôi đã sống với nhau hạnh phúc suốt 10 năm nay nhờ cách phân chia đóng góp đó.

Con dâu cũ về cúng giỗ cha chồng, mẹ chặn cửa nói lời cay nghiệt

Nhớ ngày giỗ cha chồng, con dâu cũ tìm về thắp hương nhưng bị mẹ chồng chặn ở cửa, buông lời cay nghiệt.

Được bố vợ mời ăn miếng thịt gà, chàng rể Quảng Trị dựng cơ ngơi tiền tỷ

Sau khi được bố vợ mời ăn miếng thịt gà quê, chàng rể Quảng Trị quyết tâm lập nghiệp ở xứ Cùa. Đến nay, nhờ đặc sản trăm năm thơm ngon nức tiếng, anh sở hữu cơ ngơi cho thu tiền tỷ mỗi năm.

Chàng rể U50 về thăm làm điều đặc biệt, bố mẹ vợ tấm tắc khen

Mỗi lần về thăm bố mẹ vợ, chàng rể U50 thích dạo chợ, mua thức ăn tươi, độc lạ về chế biến món ngon. Những lúc có anh, bữa cơm nhà vợ thêm đặc biệt và ấm áp.

Chồng uất ức kể khổ sau 8 năm ở nhà nội trợ cho vợ đi kiếm tiền

Hy sinh công việc, chọn ở nhà nội trợ cho vợ đi kiếm tiền suốt 8 năm, người đàn ông cảm thấy mình đã lãng phí cả thanh xuân.

Đang cập nhật dữ liệu !