Cháy lớn dưới đường điện cao thế, toàn TP Vũng Tàu bị cắt điện

Khoảng 11 giờ ngày 12/12, một vụ cháy lớn xảy ra nằm ngay dưới đường điện cao thế 220 KV nên ngành điện phải cắt điện toàn TP. Vũng Tàu.

Không chỉ ảnh hưởng đến đường dây cao thế, vụ cháy còn làm 1 cột điện trung thế 110KV gần đó bị đổ sập.

Khoảng 11 giờ ngày 12/12, một vụ cháy lớn xảy ra tại kho chứa phế liệu, ở số 1738 đường Võ Nguyên Giáp, phường 12 (TP. Vũng Tàu). Vụ cháy kéo dài nhiều tiếng đồng hồ, và cho đến 13 giờ 30 cùng ngày, lực lượng Cảnh sát PCCC tỉnh với 10 xe chữa cháy và hàng chục chiến sĩ vẫn chưa thể dập tắt hoàn toàn đám cháy.

Do đám cháy nằm ngay dưới đường điện cao thế 220 KV nên ngành điện phải cắt điện toàn TP. Vũng Tàu.

Hàng chục chiến sĩ cảnh sát PCCC tỉnh tham gia dập lửa.

Theo thông tin ban đầu, kho chứa phế liệu trên rộng khoảng hơn 1.000m2 do một số người có quốc tịch Trung Quốc thuê lại của một công ty tại Bà Rịa-Vũng Tàu để chứa phế liệu sản xuất bao bì. Tại thời điểm xảy ra vụ cháy, kho có 2 bảo vệ người Trung Quốc trông coi. Công an phường 12 đã mời 2 người này về trụ sở làm việc để làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Vụ cháy đã thiêu rụi gần như toàn bộ kho chứa phế liệu.

Vụ cháy không gây thiệt hại về người, nhưng kho chứa phế liệu gần như bị thiêu rụi hoàn toàn.

Nguồn: Báo BRVT

Nỗi ân hận giằng xé của người mẹ giao xe cho con khi chưa đủ tuổi

Sau cái chết của con trai, đặc biệt khi biết sẽ bị truy tố trước toà vì giao xe cho người chưa đủ tuổi, chị Rơ Mah Pil (Gia Lai) suy sụp hoàn toàn. Nỗi ân hận giằng xé khiến chị không dám nhìn vào di ảnh con...

9X lái xế hộp tiền tỷ bán đồ ăn vỉa hè, góp phần tạo danh phận cho làng nghề

Những chàng trai ‘sinh ra từ làng’ thuộc thế hệ 9X quyết tâm giữ nghề truyền thống, không ngần ngại ngồi vỉa hè các con phố ở Hà Nội để bán xôi Phú Thượng.

Nơi 3h sáng cả làng dậy làm không ngơi tay, 4h30 tỏa đi khắp phố

Hàng ngày, cứ khoảng 2-3h sáng, người dân Phú Thượng lại dậy nấu xôi. Vài tiếng sau, những thúng xôi nóng hổi, thơm phức được đặt lên xe, chở đi bán khắp phố phường.

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

Những 'người hùng' áo vàng trên bãi biển Đà Nẵng

Gần 15 năm làm công tác cứu nạn bãi biển Đà Nẵng, anh Lê Minh Nghiệp thuộc Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà, không nhớ nổi đội cứu nạn đã cứu bao nhiêu người khỏi lằn ranh sinh - tử.

8X Bình Dương sở hữu nghìn 'báu vật', khách tới xem rưng rưng thấy lại tuổi thơ

Bộ sưu tập được người đàn ông ở Bình Dương xem như báu vật, không chỉ có giá trị lịch sử mà còn khiến khách tham quan rưng rưng xúc động vì gợi nhắc những kỷ niệm tuổi thơ.

Cô gái bỏ việc ở phố về quê lội bùn, không ngờ giúp cả làng đổi đời

Cô là một trong số những người thành công khi bỏ phố về quê, góp phần cải thiện đời sống của người dân quê mình.

Trúng mẻ cá lớn đầu năm, ngư dân bỏ túi cả trăm triệu

Những ngày đầu năm, ngư dân ở các địa phương ven biển như Quảng Trị, Nghệ An,... đồng loạt ra khơi đánh bắt hải sản. Nhiều tàu bất ngờ đánh bắt được lượng cá lớn, bán cho thương lái thu về hàng trăm triệu đồng.

Đang cập nhật dữ liệu !