Cánh tay vớt dưới kênh là đồ chơi kinh dị

Sau khi khám xét, cơ quan chức năng xác định cánh tay được vớt lên từ trưa 17/3 là cánh tay giả được làm bằng nhựa và cao su tổng hợp.

Thông tin trên được lãnh đạo Công an quận Tân Phú xác nhận vào chiều ngày 17/2. 

Trước đó vào buổi trưa cùng ngày hàng trăm người dân đã đứng chật kín gần một miệng cống của kênh 19/5, đoạn đầu đường Lê Trọng Tấn, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM, để theo dõi lực lượng công an vớt một “cánh tay người” từ dưới lòng kênh.

Cánh tay vớt dưới kênh là đồ chơi kinh dị - ảnh 1

Cơ quan điều tra đang vớt "cánh tay" từ dưới kênh vào buổi chiều ngày 17/2.

“Cánh tay” này được phát hiện bởi một người vớt ve chai, sau đó sự việc được báo cho cơ quan chức năng. Tuy vậy sau khi khám nghiệm, các điều tra viên xác định đây là cánh tay giả được làm bằng nhựa và cao su tổng hợp, vết máu “rỉ” ra từ cánh tay cũng chỉ là sơn màu.

Cánh tay này cùng loại với những món đồ chơi kinh dị được bán tại các cửa hàng trong dịp lễ Halloween, do được làm rất tinh xảo và bị ngâm trong nước đen nhiều ngày nên đã khiến mọi người nhìn lầm.

Vào thời điểm vớt cánh tay từ dưới sông rất nhiều người dân đã đặt ra những giả thiết “kinh dị” về nguồn gốc của cánh tay, và tỏ ra rất hoang mang trước phát hiện này.

Nguyễn Cường

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

Những 'người hùng' áo vàng trên bãi biển Đà Nẵng

Gần 15 năm làm công tác cứu nạn bãi biển Đà Nẵng, anh Lê Minh Nghiệp thuộc Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà, không nhớ nổi đội cứu nạn đã cứu bao nhiêu người khỏi lằn ranh sinh - tử.

8X Bình Dương sở hữu nghìn 'báu vật', khách tới xem rưng rưng thấy lại tuổi thơ

Bộ sưu tập được người đàn ông ở Bình Dương xem như báu vật, không chỉ có giá trị lịch sử mà còn khiến khách tham quan rưng rưng xúc động vì gợi nhắc những kỷ niệm tuổi thơ.

Cô gái bỏ việc ở phố về quê lội bùn, không ngờ giúp cả làng đổi đời

Cô là một trong số những người thành công khi bỏ phố về quê, góp phần cải thiện đời sống của người dân quê mình.

Trúng mẻ cá lớn đầu năm, ngư dân bỏ túi cả trăm triệu

Những ngày đầu năm, ngư dân ở các địa phương ven biển như Quảng Trị, Nghệ An,... đồng loạt ra khơi đánh bắt hải sản. Nhiều tàu bất ngờ đánh bắt được lượng cá lớn, bán cho thương lái thu về hàng trăm triệu đồng.

Huyền tích người phụ nữ đập đầu kêu oan cho chồng và phiến đá kỳ lạ ở Thanh Hoá

Quyết tâm tìm bằng được xác chồng để kêu oan, nàng Bình Khương hết lần này đến lần khác lao vào tường đá đến nỗi khắp người bầm tím, tứa máu.

Ký ức của người lính biên phòng sau trận chiến Pò Hèn năm xưa

Trở về sau cuộc chiến bảo vệ biên giới phía Bắc cách đây 45 năm, ông Lý nhớ như in cái ngày cùng đồng đội đã sát cánh chiến đấu sinh tử ở đồn Pò Hèn.

Biến rác thải thành 'kiệt tác', chàng trai miền Tây thu 500 triệu đồng mỗi năm

Những phụ phẩm nông nghiệp như bẹ chuối, xơ dừa, lá buông được anh Hứa Trần Phong tận dụng nghiên cứu, tái chế, tạo nên những “kiệt tác” để làm hành trang khởi nghiệp.

Đang cập nhật dữ liệu !