Cảnh sát đập cửa, cứu người đàn ông ngất trong xe BMW
Phòng CSGT đường sắt – đường bộ Công an TP Hà Nội vừa cho biết, các chiến sĩ CSGT đã giải cứu thành công một người đàn ông bị ngất trong xe BMW.
Chiếc xe của người đàn ông điều khiển bị ngất được cảnh sát cứu. |
Trước đó, vào khoảng 14h45’ ngày 17/5, tại khu vực ngã ba Ô Chợ Dừa - Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội, nhiều người dân phát hiện chiếc xe BMW mang BKS 29A-855.77 dừng rất lâu tại khu vực đèn tín hiệu giao thông ở ngã ba trên.
Người đi phía sau không biết chuyện gì đã bấm còi inh ỏi. Tuy nhiên, không thấy chiếc xe di chuyển, nhiều người dân đã đến gần, phát hiện tài xế là một người đàn ông đã bất tỉnh trong xe. Cùng lúc, tổ công tác Đội CSGT số 3 - Phòng CSGT đường sắt – đường bộ Công an TP Hà Nội trên đường đến chốt trực đi qua khu vực này đã dừng lại hỗ trợ.
Thiếu úy Đinh Tiến Thành cán bộ Đội CSGT số 3 kể: “Khi đó tôi thấy người dân bảo xe đỗ ở đó 15-20 phút rồi, tài xế thì bất tỉnh trong xe, chúng tôi đã cùng Công an phường Ô Chợ Dừa dùng búa phá cửa kính, đưa anh ta đi cấp cứu”.
Sau khi đưa chiếc xe BMW trên về trụ sở Công an phường Ô Chợ Dừa, trung úy Đặng Văn Trường đã liên hệ với gia đình tài xế. Người nhà tài xế có mặt tại Công an phường Ô Chợ Dừa cho biết, tài xế có tiền sử bệnh cao huyết áp.
Khi đưa tài xế ra khỏi xe, cảnh sát không phát hiện có mùi rượu như một số thông tin trên mạng. Về phần tài xế, sau khi được đưa đi cấp cứu, anh này đã dần hồi phục, được đưa về trụ sở CAP Ô Chợ Dừa và được người nhà đón về.