Cận cảnh mô hình UAV S-70 'Thợ săn' Nga khiến người xem trầm trồ

Mới đây, mô hình máy bay không người lái UAV S-70 "Hunter" (Thợ săn) đã được giới thiệu tại triển lãm Hàng không MAKS-2019 dưới sự phát triển của Phòng thiết kế Sukhoi.

Một trong những nhà phát triển máy bay không người lái tấn công S-70 “Hunter” đã nói về tiến trình thử nghiệm và giới thiệu về một chiếc máy bay chiến đấu đúng nghĩa, phù hợp để đưa vào sản xuất hàng loạt.

Mô hình máy bay không người lái UAV S-70 "Hunter".

“Mô hình máy bay không người lái được ghi lại trên video cất cánh thử nghiệm vào ngày 3/8. Nhiệm vụ là phát triển các tính năng kiểm soát, cũng như một hệ thống điều khiển tự động cho cất cánh và hạ cánh. Tuy đây chỉ là một sản phẩm được thiết kế trên mô hình, song cũng thể hiện được hình dáng của một chiếc máy bay không người lái, phù hợp để phát triển trên cơ sở nguyên mẫu hiện tại và sản xuất hàng loạt phục vụ cho nhiệm vụ của Bộ Quốc Phòng”, kênh Tvzvezda cho biết.

Trước đó, vào tháng 9, S-70 “Hunter” và Su-57 lần đầu bay diễn tập cùng nhau dưới chế độ tự động mà không cần có sự điều khiển từ mặt đất.

UAV "Hunter" được thiết kế khí động học dạng cánh bay, sử dụng các vật liệu đặc biệt và lớp phủ khiến nó khó bị phát hiện bởi radar. Theo các thông tin được công bố, S-70 “Hunter” có kích thước không thua kém các máy bay có người lái hiện tại. UAV này nặng tới 25 tấn, trong đó có 2,8 tấn vũ khí, sải cánh dài 19 m. Hoạt động tốt ở độ cao cực thấp, tốc bay đạt cận âm, khoảng 1.400 km/giờ và tầm hoạt động tới 5.000 km.

Video giới thiệu UAV S-70 "Hunter" (Nguồn: Tvzvezda.ru):

Nhập mô tả
 
Thanh Tuấn (lược dịch)
Từ khóa: máy bay không người lái UAV S-70 S-70 Hunter UAV Nga máy bay không người lái Nga chiến đấu cơ Nga quân đội Nga vũ khí Nga

NATO ban bố cảnh báo khẩn cấp liên quan đến tàu ngầm hạt nhân của Nga

Theo Avia.pro, Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) mới đây đã ban bố một cảnh báo khẩn cấp liên quan đến tàu ngầm hạt nhân Belgorod của Nga.

Sát nhân hàng loạt ở Long Island, bí ẩn về những vụ giết người ở Bãi biển Gilgo

Bắt đầu từ năm 2010, các nhà điều tra đã phát hiện ra 16 xác chết, hầu hết là phụ nữ trẻ, đã bị giết trong khoảng thời gian ít nhất 14 năm và bị vứt bỏ khắp Bãi biển Gilgo của New York, Mỹ.

Quân đội Ukraine ‘kéo’ hàng dài xe bọc thép đến Zaporozhye

Chính quyền vùng Zaporozhye cho biết, quân đội Ukraine đang tập trung lực lượng tới Zaporozhye.

Quân đội Ukraine tấn công đường ống dẫn khí đốt ở vùng Kherson

Theo chính quyền vùng Kherson, vào đêm ngày 28/9, quân đội Ukraine đã tiến hành một cuộc tấn công bằng tên lửa vào đường ống dẫn khí đốt của vùng này tại thành phố Novaya Kakhovka và thành phố Kakhovka đã không còn khí đốt.

Nhiều thiết bị quân sự của NATO xuất hiện gần biên giới Nga

Theo Avia.pro, nhiều hệ thống tên lửa phóng loạt HIMARS, hàng trăm xe tăng, xe thiết giáp chở quân và hàng chục hệ thống pháo được phát hiện ở biên giới với Nga.

Politico: Tình báo Mỹ tăng cường giám sát vũ khí hạt nhân Nga

Politico dẫn lời các quan chức Mỹ cho hay, các cơ quan tình báo Mỹ và đồng minh đang tăng cường giám sát vũ khí hạt nhân của Nga.

Su-57 của Nga bất ngờ xuất hiện gần biên giới Ukraine

Theo Avia.pro, một máy bay chiến đấu Su-57 của Nga bị phát hiện ở gần biên giới với Ukraine.

Nga phá hủy xe bọc thép YPR-765 của Ukraine trên hướng Kherson Icon

Theo Avia.pro, lính dù Nga đã loại bỏ mũi tấn công của quân Ukraine trên hướng Kherson.

Thực hư việc Kiev thiếu đạn cho xe tăng, ông Zelensky tuyên bố ‘nóng’

Theo Military Watch Magazine, Kiev không có đạn cho xe tăng M-55 do phương Tây chuyển giao

Máy bay Mỹ được phát hiện bay về phía Odessa

Theo Avia.pro, 3 trực thăng quân sự và 1 máy bay vận tải quân sự của Không quân Mỹ đã được phát hiện bay từ Romania về phía thành phố Odessa của Ukraine.

Đang cập nhật dữ liệu !