Các đối tượng xông vào BV ĐH Y chém đứt khí quản bệnh nhân đã bị bắt

Đại tá Võ Hồng Phương, Trưởng Công an quận Đống Đa, Hà Nội cho biết, sau khi khởi tố vụ án, Công an Quận Đống Đa đã triển khai các lực lượng xác minh, điều tra, truy bắt các đối tượng liên quan.
Các đối tượng xông vào BV ĐH Y chém đứt khí quản bệnh nhân đã bị bắt - ảnh 1

Các đối tượng liên quan đến vụ án chém bệnh nhân tại BV ĐHY Hà Nội bị bắt.

Cơ quan Công an đã làm rõ và xác định 6 đối tượng liên quan gồm: Lê Tất Đạt (24 tuổi, ở Lô 9 Đền Lừ, Phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai), Lê Công Thành (22 tuổi), Nguyễn Xuân Huy (21 tuổi), Vương Văn Nam (20 tuổi) cùng ở Ứng Hòa, Hà Nội và Nguyễn Minh Đức (20 tuổi, ở Mỹ Hòa, Tân Lạc, Hòa Bình, Doãn Tiến Nam (18 tuổi, ở Nam Phương Tiến, Chương Mỹ, Hà Nội).

Đến thời điểm này, cơ quan Công an đã bắt giữ 5 đối tượng liên quan trong vụ án và tập trung lực lượng truy bắt đối tượng còn lại, đồng thời củng cố hồ sơ, xem xét khởi tố nhóm đối tượng với tội danh giết người.

Trước đó, vào khoảng 4h ngày 7/5, Công an phường Trung Tự, quận Đống Đa nhận được tin báo xảy ra vụ chém bệnh nhân đến cấp cứu tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Sau khi nhận được tin báo, lực lượng Công an Đống Đa đã khẩn trương có mặt tại hiện trường, tổ chức điều tra.

Tiến hành điều tra, cơ quan công an xác định, vào khoảng 3h10’ ngày 7/5, tại khu vực cầu Trung Tự, phường Trung Tự, quận Đống Đa xảy ra cãi vã giữa Đinh Giang Nam (37 tuổi, ở phòng 115, H1, Tập thể Viện Năng lượng, Phường Trung Tự - Hà Nội) với các đối tượng Lê Tấn Đạt (24 tuổi, ở Lô 9 Đền Lừ, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai) cùng Huy, Thành, “Nam con”, “Nam béo” và Cương.

Do nghĩ rằng Đạt “nhìn đểu” mình nên Nam đã lấy chiếc máy tính bảng mang theo đập vào đầu Đạt. Hai bên bắt đầu to tiếng chửi bới và lao vào đánh nhau. Nam đã bị các đối tượng đánh ngã, gục xuống đường. Sau đó, nhóm của Đạt đã bỏ đi. Chứng kiến sự việc, một số người dân tại khu vực đã đưa Nam đi cấp cứu tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Khi biết thông tin Nam được đưa đến cấp cứu tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, nhóm của Đạt đã tiếp tục đi xe máy vào bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Tại đây, nhóm này đã khống chế đe dọa nhân viên bảo vệ và các bác sỹ, xông vào phòng cấp cứu.

Đạt cầm 2 con dao cùng 2 đối tượng khác đến gần giường cứu thương, chém liên tiếp nhiều nhát vào người Nam, sau đó bỏ đi. Vụ việc xảy ra khiến anh Nam bị các vết tương vùng đầu, cổ và 2 bàn tay. Do được cấp cứu kịp thời nên anh Nam hiện đã tỉnh táo và đang trong quá trình hồi sức tích cực.

Vụ việc đang được nhà chức trách tiến hành điều tra, làm rõ.

Tiến Dũng

Ông chủ lĩnh án tội hiếp dâm, cô gái giúp việc tật nguyền lầm lũi rời tòa

Trong thời gian ở lại giúp việc nhà cho bị cáo Thủy, chị Q. đã bị ông chủ nhiều lần thực hiện hành vi hiếp dâm.

Huế: Bị CSGT truy đuổi, tài xế bỏ lại ô tô cùng gỗ lậu trốn vào rừng

Chở 26 phách gỗ đi tiêu thụ, khi bị lực lượng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế phát hiện, tài xế tăng ga bỏ chạy, đến đoạn đường vắng lập tức dừng và xuống xe chạy trốn vào rừng sâu.

Nghi án vợ sát hại chồng lúc nửa đêm ở Bà Rịa-Vũng Tàu

Sáng nay (6/3), Công an huyện Châu Đức đang phối hợp các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ án mạng xảy ra lúc nửa đêm.

Thanh Hóa: Điều tra cái chết thương tâm của một phụ nữ độc thân tại chòi canh rẫy

Khi không thấy người thân trở về, gia đình nạn nhân đi tìm thì phát hiện người này đã tử vong trên chòi canh rẫy với nhiều vết thương trên cơ thể.

Mang súng bút lên máy bay, 2 thanh niên bị khởi tố

Ngày 5/3, Công an TP Hải Phòng cho biết cơ quan điều tra vừa khởi tố 2 đối tượng vì liên quan đến việc mang súng dạng bút lên máy bay.

Người đàn ông đốt pháo dài hơn 50m trong đám cưới ở Hà Nội khai gì?

Sau bị cơ quan công an tạm giữ hình sự, đối tượng Trần Văn Khang, người đốt pháo trong đám cưới ở xã Phù Lỗ (Sóc Sơn, Hà Nội) khai nhận đã lên mạng xã hội đặt mua pháo của một người lạ mặt, được người bán chuyển về nơi tổ chức đám cưới.

Đồng Nai: Nam thanh niên nổ súng khi chuyển đồ giúp bạn gái, 1 người trúng đạn

Được nhờ tới chuyển đồ giúp một cô gái, Khải mang theo súng và xảy ra ẩu đả với người đàn ông thuê phòng trọ. Khi nạn nhân bỏ chạy, Khải nổ súng, viên đạn trúng một người khác gây thương tích.

Khởi tố vụ án, tạm giữ hình sự đối tượng đốt pháo trong đám cưới ở Hà Nội

Cơ quan Công an huyện Sóc Sơn (Hà Nội) vừa cho biết đã khởi tố vụ án và tạm giữ hình sự đối với Trần Văn Khang (40 tuổi, ở khối 12, xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn, Hà Nội) để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Xử phạt thanh niên tung tin "lái xe đeo khẩu trang bị phạt 10 triệu đồng"

Ngày 4/3, Công an TP Hải Phòng cho biết vừa xử phạt 5 triệu đồng với thanh niên lên mạng xã hội tung tin "Từ ngày hôm nay, lái xe đeo khẩu trang bị phạt từ 10 triệu đồng".

Vụ con đánh chết cha ở Quảng Nam: Mâu thuẫn nhỏ, hậu quả lớn

Chiều 4/2, Công an tỉnh Quảng Nam cho hay đơn vị đang củng cố hồ sơ để khởi tố bị can đối tượng đánh cha ruột tử vong ở phường Hòa Hương, TP Tam Kỳ.

Đang cập nhật dữ liệu !