Bộ TT&TT tặng quà hỗ trợ hộ nghèo Quảng Bình

Bộ TT&TT đã phối hợp với 2 đơn vị tặng 350 triệu đồng hỗ trợ xây nhà cho hộ nghèo ở Thành phố Đồng Hới. Giúp một số hộ dân có nhà kiên cố, yên tâm ổn định cuộc sống, sản xuất.

Sáng 21/10, nhân chuyến thăm và làm việc tại Quảng Bình, đoàn công tác của Bộ Thông tin và Truyền thông (Bộ TT&TT) do Thứ trưởng Trương Minh Tuấn dẫn đầu đã phối hợp với hai đơn vị tặng quà hỗ trợ xây nhà cho các hộ nghèo trên địa bàn TP. Đồng Hới.

Bộ TT&TT tặng quà hỗ trợ hộ nghèo Quảng Bình - ảnh 1

Thứ trưởng Trương Minh Tuấn phát biểu tại lễ trao quà hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo

Hai đơn vị tài trợ là Công ty cổ phần dược phẩm ECO (hỗ trợ 200 triệu đồng) và Công ty TNHH truyền hình cáp Sài Gòn TOURIST (hỗ trợ 150 triệu đồng).

Phát biểu tại buổi tặng quà, Thứ trưởng Trương Minh Tuấn cho biết: “Đồng Hới là mảnh đất kiên cường trong chiến tranh, người dân nơi đây sẵn sàng dỡ nhà, xe chưa qua nhà không tiếc. Thời bình, nơi đây trở thành trung tâm của tỉnh Quảng Bình, nhưng bên cạnh đó vẫn còn những hộ dân lao động có đời sống còn khó khăn.

Phần quà mà Bộ TT&TT phối hợp với hai đơn vị trao tặng sẽ giúp cho những hộ nghèo ở đây có nhà cửa kiên cố, yên tâm ổn định cuộc sống”. Thứ trưởng cũng đề nghị Ủy ban nhân dân Thành phố Đồng Hới tiếp nhận và sử dụng quà một cách đúng đối tượng và mục đích.

Lãnh đạo Công ty TNHH truyền hình cáp Sài Gòn TOURIST và Công ty cổ phần dược phẩm ECO cũng cho biết rất vinh dự khi được tặng những phần quà ý nghĩa này cho những hộ dân có đời sống khó khăn tại Đồng Hới./.

Theo MIC

Phát hành đặc biệt bộ tem kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Chiều 31/1, tại Hà Nội, Bộ TT&TT và Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Lễ phát hành đặc biệt bộ tem “Kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2020)”. Trước đó, Bưu chính Việt Nam đã phát hành 10 bộ tem về Đảng Cộng sản Việt Nam.

Trao giải Báo chí với phát triển bền vững 2019 và phát động cuộc thi năm 2020

Ngày 10/1/2020, Viện Nghiên cứu Truyền thông phát triển (RED), các đơn vị đồng hành tổ chức lễ trao “Giải Báo chí với phát triển bền vững 2019” và phát động “Giải Báo chí với phát triển bền vững 2020”.

Hà Nội quy hoạch báo chí, giảm 10 tòa soạn báo, tạp chí

Sau sắp xếp, Hà Nội còn 8 cơ quan báo chí, trong đó có 5 báo in, 1 đài truyền hình Hà Nội và 2 tạp chí.

Sách Quốc gia 2019: Bộ sách đồ sộ của cố GS Phan Huy Lê được vinh danh

Bộ sách "Vùng đất Nam Bộ - Quá trình hình thành và phát triển" do cố Giáo sư Phan Huy Lê tổng chủ biên cùng "Động vật chí và Thực vật chí VN" đạt giải A Giải thưởng Sách Quốc gia lần thứ 2.

Giải thưởng sách Quốc gia: Mục tiêu cao nhất là lan tỏa tới độc giả

"Giải thưởng Sách Quốc gia hướng tới mục tiêu cao nhất là tạo sự lan tỏa ngày càng sâu rộng trong đời sống văn hóa, xã hội", Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Hoàng Vĩnh Bảo chia sẻ.

Hà Tĩnh: Dịch vụ bưu chính công ích phát huy tốt vai trò và lợi thế

Việc giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích trên địa bàn Hà Tĩnh đã đi vào ổn định và đang phát huy được vai trò lợi thế, tạo điều kiện thuận lợi và tiết kiệm chi phí, thời gian cho nhân dân khi thực hiện các thủ hành chính.

Hỏi ông Putin câu hỏi "chưa được duyệt", nữ phóng viên bị nghỉ việc bí ẩn?

Truyền thông Nga đang có suy đoán khác nhau về việc 1 nữ phóng viên đã bị buộc xin thôi việc sau khi đặt câu hỏi bất ngờ cho ông Putin trong cuộc họp báo thường niên ngày 19/12.

Cục Tần số: Sắp đấu giá băng tần 2.6Ghz để nâng cao chất lượng mạng 4G

ICTnews - Theo ông Lê Văn Tuấn, Phó Cục Trưởng Cục Tần số Vô tuyến điện, Bộ TT&TT đang khẩn trương chuẩn bị đấu giá băng tần 2.6 Ghz để các nhà mạng tiếp tục mở rộng, nâng cao chất lượng mạng 4G, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người sử dụng.

Cục trưởng Cục Viễn thông: "Thị trường viễn thông đã bão hòa, khó phát triển thuê bao di động"

ICTnews - Ông Hoàng Minh Cường, Cục trưởng Cục Viễn thông cho biết, thị trường viễn thông đã bão hòa, khó phát triển thuê bao mới. Vì vậy, Cục sẽ cần nghiên cứu phương án tạo động lực cạnh tranh lành mạnh trên thị trường.

Các ngôi sao công nghệ thế giới sẽ đến Việt Nam vào tháng 9/2020

Hội nghị và triển lãm Thế giới số 2020 (ITU Digital World 2020) là sự kiện quan trọng của Liên minh Viễn thông Quốc tế (ITU) do Việt Nam đăng cai sẽ diễn ra từ 06-09/09/2020 tại Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !