Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Bắc Son thăm và làm việc tại Hàn Quốc

Nhận lời mời của Bộ trưởng Bộ KH-CNTT và Kế hoạch tương lai Hàn Quốc Choi Yang-hee (Choi Giang Hi), Bộ trưởng TT&TT Nguyễn Bắc Son đã có chuyến thăm và làm việc tại Hàn Quốc từ ngày 1-3/7/2015.

Tham gia đoàn công tác lần này, ngoài lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông, còn có lãnh đạo các Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội, Thái Nguyên, Nghệ An cùng lãnh đạo các tập đoàn công nghệ thông tin - truyền thông hàng đầu của Việt Nam như: VNPT, Mobifone, VNPOST, VTC, Hanel và FPT.

Trong thời gian ở thăm Hàn Quốc, Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son và đoàn đã hội đàm với Bộ trưởng Bộ Khoa học, Công nghệ thông tin và Kế hoạch tương lai Choi Yang-hee, Bộ trưởng Bộ Nội vụ và Hành chính công Chong Jong-sup (Choi Dông Xúp) và tham dự Diễn đàn hợp tác đầu tư Công nghệ thông tin - Truyền thông Việt Nam - Hàn Quốc.

Dưới đây là một số hình ảnh của chuyến thăm:

Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Bắc Son thăm và làm việc tại Hàn Quốc - ảnh 1

Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Bắc Son phát biểu tạiDiễn đàn hợp tác đầu tư Công nghệ thông tin -Truyền thông Việt Nam - Hàn Quốc

Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Bắc Son thăm và làm việc tại Hàn Quốc - ảnh 2

Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son hội đàm vớiBộ trưởng Bộ Khoa học, Công nghệ thông tin và Kế hoạch tương lai Hàn Quốc

Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Bắc Son thăm và làm việc tại Hàn Quốc - ảnh 3

Lễ ký kết giữa hai Bộ

Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Bắc Son thăm và làm việc tại Hàn Quốc - ảnh 4

Hai Bộ trưởng của hai nước chứng kiến Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU)

Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Bắc Son thăm và làm việc tại Hàn Quốc - ảnh 5
Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Bắc Son thăm và làm việc tại Hàn Quốc - ảnh 6

Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu của hai nước

Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Bắc Son thăm và làm việc tại Hàn Quốc - ảnh 7

Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son thăm và làm việc với Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc

Theo MIC

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !