Bộ móng tay như "vuốt quỷ" của dị nhân thành Nam

Với bộ móng tay dài như vậy, ông Huyền cũng gặp không ít khó khăn trong cuộc sống như không dám rửa tay vì sợ bị hỏng, không thể giặt giũ quần áo…
Bộ móng tay được ông nuôi mấy chục năm nay đã dài đến hơn nửa mét. Nhiều người lần đầu nhìn thấy không khỏi kinh ngạc và ấn tượng với thành quả mà ông Huyền làm được.

Sinh năm 1958 trong một gia đình nghèo khó thuộc xã Giao Tiến, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định. Thuở tới trường, ông Lưu Công Huyền đã được thầy cô, bạn bè nhận xét là có tài viết chữ rất đẹp và sau này là tài vẽ hội họa được rất nhiều người nể phục. Chính nhờ món tài trời ban này, ông Huyền không chỉ đảm bảo cuộc sống gia đình mà còn nuôi được cùng một lúc 4 người con học Đại học và thành đạt.
Bộ móng tay như
Cận cảnh bộ móng tay có 1 không 2 của ông Huyền.

Suốt gần 40 năm qua, mang nặng một mối lương duyên trời ban, ông Huyền cũng đã nuôi được bộ móng tay dài từ 20 cm đến 60 cm.

Với bộ móng tay dài như vậy, ông Huyền cũng gặp không ít khó khăn trong cuộc sống như không dám rửa tay vì sợ bị hỏng, không thể giặt giũ quần áo… Mặc dù vậy, ông vẫn có thể tự lo cơm nước, ngày ngày đi làm kiếm thêm thu nhập. Đã nhiều lần được vợ con, anh em góp ý để ông cắt bỏ chúng nhưng cứ mỗi lần cắt đi, ông Huyền lại sinh bệnh ốm đau liên miên nên dần dần ông Huyền chấp nhận sống chung với bộ móng tay đặc biệt này.

Cùng chiêm ngưỡng bộ móng tay kỳ lạ và độc đáo của ông Huyền dưới đây:

Bộ móng tay như
Ông Huyền cùng vợ là bà Nguyễn Thị Thuận (SN 1961). Cưới nhau năm 1980, suốt những năm chung sống, họ được xem là cặp vợ chồng đặc biệt và hạnh phúc nhất.
Bộ móng tay như
Ông Lưu Công Huyền có gương mặt nhìn rất phúc hậu.
Bộ móng tay như
Năm 1987, ông Huyền cùng vì bị gãy 1 ngón móng tay dài mà phải trải qua 1 trận ốm “thập tử nhất sinh”, từ đó đến nay ông không dám cắt bỏ chúng.
Bộ móng tay như
Nếu gặp nước, bộ móng tay này có thể sẽ bị hỏng nên suốt gần 40 năm qua dường như anh Huyền không cho tay vào nước.
Bộ móng tay như
Ngày ngày, ông Huyền vẫn có thể đưa đón vợ đi làm.

Bộ móng tay như
Thời trai trẻ, ông Huyền vẽ nhiều tranh ảnh về Bác Hồ, để kiếm thêm thu nhập, ông đã chuyển qua nhận các đơn đặt hàng vẽ trang trí tại các nhà hàng, công sở, lăng miếu…
Bộ móng tay như
Khách hàng đến với ông từ khắp các tỉnh lân cận và đánh giá rất cao tay nghề của ông.
Bộ móng tay như
Chỉ cần một vài phút, ông Huyền có thể vẽ nên một bức tranh đẹp.
Bộ móng tay như
Ngôi nhà là tổ ẩm bấy lâu nay của vợ chồng ông Huyền.

DUY LÊ

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

Những 'người hùng' áo vàng trên bãi biển Đà Nẵng

Gần 15 năm làm công tác cứu nạn bãi biển Đà Nẵng, anh Lê Minh Nghiệp thuộc Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà, không nhớ nổi đội cứu nạn đã cứu bao nhiêu người khỏi lằn ranh sinh - tử.

8X Bình Dương sở hữu nghìn 'báu vật', khách tới xem rưng rưng thấy lại tuổi thơ

Bộ sưu tập được người đàn ông ở Bình Dương xem như báu vật, không chỉ có giá trị lịch sử mà còn khiến khách tham quan rưng rưng xúc động vì gợi nhắc những kỷ niệm tuổi thơ.

Cô gái bỏ việc ở phố về quê lội bùn, không ngờ giúp cả làng đổi đời

Cô là một trong số những người thành công khi bỏ phố về quê, góp phần cải thiện đời sống của người dân quê mình.

Trúng mẻ cá lớn đầu năm, ngư dân bỏ túi cả trăm triệu

Những ngày đầu năm, ngư dân ở các địa phương ven biển như Quảng Trị, Nghệ An,... đồng loạt ra khơi đánh bắt hải sản. Nhiều tàu bất ngờ đánh bắt được lượng cá lớn, bán cho thương lái thu về hàng trăm triệu đồng.

Huyền tích người phụ nữ đập đầu kêu oan cho chồng và phiến đá kỳ lạ ở Thanh Hoá

Quyết tâm tìm bằng được xác chồng để kêu oan, nàng Bình Khương hết lần này đến lần khác lao vào tường đá đến nỗi khắp người bầm tím, tứa máu.

Ký ức của người lính biên phòng sau trận chiến Pò Hèn năm xưa

Trở về sau cuộc chiến bảo vệ biên giới phía Bắc cách đây 45 năm, ông Lý nhớ như in cái ngày cùng đồng đội đã sát cánh chiến đấu sinh tử ở đồn Pò Hèn.

Biến rác thải thành 'kiệt tác', chàng trai miền Tây thu 500 triệu đồng mỗi năm

Những phụ phẩm nông nghiệp như bẹ chuối, xơ dừa, lá buông được anh Hứa Trần Phong tận dụng nghiên cứu, tái chế, tạo nên những “kiệt tác” để làm hành trang khởi nghiệp.

Tết xóm người Việt ở Nhật: Nhảy sạp tưng bừng, ứa nước mắt nghe bài hát quê

Khu vực Kasai, quận Edogawa là nơi có đông người Việt nhất thủ đô Tokyo, Nhật Bản. Tại đây, vào ngày mùng 2, khoảng 30 gia đình đã tổ chức Tết cho “những cánh chim xa xứ”.

Đang cập nhật dữ liệu !