Bình Thuận: Bão số 15 gây sóng lớn, nhấn chìm nhiều lồng bè nuôi cá ở Phú Quý

Do ảnh hưởng của cơn bão số 15 trên biển Đông, khu vực huyện đảo Phú Quý có gió giật mạnh cấp 8 - 9, biển động dữ dội, nhấn chìm nhiều lồng bè nuôi cá, tôm của ngư dân huyện đảo, có hộ bị mất trắng lên đến hàng trăm triệu đồng.

Rạng sáng ngày 19/12 khu vực huyện đảo Phú Quý có gió giật mạnh cấp 8 - 9, biển động dữ dội, nhấn chìm nhiều lồng bè nuôi cá, tôm của ngư dân huyện đảo.

Ông Nguyễn Thúc Đương – Phó Chủ tịch UBND xã Tam Thanh cho biết: “Ngay sau khi nghe tin, lãnh đạo xã đã có mặt tại Lạch Dù – khu vực nuôi lồng bè của ngư dân. Hiện tại, một số hộ dân đã vô bờ và một số còn ở ngoài bè nên chưa thống kê được có bao nhiêu bè bị thiệt hại; tuy nhiên, qua nắm bắt sơ bộ con số này rất lớn, thậm chí có hộ bị mất trắng lên đến hàng trăm triệu đồng”.

Hiện tại,thời tiết ở đảo Phú Quý vẫn đang diễn biến phức tạp, các lực lượng chức năng đang nỗ lực khắc phục, tiếp tục hỗ trợ ngư dân – ông Đương cho biết thêm.

Biển Lạch Dù - nơi tập trung lồng bè cá, tôm của ngư dân Phú Quý bị thiệt hại sáng 19/12

Biển Lạch Dù - nơi tập trung lồng bè cá, tôm của ngư dân Phú Quý bị thiệt hại sáng 19/12

Biển Lạch Dù - nơi tập trung lồng bè cá, tôm của ngư dân Phú Quý bị thiệt hại sáng 19/12

Nguồn: BTO

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

Những 'người hùng' áo vàng trên bãi biển Đà Nẵng

Gần 15 năm làm công tác cứu nạn bãi biển Đà Nẵng, anh Lê Minh Nghiệp thuộc Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà, không nhớ nổi đội cứu nạn đã cứu bao nhiêu người khỏi lằn ranh sinh - tử.

8X Bình Dương sở hữu nghìn 'báu vật', khách tới xem rưng rưng thấy lại tuổi thơ

Bộ sưu tập được người đàn ông ở Bình Dương xem như báu vật, không chỉ có giá trị lịch sử mà còn khiến khách tham quan rưng rưng xúc động vì gợi nhắc những kỷ niệm tuổi thơ.

Cô gái bỏ việc ở phố về quê lội bùn, không ngờ giúp cả làng đổi đời

Cô là một trong số những người thành công khi bỏ phố về quê, góp phần cải thiện đời sống của người dân quê mình.

Trúng mẻ cá lớn đầu năm, ngư dân bỏ túi cả trăm triệu

Những ngày đầu năm, ngư dân ở các địa phương ven biển như Quảng Trị, Nghệ An,... đồng loạt ra khơi đánh bắt hải sản. Nhiều tàu bất ngờ đánh bắt được lượng cá lớn, bán cho thương lái thu về hàng trăm triệu đồng.

Huyền tích người phụ nữ đập đầu kêu oan cho chồng và phiến đá kỳ lạ ở Thanh Hoá

Quyết tâm tìm bằng được xác chồng để kêu oan, nàng Bình Khương hết lần này đến lần khác lao vào tường đá đến nỗi khắp người bầm tím, tứa máu.

Ký ức của người lính biên phòng sau trận chiến Pò Hèn năm xưa

Trở về sau cuộc chiến bảo vệ biên giới phía Bắc cách đây 45 năm, ông Lý nhớ như in cái ngày cùng đồng đội đã sát cánh chiến đấu sinh tử ở đồn Pò Hèn.

Biến rác thải thành 'kiệt tác', chàng trai miền Tây thu 500 triệu đồng mỗi năm

Những phụ phẩm nông nghiệp như bẹ chuối, xơ dừa, lá buông được anh Hứa Trần Phong tận dụng nghiên cứu, tái chế, tạo nên những “kiệt tác” để làm hành trang khởi nghiệp.

Đang cập nhật dữ liệu !