Bình Dương: Kinh hãi vì nền nhà đột nhiên nổi sóng

Chỉ trong một thời gian ngắn nền đất giữa nhà bỗng nổi lên như có con vật nào đang bò phía dưới. Hiện tượng lạ lùng đã khiến gia chủ lo lắng nhiều ngày nay.

Sự việc lạ lùng xảy ra vào khoảng 3 giờ chiều ngày 9/11/2012, tại gia đình chị Phương, chủ tiệm tạp hóa tại địa chỉ số 45, khu phố 8, xã Tương Bình Hiệp, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương .

Bình Dương: Kinh hãi vì nền nhà đột nhiên nổi sóng - ảnh 1
Hiện tượng lạ xảy ra tại gia đình chị Phương

Chị cho biết, khi đó đang đứng trong nhà thì đột nhiên có cảm giác như nền gạch phía dưới được nâng lên, và chỉ ít phút sau thì hạ xuống. Thấy choáng váng, chị bèn ngồi xuống ghế vì tưởng mình ngã bệnh.

Tuy nhiên sau đó chị bỗng nghe thấy tiếng “răng rắc” liên tục phát ra dưới chân. Hốt hoảng trước sự việc kỳ lạ chị lập tức chạy ra ngoài và báo cho mọi người cùng biết.

Khi một số người tiến vào trong nhà thì phát hiện hàng gạch lát nền nhô lên bất thường. Hai hàng gạch dường như đã phải chịu một lực ép mạnh từ hai phía khiến đường chỉ ở giữa bị bung lên.

Bình Dương: Kinh hãi vì nền nhà đột nhiên nổi sóng - ảnh 2
Dường như hàng gạch đã phải chịu một sức ép lớn

Theo quan sát, đường vồng lên chạy dọc giữa lòng căn nhà và kéo dài khoảng 6m, nhô cao cách mặt đất gần 10cm, loại gạch lát nền gia đình chị Phương đang sử dụng là loại gạch Trung Quốc, kích thước 30x30cm. Tuy bị độn lên khá cao, nhưng các viên gạch này đều còn nguyên vẹn

Chị Phương cho biết, trước đây chưa từng xảy ra hiện tượng này. Các vị trí khác trong nhà vẫn bình thường. Theo chủ nhà, nền nhà được lót bằng cát, phía bên trên được đổ một lớp bê tông mỏng. Tuy nhiên lớp bê tông nền phía dưới hàng gạch bị phồng vẫn bình thường không nhô theo.

Bình Dương: Kinh hãi vì nền nhà đột nhiên nổi sóng - ảnh 3
Nhiều người dân quanh đây cho biết trước giờ chưa gặp trường hợp nào tương tự

Hiện nay mọi sinh hoạt gia đình chị Phương vẫn ổn định, và hiện vẫn chưa có cơ quan chức năng nào đến xem xét giải thích hiện tượng trên.

Vũ Giang

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

Những 'người hùng' áo vàng trên bãi biển Đà Nẵng

Gần 15 năm làm công tác cứu nạn bãi biển Đà Nẵng, anh Lê Minh Nghiệp thuộc Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà, không nhớ nổi đội cứu nạn đã cứu bao nhiêu người khỏi lằn ranh sinh - tử.

8X Bình Dương sở hữu nghìn 'báu vật', khách tới xem rưng rưng thấy lại tuổi thơ

Bộ sưu tập được người đàn ông ở Bình Dương xem như báu vật, không chỉ có giá trị lịch sử mà còn khiến khách tham quan rưng rưng xúc động vì gợi nhắc những kỷ niệm tuổi thơ.

Cô gái bỏ việc ở phố về quê lội bùn, không ngờ giúp cả làng đổi đời

Cô là một trong số những người thành công khi bỏ phố về quê, góp phần cải thiện đời sống của người dân quê mình.

Trúng mẻ cá lớn đầu năm, ngư dân bỏ túi cả trăm triệu

Những ngày đầu năm, ngư dân ở các địa phương ven biển như Quảng Trị, Nghệ An,... đồng loạt ra khơi đánh bắt hải sản. Nhiều tàu bất ngờ đánh bắt được lượng cá lớn, bán cho thương lái thu về hàng trăm triệu đồng.

Huyền tích người phụ nữ đập đầu kêu oan cho chồng và phiến đá kỳ lạ ở Thanh Hoá

Quyết tâm tìm bằng được xác chồng để kêu oan, nàng Bình Khương hết lần này đến lần khác lao vào tường đá đến nỗi khắp người bầm tím, tứa máu.

Ký ức của người lính biên phòng sau trận chiến Pò Hèn năm xưa

Trở về sau cuộc chiến bảo vệ biên giới phía Bắc cách đây 45 năm, ông Lý nhớ như in cái ngày cùng đồng đội đã sát cánh chiến đấu sinh tử ở đồn Pò Hèn.

Biến rác thải thành 'kiệt tác', chàng trai miền Tây thu 500 triệu đồng mỗi năm

Những phụ phẩm nông nghiệp như bẹ chuối, xơ dừa, lá buông được anh Hứa Trần Phong tận dụng nghiên cứu, tái chế, tạo nên những “kiệt tác” để làm hành trang khởi nghiệp.

Đang cập nhật dữ liệu !