Bị chồng cưỡng bức, vợ cung dao chém 4 nhát

Suốt những ngày qua ở xóm Mồm, xã Nghĩa Lạc, huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An) xôn xao, bàn tán về chuyện người chồng bị vợ chém 4 nhát dao phải nhập viện.

Sáng ngày 5-10, Công an huyện Nghĩa Đàn cho biết là, anh Lô Văn Đ. (29 tuổi) đã xuất viện trở về nhà, sau nhiều ngày trị tại Bệnh viện Đa khoa Nghệ An.

Theo tìm hiểu chúng tôi được biết, anh Đ. Vốn là người thường xuyên vắng nhà để đi phát cỏ keo thuê. Hôm 10-9, anh Đ. đi làm thuê về, lúc đó đã khuya nên chị Lô Thị Thu (vợ Đ.) chuẩn bị đi ngủ, anh Đ. gợi ý vợ chuyện “quan hệ” nhưng vợ không chấp thuận, bởi sợ con cái thức giấc.

Bị chồng cưỡng bức, vợ cung dao chém 4 nhát - ảnh 1

Con dao chị Thu chém anh Đ.đã được công an thu giữ


Sau đó, chi Thu rủ anh Đ. ra đồng hái ngô về luộc ăn. Đến nơi, do ngô còn non chưa ăn được nên cả hai vợ chồng ra về. Lúc này, anh Đ. vẫn tiếp tục đòi “quan hệ” với vợ nhưng bị khước từ.

Bất ngờ, anh Đ. lao tới vật ngã chị Thu, đè lên người để “quan hệ”. Hai bên giằng co rồi chị Thu vớ được con dao mang theo, chém liên tiếp vào chồng khiến anh Đ. bất tỉnh.

Nghĩ chồng đã chết, chị Thu kéo chồng xuống mương gần đó. Không ngờ, anh Đ. tỉnh dậy và đánh lại chị Thu rồi bỏ về.

“Máu me bê bết trên người và đang khập khiễng trên đường về nhà, tôi hỏi có chuyện gì thì anh Đ. nói đi tìm vợ tau với, khéo nó tự vận đó”, anh Lô Văn Dũng, người cùng xóm đã phát hiện ra sự việc kể lại.

Ông Lô Văn Kha, bố của anh Đ. cho chúng tôi biết: "Vợ chồng nó cưới nhau vào năm 2006. Trước lúc cưới, chị Thu đã có 1 đứa con riêng, năm nay 7 tuổi. Vợ chồng tôi cũng thường xuyên động viên hai đứa cố gắng mà làm ăn nuôi con, không ngờ chuyện lại đến cơ sự như vậy".

Sau khi sự việc xảy ra, chị Thu đã đến cơ quan Công an huyện Nghĩa Đàn đầu thú.

“Sau khi xuất viện về nhà, cán bộ điều tra công an động viện anh Đ. đi giám định nhưng anh Đ. từ chối, nên xử lý vụ việc đối với nghi can là rất khó”, anh Phan Tuấn Phượng, Trưởng Công an huyện Nghĩa Đàn cho biết.

* Tên nhân vật đã được thay đổi

Theo Hồ Ngọc/Công an TP.HCM

Ông chủ lĩnh án tội hiếp dâm, cô gái giúp việc tật nguyền lầm lũi rời tòa

Trong thời gian ở lại giúp việc nhà cho bị cáo Thủy, chị Q. đã bị ông chủ nhiều lần thực hiện hành vi hiếp dâm.

Huế: Bị CSGT truy đuổi, tài xế bỏ lại ô tô cùng gỗ lậu trốn vào rừng

Chở 26 phách gỗ đi tiêu thụ, khi bị lực lượng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế phát hiện, tài xế tăng ga bỏ chạy, đến đoạn đường vắng lập tức dừng và xuống xe chạy trốn vào rừng sâu.

Nghi án vợ sát hại chồng lúc nửa đêm ở Bà Rịa-Vũng Tàu

Sáng nay (6/3), Công an huyện Châu Đức đang phối hợp các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ án mạng xảy ra lúc nửa đêm.

Thanh Hóa: Điều tra cái chết thương tâm của một phụ nữ độc thân tại chòi canh rẫy

Khi không thấy người thân trở về, gia đình nạn nhân đi tìm thì phát hiện người này đã tử vong trên chòi canh rẫy với nhiều vết thương trên cơ thể.

Mang súng bút lên máy bay, 2 thanh niên bị khởi tố

Ngày 5/3, Công an TP Hải Phòng cho biết cơ quan điều tra vừa khởi tố 2 đối tượng vì liên quan đến việc mang súng dạng bút lên máy bay.

Người đàn ông đốt pháo dài hơn 50m trong đám cưới ở Hà Nội khai gì?

Sau bị cơ quan công an tạm giữ hình sự, đối tượng Trần Văn Khang, người đốt pháo trong đám cưới ở xã Phù Lỗ (Sóc Sơn, Hà Nội) khai nhận đã lên mạng xã hội đặt mua pháo của một người lạ mặt, được người bán chuyển về nơi tổ chức đám cưới.

Đồng Nai: Nam thanh niên nổ súng khi chuyển đồ giúp bạn gái, 1 người trúng đạn

Được nhờ tới chuyển đồ giúp một cô gái, Khải mang theo súng và xảy ra ẩu đả với người đàn ông thuê phòng trọ. Khi nạn nhân bỏ chạy, Khải nổ súng, viên đạn trúng một người khác gây thương tích.

Khởi tố vụ án, tạm giữ hình sự đối tượng đốt pháo trong đám cưới ở Hà Nội

Cơ quan Công an huyện Sóc Sơn (Hà Nội) vừa cho biết đã khởi tố vụ án và tạm giữ hình sự đối với Trần Văn Khang (40 tuổi, ở khối 12, xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn, Hà Nội) để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Xử phạt thanh niên tung tin "lái xe đeo khẩu trang bị phạt 10 triệu đồng"

Ngày 4/3, Công an TP Hải Phòng cho biết vừa xử phạt 5 triệu đồng với thanh niên lên mạng xã hội tung tin "Từ ngày hôm nay, lái xe đeo khẩu trang bị phạt từ 10 triệu đồng".

Vụ con đánh chết cha ở Quảng Nam: Mâu thuẫn nhỏ, hậu quả lớn

Chiều 4/2, Công an tỉnh Quảng Nam cho hay đơn vị đang củng cố hồ sơ để khởi tố bị can đối tượng đánh cha ruột tử vong ở phường Hòa Hương, TP Tam Kỳ.

Đang cập nhật dữ liệu !