Bất ngờ hoãn xét xử vụ Nguyễn Mạnh Tường phi tang xác
Sau thời gian 15' tạm nghỉ để hội ý, đến 10h45' Thẩm phán Lê Thị Hợp chủ tọa phiên tòa tuyên bố: Sau khi HĐXX hội ý, thống nhất, Tòa quyết định trả lại hồ sơ vụ án để cơ quan điều tra làm rõ một số tình tiết liên quan đến chuyên môn y tế trong vụ án mà HĐXX không thể giải thích được.
![]() |
Kiểm sát viên Đỗ Minh Tuấn đọc bản cáo trạng truy tố bị cáo Tường và Khánh. |
Trước đó, trong phần khai của bị cáo Nguyễn Mạnh Tường, một số chi tiết liên quan tới chuyên môn y tế khiến người ta không khỏi kinh ngạc:
- Phụ trách kiêm tư vấn Trung tâm Thẩm mỹ viện Cát Tường "mù tịt" về chuyên môn, là người tốt nghiệp Đại học Công đoàn.
- Bị cáo Nguyễn Mạnh Tường đến giờ vẫn chưa biết nguyên nhân thực sự khiến nạn nhân Huyền co giật và tử vong.
- Bị cáo Nguyễn Mạnh Tường đã sử dụng 1 loại thuốc gây mê mà Bộ Y tế chưa cho dùng.
- Y tá Vân khai: Khi bác sỹ Tường đang tiêm thuốc mê thì chị Huyền đã bị co giật rồi. Tuy nhiên, khi thấy chị Huyền co giật nhưng bác sỹ Tường vẫn tiến hành phẫu thuật.