Bắt nghi phạm 13 tuổi giết cháu bé, ném xác xuống giếng

Tối 2/12, sau 3 ngày điều tra cơ quan CSĐT đã bắt giữ nghi phạm liên quan đến vụ giết hại dã man cháu Vũ Đức Đạt (sn 2005) trú xã Hà Thái, huyện Hà Trung (Thanh Hóa).
Bắt nghi phạm 13 tuổi giết cháu bé, ném xác xuống giếng - ảnh 1

Vào khoảng 19h tối 2/12, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Công an huyện Hà Trung đã bắt giữ nghi phạm gây ra cái chết của cháu Đạt. Nghi phạm bị cơ quan CSĐT bắt giữ là Vũ Văn Tú (13 tuổi, trú thôn 3, xã Hà Thái).

Như thông tin đã đưa trước đó vào khoảng 17h ngày 29/11, vợ chồng anh Vũ Ngọc Hoàn (sn 1977) và Vũ Thị Hường (sn 1979) trú xóm 7, xã Hà Thái, huyện Hà Trung (Thanh hóa) đi làm về không thấy con đâu nên đổ xô đi tìm. 

Khi ra giếng nước thì gia đình phát hiện dưới giếng có chậu nhựa, can và xoong nồi nổi lềnh bềnh nên gia đình nghi ngờ và xuống giếng tìm kiếm. Thi thể cháu  Vũ Đức Đạt (9 tuổi) được phát hiện ở đáy giếng.

Khi đưa thi thể cháu Đạt lên gia đình phát hiện có nhiều vết chém ở đầu. Thi thể cháu bị trói bằng dây thừng múc nước, đầu bị lún do bị vật cứng tác động, một đốt tay bị đứt lìa, ngón kế bên bị sứt móng ở cánh tay trái. Ngoài ra, đồ đạc trong gia đình bị lục tung, mất một chiếc điện thoại di động.

Ngay sau khi bắt giữ được nghi phạm, Phó giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa Nguyễn Văn Bính đã có mặt tại địa phương để chỉ đạo công tác điều tra phá án.

Hiện cơ quan CSĐT đã đưa nghi phạm về Công an tỉnh Thanh Hóa để tiếp tục điều tra làm rõ vụ án.

Trần Nghị

Ông chủ lĩnh án tội hiếp dâm, cô gái giúp việc tật nguyền lầm lũi rời tòa

Trong thời gian ở lại giúp việc nhà cho bị cáo Thủy, chị Q. đã bị ông chủ nhiều lần thực hiện hành vi hiếp dâm.

Huế: Bị CSGT truy đuổi, tài xế bỏ lại ô tô cùng gỗ lậu trốn vào rừng

Chở 26 phách gỗ đi tiêu thụ, khi bị lực lượng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế phát hiện, tài xế tăng ga bỏ chạy, đến đoạn đường vắng lập tức dừng và xuống xe chạy trốn vào rừng sâu.

Nghi án vợ sát hại chồng lúc nửa đêm ở Bà Rịa-Vũng Tàu

Sáng nay (6/3), Công an huyện Châu Đức đang phối hợp các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ án mạng xảy ra lúc nửa đêm.

Thanh Hóa: Điều tra cái chết thương tâm của một phụ nữ độc thân tại chòi canh rẫy

Khi không thấy người thân trở về, gia đình nạn nhân đi tìm thì phát hiện người này đã tử vong trên chòi canh rẫy với nhiều vết thương trên cơ thể.

Mang súng bút lên máy bay, 2 thanh niên bị khởi tố

Ngày 5/3, Công an TP Hải Phòng cho biết cơ quan điều tra vừa khởi tố 2 đối tượng vì liên quan đến việc mang súng dạng bút lên máy bay.

Người đàn ông đốt pháo dài hơn 50m trong đám cưới ở Hà Nội khai gì?

Sau bị cơ quan công an tạm giữ hình sự, đối tượng Trần Văn Khang, người đốt pháo trong đám cưới ở xã Phù Lỗ (Sóc Sơn, Hà Nội) khai nhận đã lên mạng xã hội đặt mua pháo của một người lạ mặt, được người bán chuyển về nơi tổ chức đám cưới.

Đồng Nai: Nam thanh niên nổ súng khi chuyển đồ giúp bạn gái, 1 người trúng đạn

Được nhờ tới chuyển đồ giúp một cô gái, Khải mang theo súng và xảy ra ẩu đả với người đàn ông thuê phòng trọ. Khi nạn nhân bỏ chạy, Khải nổ súng, viên đạn trúng một người khác gây thương tích.

Khởi tố vụ án, tạm giữ hình sự đối tượng đốt pháo trong đám cưới ở Hà Nội

Cơ quan Công an huyện Sóc Sơn (Hà Nội) vừa cho biết đã khởi tố vụ án và tạm giữ hình sự đối với Trần Văn Khang (40 tuổi, ở khối 12, xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn, Hà Nội) để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Xử phạt thanh niên tung tin "lái xe đeo khẩu trang bị phạt 10 triệu đồng"

Ngày 4/3, Công an TP Hải Phòng cho biết vừa xử phạt 5 triệu đồng với thanh niên lên mạng xã hội tung tin "Từ ngày hôm nay, lái xe đeo khẩu trang bị phạt từ 10 triệu đồng".

Vụ con đánh chết cha ở Quảng Nam: Mâu thuẫn nhỏ, hậu quả lớn

Chiều 4/2, Công an tỉnh Quảng Nam cho hay đơn vị đang củng cố hồ sơ để khởi tố bị can đối tượng đánh cha ruột tử vong ở phường Hòa Hương, TP Tam Kỳ.

Đang cập nhật dữ liệu !