Bắt đầu loạt sự kiện giảm giá lớn nhất năm

Loạt sự kiện mua sắm lớn trong năm đã bắt đầu từ những ngày đầu tháng 11 này.

Loạt sự kiện mua sắm Black Friday và Cyber Monday sẽ diễn ra trong tháng này. Black Friday, Thứ Sáu đen tối, diễn ra hôm 24/11 và Cyber Monday sẽ diễn ra sau đó 3 ngày. Cũng như các năm trước, chắc chắn các chương trình mua sắm lớn sẽ được tổ chức trên những trang thương mại điện tử lớn lẫn các cửa hàng mua sắm tại Việt Nam và toàn thế giới.

Bắt đầu loạt sự kiện giảm giá lớn nhất năm - ảnh 1

Một chương trình giảm giá mua sắm khởi động từ đầu tháng 11 - Ảnh chụp màn hình

Năm nay, Bộ Công Thương tiếp tục tổ chức Online Friday vào ngày 1/12, với nhiều chương trình bán hàng online giảm giá được nhiều doanh nghiệp ủng hộ.

Trang mua sắm Robins.vn (Zalora trước đây) cho biết sẽ hợp tác trong chương trình Online Friday cùng nhiều đối tác khác nhau. Sẽ có chương trình đồng giá bán 99 ngàn đồng cho hàng loạt sản phẩm thuộc nhiều ngành hàng. Bên cạnh đó, sẽ có những chương trình Giờ Vàng, giảm giá 150.000 đồng cho hoá đơn từ 800.000 đồng hay giảm 300.000 đồng trên hoá đơn từ 1,5 triệu.

Online Friday là sự kiện thường niên được Bộ Công Thương phối hợp tổ chức gần đây, thu hút nhiều doanh nghiệp tham gia và góp phần tăng doanh thu cho doanh nghiệp dịp cuối năm.

Năm ngoái, chỉ tính riêng chương trình Online Friday đã có hơn 1.000 tỷ đồng giao dịch, 300.000 doanh nghiệp trên cả nước tham gia, với 700.000 người dùng thực hiện mua sắm. Tăng trưởng gần gấp đôi doanh thu so với năm trước đó cùng với lượng người dùng tham gia ngày một đông chính là động lực để các nhà tổ chức tiếp tục mở sự kiện cho năm nay.

Sự kiện được mong chờ nhiều chính là Black Friday - Thứ Sáu đen tối, tổ chức ngay sau Lễ Tạ Ơn tại Mỹ, cũng là dịp để khách hàng tìm mua được những sản phẩm vừa ý với giá giảm mạnh. Sau đó, ngày Cyber Monday (27/11) cũng sẽ tổ chức rầm rộ với nhiều chương trình giảm giá. Cả hai ngày đó đều được tổ chức đồng loạt trên toàn thế giới và tại Việt Nam. Zalora năm ngoái chạy nhiều chương trình giảm giá hơn 50% cho nhiều sản phẩm, năm nay chủ sở hữu mới là Robins thực hiện tương tự.

Trước những ngày mua sắm lớn kể trên, hiện nay khách mua hàng trên các trang thương mại điện tử còn quen với Ngày Độc thân (Single's Day) diễn ra vào ngày 11/11 hàng năm. Trang mua sắm Robins cho biết sẽ bắt đầu chương trình này từ ngày 6/11 đến 12/11, giảm giá tới 50% hoặc bán nhiều mặt hàng ở mức 99 ngàn, 199 ngàn, hay 299 ngàn đồng. Chương trình bao gồm các sản phẩm từ Delivery Now, KLOOK, Shiseido,  Za, Senka, VPBANK, BHD, Kilala.vn…

Hải Đăng

Chương trình Net Zero của Vinamilk nhận giải Doanh nghiệp Trách nhiệm châu Á

Vinamilk là doanh nghiệp ngành sữa duy nhất của châu Á được vinh danh tại hạng mục “Green Leadership” (Lãnh đạo xanh) trong khuôn khổ giải thưởng Doanh nghiệp Trách nhiệm châu Á (AREA).

Ngân hàng chưa mạnh tay phong tỏa, khóa tài khoản lừa tiền, vì sao?

Một ngân hàng lớn đã lên danh sách các tài khoản đáng ngờ suốt 3 năm nay. Từ 1/7, các ngân hàng có quyền mạnh tay quyết định phong tỏa hoặc đóng tài khoản có dấu hiệu lừa đảo.

SHB - ngân hàng tài trợ bền vững tốt nhất dành cho doanh nghiệp SME

Với các giải pháp tài chính bền vững cùng sản phẩm, dịch vụ số đa dạng dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, SHB vừa được vinh danh là “ngân hàng tài trợ bền vững tốt nhất dành cho doanh nghiệp SME”.

Khách chuyển khoản đi, tiền bị phanh lại, ngân hàng gửi tin nhắn sững sờ

Câu chuyện một khách hàng chia sẻ, khi một người nhắn tin đề nghị chuyển khoản thanh toán cho món hàng vừa ship, chị thực hiện chuyển tiền, bất ngờ giao dịch bị phanh lại cùng dòng chữ cảnh báo khiến khách vô cùng kinh ngạc.

Xác thực sinh trắc học không có nghĩa là không còn tồn tại lừa đảo

Xác thực sinh trắc học sẽ làm “sạch” tài khoản ngân hàng, ngăn chặn được mua bán hay cho thuê tài khoản. Tuy nhiên, đây không phải là giải pháp an toàn tuyệt đối để phòng chống lừa đảo trực tuyến.

TH ra mắt bộ sản phẩm sữa chua ăn Top Cup hoàn toàn mới

Tập đoàn TH ra mắt bộ sản phẩm sữa chua ăn Top Cup cao cấp, hoàn toàn từ thiên nhiên, được coi là một “thế hệ sữa chua mới”, với cách thưởng thức độc đáo khi kết hợp sáng tạo sữa chua sánh mịn cùng phần Top Cup (topping) để riêng mới lạ.

Imexpharm khởi động dự án nâng cấp hệ thống quản trị doanh nghiệp

Ngày 3/7, Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm và Deloitte Việt Nam khởi động dự án nâng cấp hệ thống SAP ECC lên SAP S/4HANA, nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động, phục vụ tốt hơn cho khách hàng và đối tác.

Xác thực sinh trắc học khi chuyển tiền sẽ giải quyết triệt để vấn nạn lừa đảo

Khi đã đăng ký xác thực khuôn mặt, nếu người dùng lỡ bị kẻ lừa đảo lấy được mã đăng nhập và mã giao dịch thì lệnh chuyển tiền đó vẫn không thể thực hiện được, do khuôn mặt xác thực không phải của chủ tài khoản.

KEL Award - vinh danh những tài năng xuất sắc trong thương mại điện tử B2B

Giải thưởng dành cho Nhà lãnh đạo Thương mại Điện tử (KEL Award) lần đầu tiên, được thiết kế để vinh danh những nhà cung cấp thương mại điện tử xuất sắc trong các khu vực Nam Á và Đông Nam Á.

Hacker vẫn có thể trộm tiền ngay cả khi xác thực khuôn mặt

Xác thực khuôn mặt khi chuyển khoản sẽ vô nghĩa nếu kẻ gian thuyết phục, lừa nạn nhân tự nguyện chuyển tiền.