Bắt 4 đối tượng tàng trữ thuốc lắc trong khách sạn
Ngày 2/8 cơ quan công an huyện Bình Chánh xác nhận hiện đang tạm giữ 4 đối tượng (2 nam, 2 nữ) để tiếp tục điều tra làm rõ đường dây liên quan đến việc ma bán trái phép chất ma túy.
![]() |
4 đối tượng (từ trái qua phải, từ trên xuống dưới) Tuyền, Nam, Quỳnh, Quang bị công an huyện Bình Chánh bắt giữ |
Theo đó, vào ngày 31/7 vừa qua, sau nhiều ngày đêm theo dõi, Đội cảnh sát phòng chống ma túy công an huyện Bình Chánh đã quyết định khám xét nơi ở của hai đối tượng Nguyễn Ngọc Nam (40 tuổi) và Phạm Thị Tuyền (19 tuổi) tại một khách sạn thuộc khu dân cư Trung Sơn, địa chỉ ấp 4, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM.
Trong quá trình khám xét, lực lượng này đã phát hiện Nam và Tuyền đang tàng trữ 3 gói ma túy đá, 15 viên thuốc lắc cùng 2 cần tiểu ly. Qua đấu tranh khai thác, Nam cho biết số hàng trên được lấy từ Nguyễn Ngọc Quỳnh (33 tuổi, ngụ quận Gò Vấp), sau đó mang về đây để chia nhỏ và cung cấp cho những người nghiện khác.
![]() |
Tang vật vụ án |
Trước thông tin này, lập tức các mũi trinh sát được gấp rút điều đến nơi Quỳnh đang ở là một khách sạn trên đường Dương Bá Trạc, phường 12, quận 8. Tại khách sạn này lực lượng công an đã phát hiện Quỳnh và một đối tượng khác tên Trương Duy Quang (32 tuổi) cũng đang tàng trữ 80 viên thuốc lắc cùng 12 gói ma túy đá.
Sau khi lập biên bản tịch thu số tang vật nên trên, cả 4 đối tượng đã được đưa về trụ sở công an huyện Bình Chánh để tiếp tục điều tra.