Bảo vệ chung cư đánh ông lão 70 tuổi từng có tiền án mua bán ma tuý
![]() |
Hình ảnh sự việc cắt ra từ clip. |
Hiện cơ quan điều tra đang chờ kết quả giám định thương tích từ nạn nhân để xử lý Quân theo quy định của pháp luật.
Theo lời khai ban đầu, Quân thừa nhận đánh ông Phan Văn Quang (68 tuổi, quê Quảng Trị) sau khi 2 bên lời qua tiếng lại như trong clip đã đăng tải trên mạng.
Về lý do đánh cụ ông, Quân khai do trong quá trình cự cãi với ông Quang, Quân không kìm được cơn nóng nên đã hành hung nạn nhân, giờ Quân nghĩ lại rất hối hận.
Quân là đối tượng từng dính tiền án về mua bán trái phép chất ma túy. Quân được Công ty bảo vệ Thái Bình cử đến chung cư Saigon Metro Park làm bảo vệ được khoảng 2 tháng. Sau khi đánh người, Quân đã bỏ trốn nhưng bị Công an phường Trường Thọ bắt giữ ngay sau đó.
![]() |
Ông Quang bị bảo vệ chung cư đánh bất tỉnh, gẫy sống mũi. |
Như đã đưa tin, ngày 2/1, ông Quang đến chung cư thăm con cháu và lần nào đến ông cũng dựng xe một chỗ quen thuộc nhưng Quân và 1 bảo vệ khác không nói gì. Khi ông Quang xuống lấy xe, Quân yêu cầu đóng 50.000 đồng tiền phạt vì đậu xe sai quy định, ông Quang mới ngỡ ngàng và có hỏi quy định này do chung cư hay bảo vệ đặt ra. Tuy nhiên, ông Quang vẫn đồng ý đóng phạt nhưng yêu cầu Quân lập biên bản rõ ràng để làm việc với phía chung cư.
Bất ngờ, Quân giật chìa khóa rồi xông vào tấn công ông Quang ngã nhào xuống đất khiến ông bị gãy sống mũi, bầm mắt... Sau đó, Quân tiếp tục đá vào người ông Quang cho đến khi người dân đến can ngăn mới dừng và sau đó bỏ trốn.
Sau đó, Công an quận Thủ Đức phối hợp với Công an phường Trường Thọ kịp thời có mặt tại hiện trường. Qua truy tìm, Công an phường Trường Thọ đã phát hiện và triệu tập Quân lên trụ sở lấy lời khai phục vụ điều tra.
Hiện cơ quan điều tra đang chờ kết quả giám định thương tích từ nạn nhân để xử lý Quân theo quy định của pháp luật.