Bão số 11 gây ngập lụt nặng tại Hương Khê, Hà Tĩnh

Do ảnh hưởng của cơn bão số 11 trong các ngày 15 và 16 tháng 10 năm 2013 trên địa bàn huyện đã có mưa rất to. Đến 7 giờ sáng nay (17/10) lượng mưa đo được tại trạm thủy văn Chu lễ 541,4mm, cốt nước 13,76 m. Đỉnh lũ ( từ 19 giờ đến 20 giờ ngày 16/10) là 14,42m.
Theo báo cáo nhanh của Văn phòng PCBL – TKCN huyện Hương Khê, đến thời điểm sáng nay 17/10 huyện Hương Khê có 707 hộ bị ngập lũ, 21/21 xã bị ngập lũ và một số xã bị cô lập, toàn huyện đã di dời trên 90 hộ dân lên vùng tránh lũ an toàn, một số vật dụng, trâu bò cũng được di dời đảm bảo an toàn. Tại chợ Gia thuộc xã Phú Gia ngập cao 1,5 m hàng rào bị sạt lỡ,  đập MaKa xã Hương Giang bị lỡ thân đập.

Ban chỉ huy PCBL – TKCN huyện Hương Khê đã triển khai các lực lượng chức năng xuống tận cơ sở chỉ đạo các địa phương khẩn trương di dời và sơ tán dân lên vùng tránh lũ, đảm bảo an toàn về người và tài sản.

           Một số hình ảnh
Bão số 11 gây ngập lụt nặng tại Hương Khê, Hà Tĩnh - ảnh 1

Bão số 11 gây ngập lụt nặng tại Hương Khê, Hà Tĩnh - ảnh 2

Bão số 11 gây ngập lụt nặng tại Hương Khê, Hà Tĩnh - ảnh 3

Bão số 11 gây ngập lụt nặng tại Hương Khê, Hà Tĩnh - ảnh 4

Bão số 11 gây ngập lụt nặng tại Hương Khê, Hà Tĩnh - ảnh 5


Nguồn: Hương Khê

Nông dân hưởng lợi khi doanh nghiệp làm ‘Net Zero’

Lộ trình thực hiện mục tiêu Net Zero năm 2050 của Vinamilk không chỉ giúp doanh nghiệp có những bước đi bài bản, mà đã dần tạo ra tác động khi góp phần thay đổi tư duy về sản xuất xanh, nông nghiệp bền vững bên ngoài phạm vi các nhà máy, trang trại…

‘Tiểu tam đáng ghét nhất màn ảnh Việt’ kể tác hại của việc xinh đẹp

Diễn viên Cù Thị Trà chia sẻ, ngoại hình xinh đẹp giúp cô có nhiều thuận lợi nhưng cũng có tác hại là thường bị mọi người đóng khung vào những vai diễn tiểu thư sang chảnh.

Ông bố mù ở Nghệ An có 7 con gái xinh đẹp giỏi giang, tuổi U70 hưởng trái ngọt

Ông bố mù ở Nghệ An lần lượt sinh và nuôi 7 con gái học hành thành tài. Ở tuổi U70, vợ chồng ông đang tận hưởng “trái ngọt” sau năm tháng vun trồng.

Đề xuất lập 'bến ảo' trong nội đô cho xe hợp đồng đón, trả khách

Đề xuất thành lập "bến xe ảo" trong khu vực nội thành nhằm quản lý xe hợp đồng với điều kiện chỉ dừng đỗ khoảng 3-5 phút để đón, trả hành khách.

Cánh rừng Net Zero Vinamilk tại Cà Mau đón những đàn chim trở về

Bên trong cánh rừng Net Zero Vinamilk tại Vườn Quốc gia Mũi Cà Mau, hơn 71.000 cây mắm con đã cao 40-50cm, trở thành bãi sinh sản cho tôm cá, thu hút những đàn chim cót, chim nhàn… trở về làm tổ.

'Người một nhà' tập 24: Bệnh tình của Mầm trở nặng

Trong "Người một nhà" tập 24, bệnh tình của Mầm trở nặng phải cấp cứu. Trong lúc rối bời, Tuệ gọi cho Trí vì muốn có anh trai ở bên lúc này.

Tài xế xe ôm vừa ăn vừa khóc trong ngày sinh nhật, phía sau là chuyện nhói lòng

Khi biết nguyên nhân khiến nam tài xế xe ôm công nghệ vừa ăn vừa khóc trong ngày sinh nhật thứ 22 của mình, cộng đồng mạng không khỏi xót xa, xúc động.

'Bom sex' Trương Văn Từ tự làm cô dâu sau nhiều lần đổ vỡ

Trương Văn Từ - 'bom sex' gợi cảm một thời của Hong Kong - diện váy cô dâu xuống phố thực hiện ảnh cưới. Cô sống lạc quan dù thỉnh thoảng bị chê "ế chồng".

Bí ẩn khu mộ ‘danh gia vọng tộc’ của dòng họ từng nhiều đời làm quan to

Sự kỳ bí về khu mộ cổ Đống Thếch ở Hoà Bình sau 400 năm vẫn chưa được khám phá hết. Những phiến đá bí ẩn vẫn đứng sừng sững giữa “thánh địa” của nhà lang xứ Mường.

Xuất hiện trò lừa đảo đánh cắp mã OTP bằng cuộc gọi AI

Xác thực 2 yếu tố bằng mã OTP được xem là biện pháp bảo mật an toàn. Tuy nhiên các hacker đang tìm cách vượt qua “bức tường” này bằng cách tấn công lừa đảo.

Đang cập nhật dữ liệu !