Ba hãng taxi truyền thống 'bắt tay", Hà Nội có thêm thương hiệu mới

Ba đơn vị taxi truyền thống tại Hà Nội gồm: Taxi Thành Công, Taxi Ba Sao, Taxi Sao Hà Nội "bắt tay" nhau chuyển đổi hoạt động dưới cùng một nhận diện chung G7 taxi

Buổi lễ ký kết hợp tác vừa được diễn ra tại Hà Nội.

Sáng nay (12/11), Thương hiệu G7 Taxi đã chính thức ra mắt tại Hà Nội. Sau khi hợp tác với 3 đơn vị với khoảng 3.000 xe, G7 taxi trở thành thương hiệu taxi có số lượng phương tiện lớn nhất Hà Nội. Theo tính toán của đơn vị, trung bình khách hàng chỉ cần chờ 2 phút là xe sẵn sàng đến điểm phục vụ.

Sau khi đi vào hoạt động, G7 taxi là một trong những đơn vị áp dụng mức giá cước cạnh tranh nhất trên thị trường khi niêm yết 9.900 đồng/km và không áp dụng tăng giá giờ cao điểm. Đây là mức giá được coi là thấp nhất tại thị trường Hà Nội, thấp hơn phần lớn mức cước mà Grab áp dụng trong giờ thấp điểm. Việc áp dụng mức giá này nhờ việc thị trường mở rộng, lái xe chạy rỗng ít hơn nên G7 taxi có thể áp dụng mức giá thấp, không tăng giá, thuận lợi nhất cho hành khách. G7 taxi cũng là đơn vị có mô hình theo hướng phát triển thị thương hiệu mà không sở hữu bất cứ phương tiện nào.

G7 taxi cũng được trang bị giải pháp công nghệ hiện đại. Theo đó, hành khách có thể sử dụng smartphone trên Android, IOS có thể tải ứng dụng G7 taxi để đặt xe. Ngoài ra, hành khách cũng có thể vẫy xe trực tiếp trên đường cũng như yêu cầu lái xe ước tính trước giá cước chuyến đi thông qua phần mềm của lái xe.

Trước đó, ngày 14/8, G7 taxi đã ký kết hợp đồng hợp tác với 3 đơn vị taxi truyền thống tại Hà Nội gồm: Taxi Thành Công, Taxi Ba Sao, Taxi Sao Hà Nội. Các phương tiện của 3 hãng trên sẽ chuyển đổi hoạt động dưới cùng một nhận diện chung G7 taxi. Ngày 1/10, những chuyến xe thử nghiệm đầu tiên của G7 taxi đã lăn bánh và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía lái xe, khách hàng.

Đại diện G7 taxi cho biết, trong thời gian tới, G7 taxi sẽ tiếp tục hợp tác thêm với đơn vị khác và bắt tay cùng các đối tác để xây dựng và phát triển mô hình taxi công nghệ lớn nhất Việt Nam.

Hoàng Nam

Giật mình gã thợ hồ 'khoe hàng' sau 1 cuộc gọi, ra sức gạ gẫm quý bà

H. nói bản thân thường bán dâm vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 6. Cuối tuần, H. làm tại các công trình xây dựng.

Xây dựng đô thị giảm nhựa ở Rạch Giá

Dự án Giảm thiểu rác thải nhựa đại dương tại Việt Nam do Cục Biển và Hải đảo và Tổ chức WWF - Việt Nam đồng triển khai thực hiện sẽ hỗ trợ TP. Rạch Giá hoàn thành mục tiêu giảm 30% lượng rác thải nhựa thất thoát ra môi trường sau 2 năm ký cam kết.

Việt Trinh sống thảnh thơi trong nhà vườn 2.500m2 sau giải nghệ

Việt Trinh sống thảnh thơi, an yên trong ngôi nhà vườn rộng 2.500m2 ở Bình Dương sau quyết định giải nghệ, tập trung chăm lo con trai.

62 tuổi, ’Lão Phật gia’ Tùng Yuki sống kín tiếng, được Mỹ Tâm gọi là ‘bố’

Tùng Yuki - người từng làm việc với nhiều ngôi sao nổi tiếng trong nước và thế giới - có cuộc sống kín tiếng. Ở tuổi xế chiều, ông dành thời gian cho gia đình và thiện nguyện, thỉnh thoảng đóng phim.

Chàng trai Bắc Giang sở hữu món đồ hiếm, đại gia tranh mua bằng mọi giá

Thời gian qua, căn nhà gỗ tại thôn Bảo An (xã Hoàng An, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang) trở nên đông đúc, náo nhiệt bởi khách tham quan.

Nỗi ân hận giằng xé của người mẹ giao xe cho con khi chưa đủ tuổi

Sau cái chết của con trai, đặc biệt khi biết sẽ bị truy tố trước toà vì giao xe cho người chưa đủ tuổi, chị Rơ Mah Pil (Gia Lai) suy sụp hoàn toàn. Nỗi ân hận giằng xé khiến chị không dám nhìn vào di ảnh con...

9X lái xế hộp tiền tỷ bán đồ ăn vỉa hè, góp phần tạo danh phận cho làng nghề

Những chàng trai ‘sinh ra từ làng’ thuộc thế hệ 9X quyết tâm giữ nghề truyền thống, không ngần ngại ngồi vỉa hè các con phố ở Hà Nội để bán xôi Phú Thượng.

Nơi 3h sáng cả làng dậy làm không ngơi tay, 4h30 tỏa đi khắp phố

Hàng ngày, cứ khoảng 2-3h sáng, người dân Phú Thượng lại dậy nấu xôi. Vài tiếng sau, những thúng xôi nóng hổi, thơm phức được đặt lên xe, chở đi bán khắp phố phường.

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Đang cập nhật dữ liệu !