Bà chủ cạo đầu thiếu nữ, xăm hình quái vật bị bắt khẩn cấp

Ngoài tội danh làm nhục người khác, bà chủ nơi cô gái từng làm việc còn bị truy tố với nhiều tội danh khác như tàng trữ nội dung phim đồi truỵ và có dấu hiệu môi giới mại dâm.

Bà chủ cạo đầu thiếu nữ, xăm hình quái vật bị bắt khẩn cấp



Chiều 20/12, Cơ quan CSĐT Công an TP. Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu) đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Thị Anh (tên thường gọi là Trâm Anh, 33 tuổi) và Nguyễn Thị Hương (20 tuổi), cả hai cùng trú tại nhà số 3, đường Lê Quang Định, phường Thắng Nhất, TP Vũng Tàu, về hành vi làm nhục người khác.

Trong quá trình khám xét nhà của nghi phạm Trâm Anh, phía CQĐT thu được 1 tông đơ, 3 cái kéo và 12 băng đĩa mang tính chất khiêu dâm, đồi trụy.

Công an TP Vũng Tàu cho biết, ngoài tội này, cơ quan này đang xem xét điều tra các tội khác của bà Trâm Anh như giam giữ người trái phép, cưỡng đoạt tài sản và có dấu hiệu môi giới mại dâm. Vì trong thời gian làm việc tại nhà bà Trâm Anh, Nguyễn Thị Giang quê Nghi Lộc, Nghệ An bị bà Trâm Anh ép phải bán dâm cho khách nước ngoài và Việt Nam. Có lần Giang "đi khách" được 20 triệu nhưng toàn bộ tiền bà Trâm Anh đều lấy hết.

Bà chủ cạo đầu thiếu nữ, xăm hình quái vật bị bắt khẩn cấp

Bà chủ Trâm Anh (bên phải) và cô gái trẻ bị xăm hình quái vật, cạo trọc đầu

Hiện, cô gái này đã được bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc đưa ra điều trị miễn phí, xoá các hình xăm. Những vết xăm trên mặt và ngực của cô gái đã được xoá, tuy nhiên do hạn chết về công nghệ nên điều này đã làm da bị tổn thương nghiêm trọng, vết thương sâu hơn và bị viêm nhiễm. Điều lo ngại nhất là các vết thương sẽ hình thành nên những vết sẹo lồi.

Sau khi vụ việc cô gái bị xăm hình quái vật được báo chí đưa tin, khiến dư luận bức xúc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An, ông Nguyễn Xuân Đường ký công văn giao cho Công an tỉnh phối hợp với cơ quan chức năng của tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu điều ra, làm rõ vụ Nguyễn Thị Giang (xã Nghi Diên, Nghi Lộc) tố cáo bị cạo trọc tóc và ép xăm hình rết lên ngực và mặt.
GS.TS, Bác sĩ Nguyễn Thị Dụ - Giám đốc bệnh viện cho biết, với những hình xăm trên mặt và trên ngực của cháu Giang đã được tẩy xoá bằng công nghệ Laze CO2 tại một cơ sở thẩm mỹ ở TP. Vinh. Do cơ sở này hạn chế về kỹ thuật nên đã tuy đã xoá được vết xăm nhưng đã để lại những vết thương rất sâu đến phần hạ bì của da, điều này làm cho các vết thương bị lõm sâu và viêm nhiễm. Vết thường này nếu để bình thường sẽ chuyển thành sẹo lồi.

Bác sĩ Dụ cũng bày tỏ lo ngại về những vết thương sẽ để lại sẹo: “Việc để lại sẹo là điều chắc chắn, nên trong quá trình điều trị, bệnh viện sẽ mời những bác sĩ đầu ngành về thẩm mỹ để đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả nhất.

Dự kiến quá trình điều trị cho bệnh nhân Giang có thể kéo dài từ 3-4 tuần, “Việc hồi phục đến đâu và như thế nào còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Chúng tôi không dám khẳng định là chữa được bao nhiêu phần trăm nhưng sẽ cố gắng hết mình”.

Trước đó, theo lời kể của nạn nhân, khoảng tháng 3/2008, cô bé mới 17 tuổi đã vào TP.Vũng Tàu làm thuê kiếm sống. Ông chủ Phạm Thế Phong và bà Nguyễn Thị Trâm Anh, trú tại phường Thắng Nhất, TP.Vũng Tàu nhận Giang vào làm việc với thỏa thuận rằng hàng tháng, ông bà chủ sẽ gửi về nhà cho mẹ của Giang 1 triệu đồng, còn lại ông bà chủ sẽ giữ lại để dành cho Giang khi xây dựng gia đình.

Bà chủ cạo đầu thiếu nữ, xăm hình quái vật bị bắt khẩn cấp

Các hình xăm của Giang đã được các bác sĩ bắt đầu tẩy xoá nhưng nguy cơ các vết xẹo vẫn còn

Rồi tai họa đã ập đến với Giang vào ngày 26/11. Lúc đó, Giang thấy em gái của bà chủ tên là Nguyễn Thị Kim O. bảo: "Giang đi cùng với O. lên nhà mẹ đẻ của O. lấy đồ. Bà O. đã chở em đến một ngôi nhà hoang của ông bà chủ trên đường 30 tháng 4, phường 9, TP.Vũng Tàu. Bà chủ Trâm Anh đã có mặt ở đó và trừng mắt: "Mày vào đây khai thật cho tau biết, mày với thằng Phong chồng tao quan hệ với nhau mấy lần rồi? Có người bắt được quả tang".

Khoảng 23h30 đêm hôm đó, họ đưa Giang về lại nhà bà H. (mẹ bà chủ) nhốt tại đó. Đến khoảng 17h30 ngày hôm sau, bà Trâm Anh đến, lấy kéo thủ sẵn trong người ra và cắt tóc Giang. Cắt xong, bà Trâm Anh gọi em dâu của mình tên là D. đưa tông đơ vào để cạo trọc đầu của Giang. Sau đó, bà chủ lại gọi bà T. đưa giấy bút vào và bắt Giang phải khai nhận việc ngoại tình với chồng bà vào giấy.

Đến tận chiều ngày hôm sau, cô gái làm cùng tên là Hương chạy xe máy đến và chở Giang đi. Dọc đường, Hương bảo: "Bà chủ hận mày lắm đó. Bây giờ bà ấy cho mày 2 cách để chọn. Một là tự tạt a xít vào mặt; hai là phải xăm 3 con vật vào mặt 1 con và 2 con ở ngực để chuộc lỗi với bà ấy, vì ông chủ đã khai và đổ lỗi cho mày hết rồi. Xăm xong cho mày về quê".

Bà chủ cạo đầu thiếu nữ, xăm hình quái vật bị bắt khẩn cấp

Nguyễn Thị Giang với các hình xăm quái vật và khiến cho nhiều độc giả tỏ ra bức xúc và căm phẫn với bà chủ nơi cô từng làm việc.

Sau khi Giang trốn thoát được về quê với những hình xăm quái vật, đã làm đơn tố cáo bà chủ Trâm Anh. Đến thời điểm này, bà Trâm Anh vẫn không thừa nhận việc làm của mình với CQĐT và quanh co chối tội.

Thậm chí, theo lời khai mới nhất của Trâm Anh vào sáng ngày 21/12 với các điều tra viên của CQĐT công an TP. Vũng Tàu, bà này một mực cho rằng mình bị Giang vu oan và vô tình đã trở thành “nạn nhân” bởi những lời tố cáo ấy.

Tuy nhiên, Nguyễn Thị Hương, người làm việc cùng Giang và trực tiếp đưa cô gái này đi xăm đã khai nhận toàn bộ sự việc với CQĐT.

Giang Uyên

Ông chủ lĩnh án tội hiếp dâm, cô gái giúp việc tật nguyền lầm lũi rời tòa

Trong thời gian ở lại giúp việc nhà cho bị cáo Thủy, chị Q. đã bị ông chủ nhiều lần thực hiện hành vi hiếp dâm.

Huế: Bị CSGT truy đuổi, tài xế bỏ lại ô tô cùng gỗ lậu trốn vào rừng

Chở 26 phách gỗ đi tiêu thụ, khi bị lực lượng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế phát hiện, tài xế tăng ga bỏ chạy, đến đoạn đường vắng lập tức dừng và xuống xe chạy trốn vào rừng sâu.

Nghi án vợ sát hại chồng lúc nửa đêm ở Bà Rịa-Vũng Tàu

Sáng nay (6/3), Công an huyện Châu Đức đang phối hợp các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ án mạng xảy ra lúc nửa đêm.

Thanh Hóa: Điều tra cái chết thương tâm của một phụ nữ độc thân tại chòi canh rẫy

Khi không thấy người thân trở về, gia đình nạn nhân đi tìm thì phát hiện người này đã tử vong trên chòi canh rẫy với nhiều vết thương trên cơ thể.

Mang súng bút lên máy bay, 2 thanh niên bị khởi tố

Ngày 5/3, Công an TP Hải Phòng cho biết cơ quan điều tra vừa khởi tố 2 đối tượng vì liên quan đến việc mang súng dạng bút lên máy bay.

Người đàn ông đốt pháo dài hơn 50m trong đám cưới ở Hà Nội khai gì?

Sau bị cơ quan công an tạm giữ hình sự, đối tượng Trần Văn Khang, người đốt pháo trong đám cưới ở xã Phù Lỗ (Sóc Sơn, Hà Nội) khai nhận đã lên mạng xã hội đặt mua pháo của một người lạ mặt, được người bán chuyển về nơi tổ chức đám cưới.

Đồng Nai: Nam thanh niên nổ súng khi chuyển đồ giúp bạn gái, 1 người trúng đạn

Được nhờ tới chuyển đồ giúp một cô gái, Khải mang theo súng và xảy ra ẩu đả với người đàn ông thuê phòng trọ. Khi nạn nhân bỏ chạy, Khải nổ súng, viên đạn trúng một người khác gây thương tích.

Khởi tố vụ án, tạm giữ hình sự đối tượng đốt pháo trong đám cưới ở Hà Nội

Cơ quan Công an huyện Sóc Sơn (Hà Nội) vừa cho biết đã khởi tố vụ án và tạm giữ hình sự đối với Trần Văn Khang (40 tuổi, ở khối 12, xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn, Hà Nội) để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Xử phạt thanh niên tung tin "lái xe đeo khẩu trang bị phạt 10 triệu đồng"

Ngày 4/3, Công an TP Hải Phòng cho biết vừa xử phạt 5 triệu đồng với thanh niên lên mạng xã hội tung tin "Từ ngày hôm nay, lái xe đeo khẩu trang bị phạt từ 10 triệu đồng".

Vụ con đánh chết cha ở Quảng Nam: Mâu thuẫn nhỏ, hậu quả lớn

Chiều 4/2, Công an tỉnh Quảng Nam cho hay đơn vị đang củng cố hồ sơ để khởi tố bị can đối tượng đánh cha ruột tử vong ở phường Hòa Hương, TP Tam Kỳ.

Đang cập nhật dữ liệu !