2 bé gái trốn nhà đi chơi khiến gia đình hoang mang lo con bị bắt cóc

Hơn một tuần qua, hai bé gái Trần Thị Mỹ V. và Nguyễn Thị Tr. (cùng trú xã Cẩm Hà, TP.Hội An) vì đua đòi trốn gia đình theo bạn bè vào TP.Hồ Chí Minh khiến gia đình nghi ngờ con mình bị bắt cóc.
Theo đó, cách đây khoảng một tuần, người dân thôn Bến Trễ (xã Cẩm Hà) xôn xao trước vụ việc hai bé gái Trần Thị Mỹ V. (14 tuổi, là con gái của vợ chồng ông Trần Văn H.) và bé Nguyễn Thị Tr. (15 tuổi, là con gái của vợ chồng ông Nguyễn Nh. - cùng trú tại thôn Bến Trễ, xã Cẩm Hà) bỗng dưng bị mất tích một cách bí ẩn. 

Đặc biệt, sau nhiều lần liên lạc vào số điện thoại của con gái, nhưng ông Trần Văn H. chỉ nhận được những câu trả lời úp mở không rõ ràng từ cháu V. Sau đó, cháu V. điện thoại báo bị một đối tượng thanh niên khống chế nhưng đã nhanh trí bỏ trốn được.

2 bé gái trốn nhà đi chơi khiến gia đình hoang mang lo con bị bắt cóc - ảnh 1

Nhiều người dân tới nhà ông H. để theo dõi sự việc.

Vì quá hoảng loạn và lo sợ con mình bị bắt cóc nên gia đình đã trình báo sự việc với cơ quan chức năng và yêu cầu được giúp đỡ. Nhiều ngày qua, công an và chính quyền địa phương đã vào cuộc, nỗ lực tìm kiếm vì đặt ra giả thuyết cho tình huống xấu nhất. Ngay sau khi nhận được thông tin từ một người đàn ông báo là bé Vy đang ở TP.Hồ Chí Minh vào chiều 5.10, ông H. lập tức đón cháu về đến nhà vào ngày 6.10. Còn về phần cháu Tr. hiện đang ở nhờ nhà một người thân tại TP.Hồ Chí Minh và sắp tới gia đình cũng sẽ vào để đón cháu về.

Như vậy vụ việc hai bé gái ở thôn Bến Trễ mất tích do nghi bị bắt cóc khiến dư luận xôn xao nhiều ngày qua chỉ là lời đồn thổi. Chiều 6.10, ông Ngụy Như Mười - Chủ tịch UBND xã Cẩm Hà, xác nhận: “Hiện cháu Trần Thị Mỹ V. đã về đến nhà an toàn. Còn cháu Nguyễn Thị Tr. đang được gia đình vào TP.Hồ Chí Minh đón về trong vài ngày tới. Hai cháu trốn gia đình vào TP.Hồ Chí Minh vì nghe lời bạn bè rủ rê chứ không hề bị bắt cóc như dư luận đồn thổi”. Đây là lời cảnh báo đối với các bậc phụ huynh trong việc giám sát con cái, tránh những tình huống đáng tiếc có thể xảy ra, nhất là ở lứa tuổi mới lớn.

Theo Khương Mỹ/ Quảng Nam online

Ông chủ lĩnh án tội hiếp dâm, cô gái giúp việc tật nguyền lầm lũi rời tòa

Trong thời gian ở lại giúp việc nhà cho bị cáo Thủy, chị Q. đã bị ông chủ nhiều lần thực hiện hành vi hiếp dâm.

Huế: Bị CSGT truy đuổi, tài xế bỏ lại ô tô cùng gỗ lậu trốn vào rừng

Chở 26 phách gỗ đi tiêu thụ, khi bị lực lượng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế phát hiện, tài xế tăng ga bỏ chạy, đến đoạn đường vắng lập tức dừng và xuống xe chạy trốn vào rừng sâu.

Nghi án vợ sát hại chồng lúc nửa đêm ở Bà Rịa-Vũng Tàu

Sáng nay (6/3), Công an huyện Châu Đức đang phối hợp các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ án mạng xảy ra lúc nửa đêm.

Thanh Hóa: Điều tra cái chết thương tâm của một phụ nữ độc thân tại chòi canh rẫy

Khi không thấy người thân trở về, gia đình nạn nhân đi tìm thì phát hiện người này đã tử vong trên chòi canh rẫy với nhiều vết thương trên cơ thể.

Mang súng bút lên máy bay, 2 thanh niên bị khởi tố

Ngày 5/3, Công an TP Hải Phòng cho biết cơ quan điều tra vừa khởi tố 2 đối tượng vì liên quan đến việc mang súng dạng bút lên máy bay.

Người đàn ông đốt pháo dài hơn 50m trong đám cưới ở Hà Nội khai gì?

Sau bị cơ quan công an tạm giữ hình sự, đối tượng Trần Văn Khang, người đốt pháo trong đám cưới ở xã Phù Lỗ (Sóc Sơn, Hà Nội) khai nhận đã lên mạng xã hội đặt mua pháo của một người lạ mặt, được người bán chuyển về nơi tổ chức đám cưới.

Đồng Nai: Nam thanh niên nổ súng khi chuyển đồ giúp bạn gái, 1 người trúng đạn

Được nhờ tới chuyển đồ giúp một cô gái, Khải mang theo súng và xảy ra ẩu đả với người đàn ông thuê phòng trọ. Khi nạn nhân bỏ chạy, Khải nổ súng, viên đạn trúng một người khác gây thương tích.

Khởi tố vụ án, tạm giữ hình sự đối tượng đốt pháo trong đám cưới ở Hà Nội

Cơ quan Công an huyện Sóc Sơn (Hà Nội) vừa cho biết đã khởi tố vụ án và tạm giữ hình sự đối với Trần Văn Khang (40 tuổi, ở khối 12, xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn, Hà Nội) để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Xử phạt thanh niên tung tin "lái xe đeo khẩu trang bị phạt 10 triệu đồng"

Ngày 4/3, Công an TP Hải Phòng cho biết vừa xử phạt 5 triệu đồng với thanh niên lên mạng xã hội tung tin "Từ ngày hôm nay, lái xe đeo khẩu trang bị phạt từ 10 triệu đồng".

Vụ con đánh chết cha ở Quảng Nam: Mâu thuẫn nhỏ, hậu quả lớn

Chiều 4/2, Công an tỉnh Quảng Nam cho hay đơn vị đang củng cố hồ sơ để khởi tố bị can đối tượng đánh cha ruột tử vong ở phường Hòa Hương, TP Tam Kỳ.

Đang cập nhật dữ liệu !