10 "quỷ râu xanh" hành hạ cô bé tội nghiệp trong nghĩa trang

Khổ cho cô bé mới 16 tuổi hết bị 6 con “quỷ râu xanh” hãm hiếp nay lại có thêm 4 kẻ khác lao đến. Lần lượt từng đứa một lao vào giao cấu với Bích khiến cô bé đau đớn ngất lên, ngất xuống nhưng bọn chúng vẫn không tha.
10

Ảnh minh họa

Tuyên án "bầu" Kiên và đồng phạm (live)

Kết quả học tập quá kém, thế là Bích phải nghỉ học, chờ đến năm sau, khi năm học mới khai giảng, cô bé mới tiếp tục được cắp sách đến trường. Hàng ngày, Bích được bố mẹ giao cho nhiệm vụ trông nom, quét dọn nhà cửa, cơm nước… Thế nhưng với một cô bé đang ở tuổi ăn, tuổi lớn, vốn ham chơi, nay nhàn rỗi, bố mẹ bắt ở nhà làm sao mà chịu được. Mặc bố mẹ cấm đoán, nhắc nhở, Bích vẫn lẻn ra khỏi nhà, tìm đến các quán internet...

Những rung động đầu đời

Loại hình dịch vụ này ở Long Biên, Hà Nội, nơi gia đình Bích sinh sống, những năm gần đây mọc lên nhan nhản. Không được đi học cùng chúng bạn, Bích “giết” thời gian và tìm niềm vui trong “thế giới ảo”. Đến quán internet, cô bé khoái nhất là vào facebook kết giao, trò chuyện với bạn bè gần xa. Một bữa, tình cờ Bích gặp nickname mang cái tên khá lãng tử “boy-congtu-online” nên nhấp chuột làm quen. Kẻ có nickname này tự giới thiệu, tên anh ta là Phong, hiện sống ở Đông Anh, Hà Nội, gần nhà Bích. Sau vài lần trò chuyện, tâm sự trên mạng, Bích và người thanh niên tên Phong xem ra khá tâm đầu, ý hợp. Cô gái tuổi mới lớn, lần đầu tiên gặp gỡ, trò chuyện với chàng trai khác giới, tuy chỉ trên mạng nhưng cũng khiến trái tim cô xao động, hồi hộp.

Chỉ ít ngày quen nhau trên mạng, Phong ngỏ lời muốn gặp mặt, mời Bích đi uống nước, trò chuyện. Theo hẹn, chiều hôm ấy, Bích đến một quán cà phê nằm trên đường Ngô Gia Tự, Long Biên. Từ “thế giới ảo”, chàng trai bằng da bằng thịt bước ra đón Bích. Đấy là một thanh niên tầm ngoài 20 tuổi, khá điển trai, trắng trẻo. Phong tiếp đón, trò chuyện với cô bé khá rôm rả. Lần đầu tiên trong đời hẹn hò, Bích không tránh khỏi lúng túng, ngượng nghịu. Câu chuyện của cô bé chẳng có đầu, có cuối, thế nhưng Phong lại tìm thấy sự ngây thơ, trong sáng, trinh trắng từ cô gái trẻ này. Sau bữa đó, Phong còn nhiều lần rủ Bích đi chơi nhưng cô bé sợ bố mẹ la mắng nên không dám nhận lời.

Sau đó khoảng chục ngày, Phong lên mạng thông báo với Bích, bên Cổ Loa, Đông Anh sắp có hội trại vui lắm nên muốn rủ cô sang chơi. Vốn có cảm tình với Phong nên Bích vui vẻ nhận lời. Bích không thể ngờ rằng, cô sắp rơi vào tay một lũ “quỷ râu xanh”. Tối hôm ấy, Phong đến khu vực hội trại thì gặp nhóm bạn bè gồm Nguyễn Văn Hùng, 22 tuổi; Nguyễn Thành Lâm, 20 tuổi; Nguyễn Văn Thịnh, 21 tuổi, đều ở Cổ Loa, Đông Anh và Nguyễn Văn Thược, 19 tuổi, ở Việt Hùng, Đông Anh.

Phong khoe với các “chiến hữu”, anh ta mới bắt quen được một cô bé tuổi teen khá xinh, tối hôm ấy, cô bé đã nhận lời mời đi chơi hội trại. Chỉ nghe thấy thế, cả nhóm mắt đã sáng lên. Bọn chúng chụm đầu, bàn nhau lên kế hoạch lừa đưa Bích vào tròng để cùng hãm hại cô bé. Theo kế hoạch, cả bọn đi xe máy đến đường Ngô Gia Tự, nơi Bích đang ngồi chơi trong một quán internet ở đây. Cả bọn đứng bên ngoài để một mình Phong đi vào quán. Thấy Phong xuất hiện, Bích không nghi ngờ gì cả, lên xe máy đi chơi hội trại.

Sập bẫy "quỷ râu xanh"

Đón được Bích, Phong ra hiệu cho lũ bạn rồi đèo cô đi về hướng Cổ Loa. Thấy bạn đã bắt được “con mồi”, cả bọn phóng xe đi theo. Trên đường đi, bọn chúng gặp Nguyễn Mạnh Hà, 25 tuổi, ở Cổ Loa, Đông Anh, là bạn bè cùng nhóm chơi thân với nhau nên kéo đi luôn.

Ngồi sau xe, Bích thấy người bạn trai mới quen chạy xe vào con đường tối um, hai bên là ruộng và có tiếng lạo xạo của đá răm dưới bánh xe nên hốt hoảng hỏi: "Sao đến hội trại mà tối thế, em sợ lắm”. Phong vội trấn an: “Tý nữa sẽ sáng”. Rồi Phong phóng như bay vào nghĩa trang xóm Thượng, xã Cổ Loa, Đông Anh. Vừa dừng lại, Phong lộ nguyên hình là con “quỷ râu xanh”. 

Giữa đồng không mông quạnh, Bích chưa kịp hiểu ra chuyện gì thì Phong lao đến đè ngửa ngay cô bé xuống, giật phăng quần áo, điên cuồng giở trò đồi bại. Đến lúc này, Bích mới nhận rõ tâm can đểu cáng của gã bạn trai mới quen trên mạng. 

Van xin không được, Bích chống đỡ, la thét, kêu gào nhưng tiếng kêu của cô bé trở nên vô vọng giữa đêm khuya, trên cánh đồng thanh vắng. Khi Phong thỏa mãn tình dục đứng dậy thì cũng là lúc nhóm bạn bè của gã phóng đến. 

Trong cơn thèm khát nhục dục, bọn chúng thay nhau lao vào giày vò, hãm hiếp cô bé. Cố vùng dậy, Bích bỏ chạy xuống hồ nước gần đó nhưng bọn chúng hung hãn lao theo, bắt quay lại. Vừa hãm hiếp cô bé, bọn chúng vừa đánh, vừa đe dọa sẽ giết chết rồi vùi xác xuống hồ nước nếu như Bích còn bỏ trốn.

Xong việc trước nên Phong bỏ về khu vực đang có hội trại. Đến đây, Phong gặp 4 người bạn nữa là Đỗ Thành Chung, 20 tuổi; Nguyễn Văn Ngọc, 21 tuổi; Lại Duy Định, 19 tuổi và Nguyễn Tiến Hiệp, 14 tuổi, cùng ở Cổ Loa, Đông Anh nên rỉ tai chuyện có con bé tuổi teen “ngon lắm” đang bị chúng nó làm “thịt” ngoài nghĩa trang xóm Thượng. 

Nghe thấy thế, Chung, Ngọc, Định và Hiệp rủ nhau đi ngay. Khổ cho cô bé mới 16 tuổi hết bị 6 con “quỷ râu xanh” hãm hiếp nay lại có thêm 4 kẻ khác lao đến. Lần lượt từng đứa một lao vào giao cấu với Bích khiến cô bé đau đớn ngất lên, ngất xuống nhưng bọn chúng vẫn không buông tha. Sau khi thõa mãn thú tính, nhưng kẻ bệnh hoạn này lên xe máy, bỏ đi, mặc cho Bích đau đớn một mình giữa đêm khuya, trong nghĩa trang vắng lặng.

Trong khi đó, Bích gần như kiệt sức và hoảng sợ, cô bé cố gượng dậy rồi men theo con đường giữa cánh đồng, lết tới chỗ có ánh đèn điện đầu xóm. Có hai thanh niên đang ngồi uống bia trong quán, chợt nhìn thấy một cô bé đầu tóc rối bù, quần áo xộc xệch, tươm rách, dính đầy đất cát, gương mặt tái xám, thất thần, ánh mắt đầy sợ hãi loạng choạng bước vào nên vội chạy lại đỡ cô bé, hỏi han sự tình. 

Sau khi biết rõ mọi việc, hai người thanh niên này vội bỏ cốc bia đang uống dở, chở Bích về nhà. Tối hôm ấy, mãi đến khuya mà không biết cô con gái đi chơi ở đâu không thấy về, mọi người trong gia đình Bích lo lắng,  bổ đi tìm khắp nơi nhưng vô vọng. Đến khi thấy hai thanh niên tốt bụng đưa con về nhà trong tình trạng thất thần, tiêu điều thì bố mẹ Bích hiểu ngay chuyện gì đến với cô bé.  Vừa phẫn uất với lũ thanh niên khốn nạn vừa xót con, ông bà làm đơn rồi đưa con gái đến cơ quan công an trình báo.

Vào mạng tìm nickname “boy-congtu-onlive”, các trinh sát hình sự CAH Đông Anh xác định, kẻ mang tên Phong chỉ là tên giả. Từ thông tin mà Bích cung cấp, các trinh sát nhận định lũ “quỷ râu xanh” này chỉ là người Cổ Loa và vùng lân cận. Với đặc điểm nhận dạng  mà bị hại cung cấp, trinh sát tập trung rà soát đối tượng, thu thập nguồn tin quần chúng trên địa bàn Cổ Loa. 

Có nguồn tin cung cấp, trong đêm hội trại phát hiện 3 thanh niên có biểu hiện nghi vấn, bọn chúng đến hội trại nhưng quần áo bị ướt? Sau khi xác minh, ba thanh niên này là Nguyễn Thành Lâm, Nguyễn Mạnh Hà và Nguyễn Tiến Hiệp được “mời” đến cơ quan công an.

Lúc đầu trước cơ quan công an, 3 đối tượng khăng khăng chối tội, không chịu hợp tác. Tuy nhiên tách từng đối tượng ra đấu tranh, cuối cùng Nguyễn Tiến Hiệp, cậu thiếu niên mới 14 tuổi đã thú nhận, cậu ta cùng các “đại ca” là thủ phạm vụ hãm hiếp dã man cô bé 16 tuổi. Sau đó, Lâm và Hà cũng phải thừa nhận hành vi phạm tội của bọn chúng. 

Từ lời khai của 3 đối tượng này, CAH Đông Anh thực hiện lệnh bắt giữ khẩn cấp các đối tượng Nguyễn Văn Thịnh, Nguyễn Văn Thược, Đỗ Thành Chung, Nguyễn Văn Ngọc, Lại Duy Định và Nguyễn Văn Hùng. Còn kẻ thứ 10 trong nhóm “quỷ râu xanh” là Nguyễn Hữu Diện, 22 tuổi, ở Cổ Loa, Đông Anh, đã bỏ trốn.

10
Các đối tượng khi bi bắt giữ

Theo các đối tượng bị bắt khai nhận, chính Diện là kẻ chủ mưu trong vụ hiếp dâm này. Đến đây thì con “quỷ râu xanh” ẩn mình trong “thế giới ảo” đã lộ diện, Diện chính là kẻ lấy tên giả là Phong để lừa hại Bích. Sau năm ngày, biết không thể trốn tránh được tội lỗi, gia đình đã đưa Diện đến cơ quan công an xin đầu thú. Kết cục chúng phải dắt nhau hầu tòa và một bản án nghiêm khắc được TAND thành phố Hà Nội giành cho bọn chúng.

Nguyễn Hữu Diện, kẻ chủ mưu cùng với Nguyễn Văn Hùng, mỗi người phải nhận bản án 20 năm tù. Cùng chịu mức án 18 năm tù là Nguyễn Mạnh Hà, Đỗ Thành Chung và Nguyễn Văn Ngọc. Còn Lại Duy Định chịu hình phạt 16 năm tù. Mức án 12 năm tù giành cho Nguyễn Văn Thịnh, Nguyễn Văn Thược và Nguyễn Thành Lâm. Riêng Nguyễn Tiến Hiệp, khi phạm tội mới 14 tuổi nên chỉ phải chịu hình phạt 5 năm tù. 

Vụ án khép lại, những con “quỷ râu xanh” đã bị pháp luật nghiêm trị. Tuy nhiên, nỗi đau đớn, tủi nhục mà Bích phải trải qua không biết đến bao giờ vết thương này trong lòng cô mới dịu lại được. Cùng với thời gian, vụ án rồi cũng rơi vào quên lãng. Thế nhưng có lẽ vụ án đau lòng này không chỉ là bài học cho mỗi gia đình trong việc quản lý, giáo dục con cái mà cũng là bài học cảnh tỉnh cho mỗi em gái ở tuổi mới lớn, cần tỉnh táo, cảnh giác khi gặp gỡ, làm quen với các bạn trai xuất hiện trong “thế giới ảo”.

Tên bị hại đã được thay đổi.    

Theo ANHP.VN

Ông chủ lĩnh án tội hiếp dâm, cô gái giúp việc tật nguyền lầm lũi rời tòa

Trong thời gian ở lại giúp việc nhà cho bị cáo Thủy, chị Q. đã bị ông chủ nhiều lần thực hiện hành vi hiếp dâm.

Huế: Bị CSGT truy đuổi, tài xế bỏ lại ô tô cùng gỗ lậu trốn vào rừng

Chở 26 phách gỗ đi tiêu thụ, khi bị lực lượng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế phát hiện, tài xế tăng ga bỏ chạy, đến đoạn đường vắng lập tức dừng và xuống xe chạy trốn vào rừng sâu.

Nghi án vợ sát hại chồng lúc nửa đêm ở Bà Rịa-Vũng Tàu

Sáng nay (6/3), Công an huyện Châu Đức đang phối hợp các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ án mạng xảy ra lúc nửa đêm.

Thanh Hóa: Điều tra cái chết thương tâm của một phụ nữ độc thân tại chòi canh rẫy

Khi không thấy người thân trở về, gia đình nạn nhân đi tìm thì phát hiện người này đã tử vong trên chòi canh rẫy với nhiều vết thương trên cơ thể.

Mang súng bút lên máy bay, 2 thanh niên bị khởi tố

Ngày 5/3, Công an TP Hải Phòng cho biết cơ quan điều tra vừa khởi tố 2 đối tượng vì liên quan đến việc mang súng dạng bút lên máy bay.

Người đàn ông đốt pháo dài hơn 50m trong đám cưới ở Hà Nội khai gì?

Sau bị cơ quan công an tạm giữ hình sự, đối tượng Trần Văn Khang, người đốt pháo trong đám cưới ở xã Phù Lỗ (Sóc Sơn, Hà Nội) khai nhận đã lên mạng xã hội đặt mua pháo của một người lạ mặt, được người bán chuyển về nơi tổ chức đám cưới.

Đồng Nai: Nam thanh niên nổ súng khi chuyển đồ giúp bạn gái, 1 người trúng đạn

Được nhờ tới chuyển đồ giúp một cô gái, Khải mang theo súng và xảy ra ẩu đả với người đàn ông thuê phòng trọ. Khi nạn nhân bỏ chạy, Khải nổ súng, viên đạn trúng một người khác gây thương tích.

Khởi tố vụ án, tạm giữ hình sự đối tượng đốt pháo trong đám cưới ở Hà Nội

Cơ quan Công an huyện Sóc Sơn (Hà Nội) vừa cho biết đã khởi tố vụ án và tạm giữ hình sự đối với Trần Văn Khang (40 tuổi, ở khối 12, xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn, Hà Nội) để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Xử phạt thanh niên tung tin "lái xe đeo khẩu trang bị phạt 10 triệu đồng"

Ngày 4/3, Công an TP Hải Phòng cho biết vừa xử phạt 5 triệu đồng với thanh niên lên mạng xã hội tung tin "Từ ngày hôm nay, lái xe đeo khẩu trang bị phạt từ 10 triệu đồng".

Vụ con đánh chết cha ở Quảng Nam: Mâu thuẫn nhỏ, hậu quả lớn

Chiều 4/2, Công an tỉnh Quảng Nam cho hay đơn vị đang củng cố hồ sơ để khởi tố bị can đối tượng đánh cha ruột tử vong ở phường Hòa Hương, TP Tam Kỳ.

Đang cập nhật dữ liệu !