Xem video Thách thức danh hài mùa 3 tập 12 ngày 18/1/2017, bản full HD

Tối qua, Thách thức danh hài mùa 3 tập 12 đã lên sóng với chiến thắng thuộc về những người chơi lớn tuổi. Mời quý vị xem lại video Thách thức danh hài mùa 3 tập 12 bản full HD đã phát sóng ngày 18/1/2017 trên HTV7.

Tập 12 Thách thức danh hài mùa 3 đã lên sóng HTV7 tối qua 18/1/2017 với sự tham gia của 7 thí sinh: Nguyễn Thị Lệ Thủy, Nguyễn Trường Giang, Huỳnh Thị Huỳnh Như, Di Thị Nghĩa, Lê Thành Trung, Nguyễn Anh Vũ và Nguyễn Ngọc Khánh Hoàng.

Xem video Thách thức danh hài mùa 3 tập 12 ngày 18/1/2017, bản full HD - ảnh 1

Người chơi Di Thị Nghĩa đến từ Sóc Trăng đã chiến thắng 20 triệu đồng

Ở đêm thi này, những người chơi trẻ tuổi với nhiều lợi thế thiện cảm đối với hai vị giám khảo Trấn Thành, Trường Giang như vô tình trùng tên giám khảo, có ngoại hình đáng yêu "triệu like".... như Trường Giang, Huỳnh Như, Thành Trung, Anh Vũ, Khánh Hoàng lại đều phải ra về tay trắng.

Hai phần thưởng 10 triệu và 20 triệu đồng thuộc về hai người chơi lớn tuổi hơn ;à cô Lệ Thủy và cô Di Thị Nghĩa với các tiểu phẩm xinh xắn, nét duyên dáng tự nhiên.

Mời quý vị quan tâm xem lại video Thách thức danh hài tập mùa 3 tập 12 ngày 18/1/2017 bản full HD tại đây:

H.Thanh

Chủ lò tàu hũ có 11 con gái, trai làng thầm thương, bà mối liên tục ghé thăm

Nhiều người ngưỡng mộ, khen vợ chồng bà Rắc có phước, sinh được 11 cô con gái. Nhà đông con gái nên chuyện gì cũng có người hỗ trợ.

Chuyện tình cụ bà Hà Nội 80 tuổi với bạn trai U90 quen qua mạng

Từ ngày ông bà đến với nhau, cuộc sống của bà Cầm vui vẻ gấp nhiều lần. “Bây giờ, bà ăn ngon, ngủ ngon như em bé và hạnh phúc như một người đang yêu”.

Hai nữ ca sĩ nổi tiếng có hôn nhân hạnh phúc với chồng bác sĩ là ai?

Diva Thanh Lam, ca sĩ Thanh Ngọc là hai ca sĩ được ngưỡng mộ không chỉ bởi giọng hát mà còn vì có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn bên chồng là bác sĩ.

Nỗi ân hận giằng xé của người mẹ giao xe cho con khi chưa đủ tuổi

Sau cái chết của con trai, đặc biệt khi biết sẽ bị truy tố trước toà vì giao xe cho người chưa đủ tuổi, chị Rơ Mah Pil (Gia Lai) suy sụp hoàn toàn. Nỗi ân hận giằng xé khiến chị không dám nhìn vào di ảnh con...

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Chuyện tình bi thương của 'nữ chúa rừng xanh' ở Lâm Đồng

Không lấy được người mình yêu, người phụ nữ nguyện một đời không lấy chồng để rồi trở thành "nữ chúa rừng xanh" huyền thoại của cao nguyên Di Linh.

Về quê ngoại ăn Tết, chỉ nghe cậu nói một câu mà lòng tôi ấm áp lạ thường

Xe lăn bánh, nhìn dáng cậu đứng vẫy tay chào tạm biệt, lòng tôi bỗng thấy ấm áp lạ thường. Tôi cũng nhớ mãi câu dặn dò của cậu: “Tết năm sau cứ dẫn tụi nhỏ về, ngoại mất vẫn còn có cậu!”.

Lần đầu ăn Tết ở nhà riêng, vui đâu chẳng thấy, chỉ ước được về quê chồng

Lần đầu được ăn Tết ở nhà riêng, tôi vô cùng háo hức. Thế nhưng, đối mặt với hàng tá việc chuẩn bị cho Tết, tôi chỉ ước có mẹ chồng bên cạnh.

Con dâu xách vali ra khỏi nhà vì yêu cầu của mẹ chồng ngày Tết

Tôi là dâu mới, lần đầu tiên về quê chồng ăn Tết. Nhưng tôi thật không may khi gặp phải quá nhiều chuyện rắc rối ở nhà chồng.

Bố mẹ qua đời, con gái về quê ăn Tết bật khóc vì hành động của hàng xóm

Lấy chồng xa, người phụ nữ lâu lâu mới có dịp về quê ăn Tết. Nhưng ở quê, bố mẹ đều đã qua đời khiến cô vô cùng buồn khổ.

Đang cập nhật dữ liệu !