Xem người Úc xây gần 5 km đường trong 2 ngày

Đoạn video quay cảnh quá trình làm một đoạn đường dài 4,9 km chỉ trong 2 ngày tại Tây Úc thu hút hàng triệu lượt xem.
Xem người Úc xây gần 5 km đường trong 2 ngày - ảnh 1

Theo tờ Huffington Post, video quay lại toàn cảnh quá trình làm một đoạn đường của đội thi công xây dựng tuyến đường trải dài gần 5 km tại thị trấn Moora, tiểu bang Tây Úc.

Chi phí cho tuyến đường dài gần 5km này là 443.000 USD (hơn 10 tỷ đồng). Chương trình Roads to Recovery Funding Program tài trợ và giám sát dự án.

Trong video, mặt đường đất đỏ gần như biến mất khi chiếc xe tải rải nhựa đường đều khắp cả con đường, cuối cùng nó được rải thêm một lớp đá.

Người ta đã sử dụng máy bay điều khiển từ xa để quay lại tất cả quy trình thực hiện. Alan Leeson, người đứng đầu thị trấn cho biết: "Đó là một sự nỗ lực không ngừng nghỉ. Chúng tôi đã hoàn thành tuyến đường 4,9 km trong 2 ngày".

Video được chia sẻ trên trang Facebook của thị trấn, khoảng 2.800 dân, đã thu hút được sự chú ý của hơn 14 triệu người, 96.000 lượt thích và gần 400.000 lượt chia sẻ.

Ông Alan Leeson cho rằng trang Facebook riêng của thị trấn đã bị hack vì ông chưa từng bao giờ nhìn thấy một số lượt người xem cũng như theo dõi video lớn như vậy

Ông Alan Leeson nói: "Chúng tôi đã nghĩ rằng facebook của thị trấn mình bị hack nhưng cuối cùng không phải vậy".

Hoàng Dung (Lược dịch)

Kỳ lạ phiến đá 'nở hoa' ở Quảng Nam, người dân hiếu kỳ lo hiện tượng thời tiết

Thời gian gần đây, người dân xứ Tiên Phước (tỉnh Quảng Nam) xôn xao chuyện một tảng đá "nở hoa" trên dòng sông Trạm.

Giấc mơ cứu cả làng và những huyền tích ly kỳ ở công trình 200 năm tuổi Cần Thơ

Ông Bảy kể, thời khai hoang mở đất, nhiều người bị bệnh nhưng chữa không khỏi. Một hôm, ông từ nằm mơ thấy cụ già bảo dân làng lấy vỏ cây nấu nước uống.

Huyền tích người phụ nữ đập đầu kêu oan cho chồng và phiến đá kỳ lạ ở Thanh Hoá

Quyết tâm tìm bằng được xác chồng để kêu oan, nàng Bình Khương hết lần này đến lần khác lao vào tường đá đến nỗi khắp người bầm tím, tứa máu.

Tico Travel - Điểm sáng trong ngành du lịch Việt

Với mục tiêu trở thành công ty du lịch dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu Việt Nam, đem tới những hành trình nghỉ dưỡng trọn vẹn, Tico Travel đã và đang góp phần mang tới những giá trị tốt đẹp cho mỗi khách hàng.

Người đàn ông Nam Định có móng tay dài 1m, sở hữu biệt tài nhiều người nể

Ông Lưu Công Huyền ở Nam Định có sở thích nuôi móng tay dài. Hiện tại, móng tay của ông dài 1m, sinh hoạt có chút bất tiện.

Người Nhật thưởng tiền để nhân viên lên văn phòng, đi ăn trưa cùng đồng nghiệp

Để tăng sự kết nối và tương tác trong đời thực, người Nhật thưởng tiền để nhân viên lên văn phòng, đi ăn trưa cùng đồng nghiệp.

Cụ ông 101 tuổi ở Long An dựng nhà mồ, sống một mình cùng 7 ngôi mộ

Không muốn vướng bận người con gái còn lại duy nhất, cụ ông sắp bước sang tuổi 102 dựng tạm nhà mồ, một mình sống cùng 7 ngôi mộ.

Sở hữu con trâu có cặp sừng kỳ lạ, lão nông Long An 20 năm ‘hái ra tiền’

Sau khi mua con trâu có cặp sừng kỳ lạ, ai cũng chê vì sợ xui xẻo, 20 năm qua, gần như không phải bỏ công chăm sóc, ông Trung vẫn “hái ra tiền”.

Người phụ nữ nhận hóa đơn 1,5 tỷ đồng sau khi khoe ảnh bữa ăn lên mạng

Sau khi khoe ảnh bữa ăn lên mạng, người phụ nữ sốc khi nhận về hóa đơn hơn 1,5 tỷ đồng. Phía nhà hàng cũng hết sức kinh ngạc.

'Thủ phạm' bí ẩn khiến ao nước ở Hawaii chuyển sang màu hồng

Ao nước ở Hawaii bất ngờ chuyển sang màu hồng. Rất nhiều du khách bắt đầu tụ tập quanh khu vực để ngắm nhìn màu sắc hiếm thấy này.

Đang cập nhật dữ liệu !