Vợ hay cằn nhằn, chồng trốn vào rừng ở suốt 10 năm

Theo Fox News, một người đàn ông ở Anh đã bỏ vào rừng ở suốt 10 năm vì không thể chịu nổi người vợ hay cằn nhằn.

Ông Malcolm Applegate ở Birmingham (Anh) đã bỏ vào rừng ở một mình suốt 10 năm để tránh người vợ hay cằn nhằn. Sau 10 năm sống ở trong rừng ông đã tới trung tâm dành cho người vô gia cư Emmaus Greenwich và tâm sự về phần đời đặc biệt của mình.

Applegate cho biết mình từng là thợ làm vườn trong 25 năm và sống rất vui vẻ cho tới khi kết hôn. Trong ba năm chung sống với vợ, ông luôn bị cằn nhằn vì làm việc quá nhiều.

Ông cho biết: "Trước khi đến Emmaus Greenwich, tôi đã có 25 năm làm vườn. Tôi yêu thích công việc này. Tôi thích chăm sóc các khu vườn. Chỉ khi lấy vợ cuộc đời tôi mới bị mất cân bằng. Tôi càng làm việc, vợ tôi càng giận dữ. Cô ấy không thích tôi ở ngoài đường quá lâu".

Ông Malcolm Applegate đã sống ở trong rừng suốt 10 vì không chịu được vợ cằn nhằn.

Theo Malcolm, hành vi thích kiểm soát người khác của vợ ông càng ngày càng nặng. Sau nhiều lần cãi nhau với vợ, ông đã bỏ đi mà không nói với bất cứ ai. Ông tới một cánh rừng gần Kingston, phía Tây Nam London và dựng một túp lều để ở, hàng ngày đi làm vườn cho một trung tâm dành cho người cao tuổi.

Kể từ khi bỏ đi, Malcolm cũng không liên lạc với gia đình. Chị gái ông đã đi khắp các khu nhà dành cho người vô gia cư để tìm ông.

Sau khi đến Emmaus Greenwich, Malcolm đã viết thư cho chị gái và hai người đã gặp nhau.

Ông nói: “Tôi có thể làm việc và tôi có một cuộc sống xã hội năng động. Tôi thích nơi đây. Cuộc đời tôi đang trở lại đúng hướng”.

PHẠM KHÁNH (Lược dịch)

Chàng rể U50 về thăm làm điều đặc biệt, bố mẹ vợ tấm tắc khen

Mỗi lần về thăm bố mẹ vợ, chàng rể U50 thích dạo chợ, mua thức ăn tươi, độc lạ về chế biến món ngon. Những lúc có anh, bữa cơm nhà vợ thêm đặc biệt và ấm áp.

Chồng uất ức kể khổ sau 8 năm ở nhà nội trợ cho vợ đi kiếm tiền

Hy sinh công việc, chọn ở nhà nội trợ cho vợ đi kiếm tiền suốt 8 năm, người đàn ông cảm thấy mình đã lãng phí cả thanh xuân.

Nén nỗi đau trời thấu, người mẹ ở Quảng Ninh có quyết định cứu được 7 người

Con trai bị tai nạn giao thông trên đường đi làm, sự sống không còn, người mẹ đã có quyết định bất ngờ cứu được nhiều người.

Chàng rể Bắc Ninh chăm mẹ vợ ung thư, đưa bố vợ tai biến về nhà tận hiếu

Chàng rể Bắc Ninh hết lòng chăm sóc mẹ vợ mắc ung thư cho đến ngày bà qua đời. Hơn 1 năm qua, anh tiếp tục đưa bố vợ bị tai biến, nằm một chỗ về nhà tận hiếu.

Cô gái 10 năm trước tuyên bố chỉ lấy chồng đại gia: Đời không như mơ

10 năm trước, Chu Lan Quân tự tin với kiến ​​thức và ngoại hình của mình, việc cưới chồng đại gia có tài sản 50 triệu Nhân dân tệ (hơn 177,7 tỷ đồng) sẽ không thành vấn đề.

Chú rể đi cấp cứu trước ngày cưới, cô dâu ở Nam Định vào viện làm điều bất ngờ

Trước lễ cưới, chú rể ở Nam Định phải nhập viện cấp cứu. Để động viên anh, cô dâu nén buồn, tổ chức lễ cưới đúng kế hoạch. Cô không ngại mặc váy, cầm hoa vào tận giường bệnh trao nhẫn cho anh.

7 chàng rể ‘vàng mười’, phụ việc đồng áng, thay nhau chăm sóc bố vợ

Những ngày qua, 7 chàng rể của ông Bùi Thiên Bình bất ngờ nổi tiếng trên mạng xã hội. Xem video các anh đến thăm, chăm sóc bố vợ ở viện, cộng đồng mạng không tiếc lời khen ngợi.

Bất ngờ bị 'đẩy ngã' khỏi đỉnh cao giàu có, tỷ phú Sài Gòn xưa trôi dạt xứ người

Với khả năng kinh doanh thiên phú, “vua gạch ngói” từng bước vươn đến đỉnh cao giàu có. Thế nhưng khi đang trên đỉnh danh vọng, vị tỷ phú Sài Gòn xưa bất ngờ bị "đẩy ngã" để rồi trắng tay, phải trôi dạt sang xứ người.

Đưa con gái về nhà chồng, bố mẹ lặng người thấy gia cảnh chú rể

Vợ chồng bà vốn không đặt nặng chuyện giàu nghèo, nhưng chứng kiến gia cảnh anh Huỳnh Săn, ông bà không khỏi lo lắng.

Cho cháu nội 4 triệu mỗi tháng, tôi giận run người khi biết bí mật của con dâu

Mỗi tháng, tôi cho vợ chồng con trai 4 triệu đồng để hỗ trợ nuôi cháu nội, nhưng ai ngờ số tiền ấy được con dâu dùng vào việc khác.

Đang cập nhật dữ liệu !