Video: Cuộc chiến tàn khốc giữa chim đại bàng và rắn cực độc

Con rắn độc sọc ngang đang bơi dưới nước đã gặp phải kẻ săn mồi lão luyện trên bầu trời là đại bàng. Cuộc chiến từ hai không gian cách biệt vô cùng tàn khốc.

Cuộc chiến tàn khốc giữa chim đại bàng và rắn độc

Theo tờ Nation Geographic, rắn cạp nia biển là loài rắn sở hữu nọc độc chết người. Nọc độc thần kinh của rắn cạp nia biển rất mạnh.

Do vậy phần lớn động vật nhỏ dưới biển ít khi bén mảng tới gần loài rắn độc sọc ngang này. Trái lại, mối nguy hiểm đối với loài rắn này đến từ bầu trời.

Video ghi lại cuộc kịch chiến của đại bàng và rắn cạp nia biển ở ngoài khơi vùng biển Malaysia.

Rắn cạp nia biển dùng phần lớn thời gian của mình ở dưới nước. Nhưng thi thoảng chúng vẫn ngoi lên mặt nước để thở. Và đó chính là lúc nguy hiểm thường ập đến.

Từ trên cao, đại bàng bụng trắng vốn được mệnh danh là chúa tể bầu trời đang đi kiếm ăn và nhanh chóng nó đã trông thấy con rắn.

Nhanh như chớp, kẻ săn mồi lão luyện dang rộng đôi cánh, lao xuống nước, sau đó sử dụng móng vuốt sắc nhọn từ đôi chân chắc khỏe để ghì chặt phần đầu con rắn và bay lên cao.

Con rắn vẫn không khuất phục. Giữa không trung, nó chống trả quyết liệt, tìm cách thoát khỏi móng vuốt đại bàng. Nó cuốn chặt chân đại bàng, tìm cách phun nọc độc vào đối phương. Đại bàng có lúc đã phải nhả một chân vì sự quyết liệt của rắn, tuy nhiên, phun độc trong không trung không phải việc dễ dàng với con vật sống dưới nước như rắn.

Sau một hồi chống trả rắn vẫn thua cuộc và trở thành bữa ăn cho đại bàng sau khi về đến tổ.

Video: Cuộc chiến tàn khốc giữa chim đại bàng và rắn độc

H.D (lược dịch)

Huyền tích người phụ nữ đập đầu kêu oan cho chồng và phiến đá kỳ lạ ở Thanh Hoá

Quyết tâm tìm bằng được xác chồng để kêu oan, nàng Bình Khương hết lần này đến lần khác lao vào tường đá đến nỗi khắp người bầm tím, tứa máu.

Tico Travel - Điểm sáng trong ngành du lịch Việt

Với mục tiêu trở thành công ty du lịch dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu Việt Nam, đem tới những hành trình nghỉ dưỡng trọn vẹn, Tico Travel đã và đang góp phần mang tới những giá trị tốt đẹp cho mỗi khách hàng.

Người đàn ông Nam Định có móng tay dài 1m, sở hữu biệt tài nhiều người nể

Ông Lưu Công Huyền ở Nam Định có sở thích nuôi móng tay dài. Hiện tại, móng tay của ông dài 1m, sinh hoạt có chút bất tiện.

Người Nhật thưởng tiền để nhân viên lên văn phòng, đi ăn trưa cùng đồng nghiệp

Để tăng sự kết nối và tương tác trong đời thực, người Nhật thưởng tiền để nhân viên lên văn phòng, đi ăn trưa cùng đồng nghiệp.

Cụ ông 101 tuổi ở Long An dựng nhà mồ, sống một mình cùng 7 ngôi mộ

Không muốn vướng bận người con gái còn lại duy nhất, cụ ông sắp bước sang tuổi 102 dựng tạm nhà mồ, một mình sống cùng 7 ngôi mộ.

Sở hữu con trâu có cặp sừng kỳ lạ, lão nông Long An 20 năm ‘hái ra tiền’

Sau khi mua con trâu có cặp sừng kỳ lạ, ai cũng chê vì sợ xui xẻo, 20 năm qua, gần như không phải bỏ công chăm sóc, ông Trung vẫn “hái ra tiền”.

Người phụ nữ nhận hóa đơn 1,5 tỷ đồng sau khi khoe ảnh bữa ăn lên mạng

Sau khi khoe ảnh bữa ăn lên mạng, người phụ nữ sốc khi nhận về hóa đơn hơn 1,5 tỷ đồng. Phía nhà hàng cũng hết sức kinh ngạc.

'Thủ phạm' bí ẩn khiến ao nước ở Hawaii chuyển sang màu hồng

Ao nước ở Hawaii bất ngờ chuyển sang màu hồng. Rất nhiều du khách bắt đầu tụ tập quanh khu vực để ngắm nhìn màu sắc hiếm thấy này.

30 hành khách 'ngã ngửa' khi bị hãng hàng không bỏ rơi tại sân bay

PHÁP - Một chuyến bay của hãng hàng không SunExpress đã thản nhiên cất cánh mà bỏ quên 30 hành khách đang ngồi chờ ở sân bay.

Ngắm chiếc máy bay riêng sang chảnh mang 'số 13' của tỷ phú mới nổi

MỸ- Máy bay riêng của nữ tỷ phú Taylor Swift có giá ước tính khoảng 40 triệu USD, với nhiều tiện nghi giúp chuyến đi đường dài của cô thoải mái hơn.

Đang cập nhật dữ liệu !