Trường Đại học Hồng Đức cho sinh viên nghỉ học 7 ngày phòng dịch Corona

Do lo ngại về việc bùng phát dịch bệnh viêm phổi do chủng virus Corona gây ra, Trường Đại học Hồng Đức (Thanh Hóa) thông báo cho học viên, sinh viên nghỉ học 7 ngày.

Trường Đại học Hồng Đức thông báo cho học viên, sinh viên được nghỉ học 7 ngày do dịch bệnh viêm phổi mang chủng virus Corona.

Ngày 31/1, Trường Đại học Hồng Đức (Thanh Hóa) phát đi thông báo về việc cho học viên, sinh viên nghỉ học vì dịch bệnh viêm phổi do chủng loại virus Corona mới (2019-nCoV) từ Trung Quốc đã bùng phát và có diễn biến phức tạp.

Theo đó, trước những thông tin và diễn biến phức tạp của dịch bệnh, để góp phần ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh và an toàn cho sức khỏe cho cán bộ, học viên, sinh viên, Trường Đại học Hồng Đức thông báo cho học viên, sinh viên được nghỉ học từ ngày 3/2 đến ngày 9/2.

Cũng trong thông báo này, nhà trường khuyến cáo học viên và sinh viên ở tại địa phương, hạn chế đi lại, cập nhật thông tin từ nhà trường cũng như khuyến cáo của Bộ Y tế.

Trong ngày 31/1, Sở GD&ĐT Thanh Hóa cũng yêu cầu Phòng GD&ĐT các huyện, thị, thành phố, các đơn vị trực thuộc triển khai thực hiện việc phòng, chống dịch bệnh viêm phổi đường hô hấp cấp do chủng mới virus Corona gây ra.

Trần Nghị
Từ khóa: Thanh Hóa Đại học Hồng Đức Nghỉ học Học viên Sinh viên 7 ngày Virus Corona Sở GD&ĐT Thông báo Khuyến cáo

Người Việt đầu tiên học tại phân viện của Đại học Oxford

Sau khi tốt nghiệp thủ khoa bậc cử nhân và thạc sĩ tại Đại học Sheffield Hallam (Anh), Chu Công Sơn trở thành người Việt đầu tiên trong hơn 250 năm theo học tại Harris Manchester College thuộc Đại học Oxford.

Nhói lòng hình ảnh mẹ quỳ trước biển, ngóng tin con 6 tuổi đi học rồi mất tích

Hơn 4 ngày trôi qua, việc tìm kiếm bé N. mất tích khi được gửi ở điểm trông trẻ vẫn chưa có kết quả. Mong nhớ con, người mẹ nhiều giờ gục đầu trước bãi biển, chờ trong vô vọng.

Đừng để sinh viên giỏi xuất sắc trường này bằng trung bình trường khác

"Nếu một sinh viên tốt nghiệp giỏi, xuất sắc của trường này nhưng năng lực làm việc không bằng một sinh viên khá hay trung bình của trường khác, đơn vị tuyển dụng sẽ đánh giá ra sao, hệ lụy của chuyện này thế nào?" - một hiệu trưởng nêu vấn đề.

Nhiều sinh viên tốt nghiệp giỏi, xuất sắc: Trường đã "nhẹ tay"?

Theo các nhà quản lý giáo dục, có nhiều yếu tố dẫn tới tình trạng ngày càng nhiều sinh viên tốt nghiệp xếp loại giỏi và xuất sắc, trong đó không loại trừ lý do nhà trường "nhẹ tay" để làm đẹp hồ sơ.

Ngọc Trinh khoe vẻ sexy, Quốc Trường than là ông chủ vẫn tự tay sửa điện

Ngọc Trinh lấy lại phong độ, khoe vẻ sexy sau thời gian tập luyện chăm chỉ. Diễn viên Quốc Trường than là ông chủ vẫn phải sửa điện.

Học sinh Việt Nam hiếm hoi giành học bổng 100% từ đại học top đầu Australia

Nguyễn Đắc Lê Bách, học sinh lớp 12 Chuyên Tin, trường THPT Hà Nội - Amsterdam, vừa giành được học bổng 100% từ ĐH Sydney, Australia.

Nữ sinh Hà Nội xinh đẹp trúng tuyển đại học hàng đầu châu Á

Nộp hồ sơ vào đại học của Singapore, nơi vốn đề cao các thành tích học thuật nhưng Hà Linh tự nhận điểm số của mình không quá xuất sắc. Vì thế, nữ sinh cố gắng thuyết phục hội đồng tuyển sinh bằng cách thể hiện các ưu điểm ở con người mình.

'Hình phạt của cô giáo thay đổi cả cuộc đời tôi'

Thay vì đình chỉ học tạm thời hay yêu cầu những học sinh phạm lỗi viết bản kiểm điểm, cô giáo đã phạt bằng cách yêu cầu tôi tưới cây mỗi ngày.

Cô giáo Nguyệt 'Chúng ta của 8 năm sau' ngày càng đẹp và sexy

Quỳnh Kool - cô giáo Nguyệt 'Chúng ta của 8 năm sau' được khen ngày càng xinh đẹp, vóc dáng chuẩn và eo thon hơn trước.

Bi hài cho con học năng khiếu ngày hè: 2 năm chơi được 'nhõn' 2 bản nhạc

Kỳ nghỉ hè luôn là quãng thời gian yêu thích đối với học sinh. Tuy nhiên, làm thế nào để các con có một kỳ nghỉ hè bổ ích, đúng nghĩa sau một năm học căng thẳng vẫn là điều băn khoăn của không ít phụ huynh.

Đang cập nhật dữ liệu !