Trung Nguyên ủng hộ 400 triệu cho lực lượng kiểm ngư

Tập đoàn Trung Nguyên vừa trao tặng chương trình "Chung sức bảo vệ vì chủ quyền biển Đông" số tiền 400 triệu đồng.

Nhằm chung tay góp sức và đồng tâm cùng với cả nước hướng về Biển Đông, Tập đoàn Trung Nguyên đã phát động phong trào Cán bộ công nhân viên “Thi đua làm việc xuất sắc, một lòng vì biển đảo quê hương” với các hoạt động thiết thực và chương trình cụ thể.

Trung Nguyên ủng hộ 400 triệu cho lực lượng kiểm ngư - ảnh 1

Trung Nguyên ủng hộ 400 triệu đồng cho lực lượng kiểm ngư

Một trong những hành động cụ thể nhất là toàn thể CBCNV của tập đoàn đã đồng lòng ủng hộ một ngày lương gửi đến các ngư dân, chiến sĩ cảnh sát biển, kiểm ngư đang ngày đêm bám biển, dũng cảm bảo vệ chủ quyền lãnh hải của tổ quốc.

Ban chấp hành Công đoàn Tập đoàn Trung Nguyên đã đại diện cho hơn 3.000 CBCNV chuyển toàn bộ số tiền đóng góp 400.000.000 VNĐ cho chương trình “Chung sức bảo vệ vì chủ quyền Biển Đông”.  

Ông Lê Đình Hải Sơn  – Chủ tịch Công đoàn Công ty CP Tập đoàn Trung Nguyên nói chia sẻ, “Chúng tôi muốn gửi tình cảm tha thiết từ trái tim của mình và lời nhắn gửi đến các ngư dân, chiến sỹ và kiểm ngư viên bám biển rằng – hậu phương sẽ luôn là chỗ dựa vững chắc và những thương hiệu, sản phẩm Việt sẽ nỗ lực để cắm một cột mốc chủ quyền trong cuộc chiến về kinh tế của thời đại mới”.

Nguyễn Hoài

Đu hot trend kẹp tóc hoa sứ, bánh đồng xu Hàn... kẻ khóc, người cười

Nắm bắt nhanh, chớp cơ hội kinh doanh các sản phẩm ‘hot’, đánh đúng tâm lý của một bộ phận người dùng nên nhiều người bán hàng ‘đắt như tôm tươi’, lãi đậm trong thời gian ngắn. Song những trào lưu đó cũng rất nhanh tàn.

Làm trà từ trái vàng ruộm ở vùng quê Đất Đỏ, thu nhập hàng trăm triệu mỗi năm

Hơn 10 năm ấp ủ ý tưởng tạo ra sản phẩm từ loại trái đặc trưng của vùng đất nơi mình sinh ra, anh Hiếu đã cho ra đời sản phẩm trà Lêkima mang hương vị mới lạ mà không nơi nào có được.

Giám đốc bị 'người lạ' bán sạch cổ phiếu và lấy 2,8 tỷ trong vòng 'một nốt nhạc'

Chị Huyền Trang, giám đốc công ty truyền thông tại Hà Nội bị lừa mất tiền tỷ không thể ngờ mình lại là nạn nhân bởi kịch bản được dàn dựng quá tinh vi.

Loại quả mặn như muối, xưa không ai hái, giờ thành đặc sản được săn lùng

Có một loại quả rừng rất lạ, mang vị mặn như muối. Loại quả này mọc dại, trước không có ai thu hái giờ thành đặc sản được săn lùng.

Không lưu ảnh CCCD trong điện thoại để tránh mất sạch tiền trong tài khoản

Tuyệt đối không lưu trữ trên điện thoại ảnh chụp CMTND/CCCD/hộ chiếu cá nhân, mật khẩu truy cập ứng dụng ngân hàng. Chỉ cài đặt các ứng dụng chính thức trên Appstore và CH Play... để tránh mất sạch tiền trong tài khoản.

Nuôi loài nhạy cảm, 'khó chiều' trong phòng điều hòa, nông dân ở Nghệ An đổi đời

Để nâng cao năng suất của làng nghề truyền thống nuôi tằm lấy kén, người nông dân ở Nghệ An đã áp dụng kỹ thuật mới trong việc chăm sóc tằm ở phòng điều hoà.

Hà Tĩnh xây dựng đô thị văn minh không sinh rác thải nhựa

'Đi chợ mang giỏ, giảm túi ni-lông' là một trong những thông điệp lan truyền của phụ nữ trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh. Đây là một trong những hành động thiết thực mà phụ nữ Hà Tĩnh đã, đang làm rất tốt.

SHB đặt mục tiêu tăng trưởng lợi nhuận 22% so với năm 2023

Năm 2024, SHB đặt kế hoạch lợi nhuận đạt 11.286 tỷ đồng, cao hơn 22% so với năm trước. Với chiến lược chuyển đổi giai đoạn 2024 - 2028, SHB xác lập mục tiêu Top 1 về hiệu quả, khẳng định vị thế định chế tài chính hàng đầu, vươn tầm khu vực.

Vùng đất hiếm ở Tây Bắc, người dân chia nhau 500 tỷ đồng nhờ 1 loại quả

Được thiên nhiên ưu đãi về thổ nhưỡng, khí hậu nên nông dân huyện Yên Châu tập trung làm giàu nhờ trồng mận hậu. Cả huyện thu từ khoảng 500 tỷ đồng mỗi năm từ trái mận.

Hàng made in Moscow ‘phủ sóng’ Vietnam Expo 2024

Gian hàng với chủ đề "Made in Moscow" được trưng bày tại Hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam (Vietnam Expo) lần thứ 33 mới đây tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (ICE) tập hợp các sản phẩm từ 14 doanh nghiệp Nga thuộc nhiều lĩnh vực.