Trao giải báo chí TT&TT lần thứ 8 năm 2011

Giải báo chí TT&TT năm 2011 đã nhận được 48 tác phẩm báo chí tham dự. Ban tổ chức đã chấm và chọn ra được 2 tác phẩm đạt giải A, 3 tác phẩm đạt giải B, 5 tác phẩm đạt giải C và 15 tác phẩm đạt giải khuyến khích.

Trao giải báo chí TT&TT lần thứ 8 năm 2011

Giải báo chí TT&TT năm 2011 đã nhận được 48 tác phẩm báo chí tham dự. Ban tổ chức đã chấm và chọn ra được 2 tác phẩm đạt giải A, 3 tác phẩm đạt giải B, 5 tác phẩm đạt giải C và 15 tác phẩm đạt giải khuyến khích.

Trao giải báo chí TT&TT lần thứ 8 năm 2011

Các nhà báo nhận Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Báo chí

Chiều 19/6/2012, Liên chi hội Nhà báo Thông tin và Truyền thông (TT&TT) đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật các nhà báo trong Ngành nhân kỉ niệm 87 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2012) và tổ chức Lễ trao giải báo chí TT&TT lần thứ 8 năm 2011.

Đến dự buổi gặp mặt có ông Nguyễn Thành Hưng - Thứ trưởng Bộ TT&TT; ông Trần Gia Thái – Phó Chủ tịch Hội nhà báo Việt Nan; Chủ tịch Liên chi hội Nhà báo TT&TT Nguyễn Huy Luận; đại diện một số đơn vị chức năng thuộc Bộ, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam và Hội viên của các chi hội trong Liên chi hội.

Tại buổi gặp mặt, Chủ tịch Liên chi hội Nhà báo TT&TT Nguyễn Huy Luận đã có bài diễn văn nhân kỷ niệm 87 năm ngày báo chí cách mạng, cùng ôn lại chặng đường phát triển của báo chí cách mạng Việt Nam nói chung và báo chí của ngành TT&TT nói riêng.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Thành Hưng đã đánh giá cao và biểu dương những kết quả mà báo chí trong Ngành đạt được trong thời gian qua đồng thời chỉ đạo báo chí Ngành cần tiếp tục nâng cao chất lượng hoạt động trong thời gian tới.

Đáng giá tổng kết giải báo chí Liên Chi hội Nhà báo TT&TT lần thứ 8, ông Nguyễn Đoàn, Phó Chủ tịch Liên chi hội Nhà báo TT&TT cho biết, sau hai tháng phát động giải báo chí TT&TT năm 2011, Ban tổ chức đã nhận được 48 tác phẩm báo chí đến từ các cơ quan, đơn vị báo chí thuộc ngành TT&TT với đủ các thể loại. Qua sơ khảo, Ban tổ chức đã tuyển chọn được 43 tác phẩm được đánh giá là những tác phẩm, phóng sự chuyên sâu, có chất lượng cao trong năm 2011 để đưa vào chung khảo. Kết quả, Ban tổ chức đã chấm và chọn ra được 2 tác phẩm đoạt giải A, 3 tác phẩm đoạt giải B, 5 tác phẩm đoạt giải C và 15 tác phẩm đoạt giải khuyến khích.

Nhân dịp này, 10 nhà báo trong ngành đã vinh dự được Hội Nhà báo Việt Nam trao Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Báo chí.

Huệ Anh

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !