Trần tình của bà mẹ đặt con xuống đất để ‘nghịch điện thoại’

Một năm sau ngày phải hứng chịu “búa rìu dư luận”, bà mẹ trong bức ảnh đặt con dưới đất để ‘nghịch điện thoại’ như mọi người cáo buộc đã có cơ hội trần tình về bối cảnh lúc đó.

Bức ảnh đã khiến bà mẹ phải hứng chịu sự chỉ trích nặng nề trên mạng xã hội.

Cách đây một năm, cô Molly Lensing (người Mỹ) đã bị chỉ trích rất nhiều khi bức ảnh chụp cô đang chăm chú với chiếc điện thoại trong khi bé gái mới 2 tháng tuổi nằm trên sàn nhà sân bay Colorado bị chia sẻ trên các trang mạng xã hội.

Gần đây, cô đã trần tình về bối cảnh của bức ảnh đó. Molly Lensing cho biết, ngày hôm đó, trước khi đặt con xuống sàn nhà, cô đã phải cùng con đợi ở sân bay suốt 20 tiếng. Cô phải bế bé nhiều giờ. Cho đến khi tay mỏi rã rời, cô mới đặt con xuống đùi nhưng sợ con bị ngã nên cô đã đặt con xuống đất.

Bà mẹ nói: "Chúng tôi đã không may khi bị mắc kẹt do hệ thống máy tính gặp sự cố. Tôi đã bế Anastasia nhiều giờ và bé cũng đã phải nằm trong xe đẩy nhiều giờ. Tay tôi rất mỏi và bé cũng đã khá mệt khi cứ phải nằm trong xe đẩy. Khi đó tôi dùng điện thoại để liên lạc với các thành viên trong gia đình để xem có chỗ nào ở nhờ được không”.

Nhớ lại khoảng thời gian đó, Molly Lensing cho biết biết đời tư của cô đã bị xâm phạm khi bức ảnh bị phát tán. Cô đã bị nhiều người lạ mặt chửi bới và mắng nhiếc là “bà mẹ tồi”.

Vì đang là một y tá nên cô còn lo sợ công việc của mình sẽ bị ảnh hưởng nếu sếp và đồng nghiệp nhìn thấy hình ảnh đó. Tuy nhiên, may mắn là mọi người đều thông cảm cho cô.

Từ sự cố của bản thân, cô cảnh báo mọi người không nên vội vàng tin hay phán xét bằng cách chỉ dựa vào những hình ảnh được chia sẻ trên mạng nếu không hiểu được hoàn cảnh thực sự lúc đó.

Cho đến giờ, câu chuyện trên vẫn là nỗi ám ảnh đối với Lensing. Cô cũng gửi lời tới những người mẹ khác: “Đây là ví vụ cho tất cả những bà mẹ bị xúc phạm dù chỉ có một hành động bình thường”. Cô cũng khẳng định mình đang cố gắng để trở thành bà mẹ tốt và cô tự tin là mình đã cố nuôi dạy các con một cách tốt nhất có thể.

Phạm Khánh (lược dịch)

Chồng uất ức kể khổ sau 8 năm ở nhà nội trợ cho vợ đi kiếm tiền

Hy sinh công việc, chọn ở nhà nội trợ cho vợ đi kiếm tiền suốt 8 năm, người đàn ông cảm thấy mình đã lãng phí cả thanh xuân.

Nén nỗi đau trời thấu, người mẹ ở Quảng Ninh có quyết định cứu được 7 người

Con trai bị tai nạn giao thông trên đường đi làm, sự sống không còn, người mẹ đã có quyết định bất ngờ cứu được nhiều người.

Chàng rể Bắc Ninh chăm mẹ vợ ung thư, đưa bố vợ tai biến về nhà tận hiếu

Chàng rể Bắc Ninh hết lòng chăm sóc mẹ vợ mắc ung thư cho đến ngày bà qua đời. Hơn 1 năm qua, anh tiếp tục đưa bố vợ bị tai biến, nằm một chỗ về nhà tận hiếu.

Cô gái 10 năm trước tuyên bố chỉ lấy chồng đại gia: Đời không như mơ

10 năm trước, Chu Lan Quân tự tin với kiến ​​thức và ngoại hình của mình, việc cưới chồng đại gia có tài sản 50 triệu Nhân dân tệ (hơn 177,7 tỷ đồng) sẽ không thành vấn đề.

Chú rể đi cấp cứu trước ngày cưới, cô dâu ở Nam Định vào viện làm điều bất ngờ

Trước lễ cưới, chú rể ở Nam Định phải nhập viện cấp cứu. Để động viên anh, cô dâu nén buồn, tổ chức lễ cưới đúng kế hoạch. Cô không ngại mặc váy, cầm hoa vào tận giường bệnh trao nhẫn cho anh.

7 chàng rể ‘vàng mười’, phụ việc đồng áng, thay nhau chăm sóc bố vợ

Những ngày qua, 7 chàng rể của ông Bùi Thiên Bình bất ngờ nổi tiếng trên mạng xã hội. Xem video các anh đến thăm, chăm sóc bố vợ ở viện, cộng đồng mạng không tiếc lời khen ngợi.

Bất ngờ bị 'đẩy ngã' khỏi đỉnh cao giàu có, tỷ phú Sài Gòn xưa trôi dạt xứ người

Với khả năng kinh doanh thiên phú, “vua gạch ngói” từng bước vươn đến đỉnh cao giàu có. Thế nhưng khi đang trên đỉnh danh vọng, vị tỷ phú Sài Gòn xưa bất ngờ bị "đẩy ngã" để rồi trắng tay, phải trôi dạt sang xứ người.

Đưa con gái về nhà chồng, bố mẹ lặng người thấy gia cảnh chú rể

Vợ chồng bà vốn không đặt nặng chuyện giàu nghèo, nhưng chứng kiến gia cảnh anh Huỳnh Săn, ông bà không khỏi lo lắng.

Cho cháu nội 4 triệu mỗi tháng, tôi giận run người khi biết bí mật của con dâu

Mỗi tháng, tôi cho vợ chồng con trai 4 triệu đồng để hỗ trợ nuôi cháu nội, nhưng ai ngờ số tiền ấy được con dâu dùng vào việc khác.

45 năm bám nghề mẹ chồng dạy, người phụ nữ được khách nước ngoài khen hết lời

Hơn 40 năm học nghề từ mẹ chồng, người phụ nữ chăm chỉ rèn luyện để rồi trở thành người truyền lửa, lưu giữ nghề sang sợi truyền thống.

Đang cập nhật dữ liệu !